Saturday, 18 August 2018

ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ เปิดตัวโรงแรมลำดับที่ 100

     ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประกาศเปิดตัวโรงแรม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ศูนย์กลางการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ แหล่งความบันเทิงและที่พักอาศัยของกรุงเทพฯ โดยโรงแรม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมลำดับที่ 100 ที่ฮิลตัน เวิลด์ไวด์เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและเป็นดับเบิ้ลทรี แห่งแรกในกรุงเทพฯ

        มร.มาร์ติน ริงค์ ประธานฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประจำภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “ฮิลตัน เวิลด์ไวด์เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ 2526 และในวันนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ฉลองก้าวสำคัญของการเปิดให้บริการโรงแรมในเครือฮิลตันเวิลด์ไวด์อีกหนึ่งแห่งในกรุงเทพมหานครประเทศไทยเป็นที่รู้จักอย่างดีในเรื่องการบริการที่อบอุ่นและกรุงเทพฯ นับเป็นตลาดที่สำคัญของฮิลตันมาโดยตลอดเนื่องจากเป็นเมืองที่ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมา

        "เรามั่นใจว่าการเปิดให้บริการของโรงแรม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้มาเยือนเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้ด้วยการบริการชั้นเลิศที่อบอุ่นและน่าประทับใจ" มร.มาร์ตินกล่าว

        ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ผสานความมีชีวิตชีวาและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ ด้วยการตกแต่งที่ร่วมสมัยกับการบริการชั้นเยี่ยม แขกที่เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและการต้อนรับเสมือนอยู่บ้านของตนเอง โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มีห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 177 ห้อง ภายใน 23 ชั้น

        โดยมีห้องพักแขกส่วนใหญ่จะมีขนาดกระทัดรัด 28 ตารางเมตร มีห้องซูพีเรีย ขนาด 38 ตารางเมตร จำนวน 10 ห้อง และห้องสูทขนาดใหญ่ขนาด 58 ตารางเมตร จำนวน 5 ห้องไว้รองรับนักท่องเที่ยว  ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมห้องอาหารดี-ไลท์ (Dee-lite) ที่ให้บริการอาหารทั้งไทย เวียดนาม และแบบตะวันตก ที่เน้นความสดใหม่ตลอดวัน   นอกจากนี้ยังมีโมเสค (Mosiac) บาร์ริมสระน้ำที่ให้บรรยากาศสนุกสนานในยามเย็น โดยมีดีเจเปิดเพลงให้ฟังกันแบบสดๆ ในบางวัน  พร้อมเมนูอาหารปิ้งย่างแบบฉบับของโรงแรมโดยเฉพาะ และ สลัดต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย  

        สำหรับผู้ที่รักการทำกิจกรรมและออกกำลังกาย โรงแรม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้น 7 พร้อมห้องออกกำลังกาย มาตรฐานสากลไว้คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมยังมีส่วนพื้นที่สำหรับจัดประชุมและอีเว้นต์ขนาด 351 ตารางเมตรโดยสามารถแบ่งออกได้เป็น ห้องประชุม 2 ส่วน ประกอบด้วยห้องเอนกประสงค์ขนาด 56 ตารางเมตร และ บิสสิเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

        ด้าน มร. จอห์น กรีนลีฟ หัวหน้าฝ่ายโกลบอลของดับเบิ้ลทรี (Global Head, DoubleTree by Hilton) กล่าวว่า เราตื่นเต้นมากที่จะได้ต้อนรับแขกที่เข้าพักในโรงแรมของเราด้วยความอบอุ่นและการบริการที่เป็นเลิศในแบบของดับเบิ้ลทรีบายฮิลตัน เรามีวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่าแคร์ (C.A.R.E) ซึ่งย่อมาจาก ‘Create a Rewarding Experience’ ที่แปลว่า การสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจ เริ่มตั้งแต่การก้าวเข้ามาเช็คอิน แขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับด้วยคุกกี้ช็อคโกแลตชิพอบร้อนๆ ก่อนเข้าสู่ห้องพักที่กว้างขวาง แสนสบาย และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน แขกผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรม CARE ซึ่งเป็นการต้อนรับและดูแลเอาใจใส่ในทุกความต้องการ และทุกพื้นที่ของโรงแรมซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน เพื่อการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสุขสบาย

        โรงแรม ดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 26 ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงที่หลากหลายของกรุงเทพฯ นอกจากนี่ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิราว 40 นาที ทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆอย่างวัดโพธิ์และวัดพระแก้วประมาณ 30 นาที

        โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มีห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 177 ห้องเพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนโรงแรม  โดยเริ่มตั้งแต่การก้าวเข้ามาเช็คอิน แขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับด้วยคุกกี้ช็อคโกแลตชิพอบร้อนๆ ก่อนเข้าสู่ห้องพักที่กว้างขวาง โรงแรมยังมีส่วนพื้นที่สำหรับจัดประชุมและงาน อีเว้นต์ขนาด 400 ตารางเมตรและมีส่วนของร้านอาหารที่เปิดให้บริการอาหารไทย เวียดนามและอาหารสไตล์ตะวันตกตลอดวัน นอกนี้นี้ยังมีบริการในส่วนของฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงและสระน้ำกลางแจ้งที่เปิดระหว่าง 7 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม มีบริการ wireless internet ทั่วโรงแรม โรงแรมดับเบิ้ลทรี ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ต้อนรับผู้มาเยือนด้วย

       ปัจจุบัน ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ บริหารโรงแรมทั้งสิ้น 7 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (Conrad Bangkok) มิลเลนเนี่ยม ฮิลตัน กรุงเทพฯ (Millennium Hilton Bangkok)  ฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa), ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort and Spa) คอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui) และ ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ท บาย ฮิลตัน ภูเก็ต สุรินทร์บีช (DoubleTree Resort by Hilton Phuket – Surin Beach) นอกจากนี้ยังมีแผนเปิดให้บริการ โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok) ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2556 และวอลดอร์ฟ แอสโตเรีย กรุงเทพฯ (Waldorf Astoria Bangkok ) ในปีพ.ศ. 2558

      วัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่าแคร์ (C.A.R.E) ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่แขกเพราะบางสิ่งที่อาจดูเหมือนเรื่องเล็กน้อยก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเรา

then

CSR Video

X

Right Click

No right click