01.SuwanGroup

MQDC โชว์ 3 โครงการคุณภาพ

MQDC โชว์ 3 โครงการคุณภาพ

MQDC ตอกย้ำผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สุดหรูบนทำเลเด่น ด้วย 3 โครงการคุณภาพภายใต้แบรนด์ Magnolias บนทำเลใจกลางกรุงเทพฯ แย้มแผนปีหน้าลงทุนพัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง พร้อมชูแผนการบริหารคนให้เหมาะสมกับงาน (Put the Right Man on the Right Job)

คุณภีชภัตธา ผกากาญจน์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายโครงการ

คุณภีชภัตธา ผกากาญจน์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูบนทำเลคุณภาพมากมาย เปิดเผยว่า ตนรับผิดชอบด้านการพัฒนากลยุทธ์ของฝ่ายขายและการตลาดให้แก่โครงการที่พักอาศัยระดับหรูภายใต้การบริหารงานของบริษัท ได้แก่ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (Magnolias Ratchadamri Boulevard), แมกโนเลียส์ วอเตอร์ ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม (Magnolias Waterfront Residences ICONSIAM) และโครงการล่าสุด เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (The Residences At Mandarin Oriental Bangkok)

สำหรับโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด (Magnolias Ratchadamri Boulevard) เป็นโครงการมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ สูง 60 ชั้น จำนวน 316 ยูนิต ใช้เงินลงทุนกว่า 11,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6 ไร่ ติดถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ในทำเลที่มีคุณภาพและเป็นศูนย์กลางของการค้าและธุรกิจ รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญๆ มากมาย ปัจจุบันการก่อสร้างแล้วเสร็จและส่งมอบห้องพักแล้ว

โครงการดังกล่าวยังได้รับการออกแบบที่มีความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรมทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่าโครงการมีคุณค่า มีเอกลักษณ์โดดเด่น และการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ หรือแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก อีกทั้งภายในโครงการยังประกอบด้วยโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ โรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือฮิลตันมาเป็นพันธมิตร โดยมีห้องพักทั้งหมด 171 ห้อง และคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในกลางปีนี้

ส่วนโครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม (Magnolias Waterfront Residences ICONSIAM) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 70 ชั้นและมีห้องพักเพียง 379 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการที่ถือว่าสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างเหนือความคาดหมาย ทั้งกระแสตอบรับและยอดการจองห้องพักที่ลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยสามารถปิดการขายได้ทั้งหมดภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนหลังจากเปิดการขาย

ด้านโครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (The Residences At Mandarin Oriental Bangkok) เป็นอาคารที่พักอาศัยสูง 53 ชั้น จำนวน 146 ยูนิต มูลค่าโครงการ 9,000 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 70% คาดว่าจะสามารถปิดการขายภายในไตรมาส 1/2562 และจะเริ่มทยอยส่งมอบห้องพักได้ในช่วงปลายปีนี้ ทั้งนี้ การก่อสร้างมีความคืบหน้าแล้วกว่า 77%

นอกจากนี้ บริษัทยังมีการวางแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2562 ที่เล็งเห็นถึงทิศทางการเติบโตด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มลักซ์ชัวรีอย่างต่อเนื่อง โดยคาดการณ์ว่าจะยังคงผลักดันแบรนด์แมกโนเลียส์ (Magnolias) ซึ่งเป็นแบรนด์คุณภาพของบริษัท ปัจจุบันอยู่ระหว่างการพิจารณาทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมในการลงทุนและเป็นทำเลที่มีศักยภาพเช่นเดิม จะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าชาวไทยประมาณ 70% และอีก 30% เป็นลูกค้าชาวต่างชาติ

คุณภีชภัตธา กล่าวต่อถึงหลักในการบริหารองค์กรและบุคลากรว่า ตนเป็นคนมุ่งมั่นในการทำงานอย่างจริงจังและมุ่งพัฒนาสิ่งแวดล้อมในการทำงานให้กับบุคลากรให้มีความสุขในการทำงานร่วมกัน รวมทั้งการสร้างเสริมทัศนคติที่เน้นการคิดบวก การมอบโอกาส และปลูกฝังการคิดสิ่งใหม่ๆ ให้กับพนักงานอยู่เสมอ ตลอดจนการลงมือปฏิบัติให้เห็นผลลัพธ์ที่แท้จริง

ประกอบกับการบริหารจัดการงานต่างๆ ในรูปแบบที่พิจารณาความรู้ความสามารถของพนักงานให้เหมาะสมกับงาน (Put the Right Man on the Right Job) รวมทั้งการสรรหาบุคลากรที่เหมาะสมกับงานนั้นๆ ด้วย นอกจากนี้ ตนยังทำงานร่วมกับพนักงานในสไตล์คนรุ่นใหม่ กล่าวคือ การเป็นทั้งผู้นำและเพื่อนในเวลาเดียวกัน ซึ่งที่ผ่านมาผลลัพธ์ของกลยุทธ์ดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

“ตนจะเน้นการทำงานร่วมกันและมีความสุขทั้งสองฝ่าย และพร้อมที่จะรับฟังพนักงานในทุกๆ เรื่อง ซึ่งเรื่องใดไม่สามารถปฏิบัติได้หรือใช้ระยะเวลานานเกินไป ตนจะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหามากกว่าการสั่งงานเพียงอย่างเดียว รวมทั้ง ยังมุ่งเน้นในการพัฒนาคน ทั้งในด้านทัศนคติที่ดีควบคู่กับความรู้ควาสามารถที่เพิ่มขึ้น และเมื่อสามารถทำได้ องค์กรของเราจะได้คนดีและสามารถเติบโตไปด้วยกัน” คุณภีชภัตธากล่าว

Page Visitor

009569144
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
24095
45081
111223
6384321
958004
1540324
9569144
Your IP: 3.238.4.24
2020-10-20 12:32