Royal house ขยายธุรกิจ สร้างโครงการแรก Cocoon Rama 9

Royal house ขยายธุรกิจ สร้างโครงการแรก Cocoon Rama 9

Rayal House บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำภายใต้คอนเซ็ปต์ “สร้างบ้านด้วยสมอง” ขยายธุรกิจ พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ “Royal House Eleven” ประเดิมสร้างโครงการแรก Cocoon Rama 9 คอนโด Low Rise เน้นตอบโจทย์ความเงียบสงบ ที่สะดวกสบาย

คุณโกศล โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ อีเลฟเว่น จำกัด

คุณโกศล โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ อีเลฟเว่น จำกัด ในเครือบริษัท Royal House “สร้างบ้านด้วยสมอง” กล่าวว่า Royal House Eleven เกิดจากความตั้งใจและความรักงานด้านอสังหาริมทรัพย์ กอปรกับพื้นฐานทางครอบครัวดำเนินธุรกิจ Royal House มาอย่างยาวนานถึง 30 ปี  จึงถูกปลูกฝังมาตลอด จนได้เข้ามาบริหารงานเป็นเวลาถึง 8 ปี ซึ่งจะดูแลในเรื่องของการรับสร้างบ้าน ต่อมาเมื่อปี 2561 มีความต้องการที่จะขยายธุรกิจและตั้งใจจะพัฒนางานด้านอสังหาฯ จึงได้จัดตั้งบริษัท รอแยลเฮ้าส์ อีเลฟเว่น จำกัด ขึ้นมา โดยประเดิมโครงการแรก คือโครงการคอนโด Cocoon Rama 9

โครงการ Cocoon Rama 9 นี้เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ก่อสร้างบนพื้นที่ประมาณ 1-0-57 ไร่ จำนวน 1 อาคาร 8 ชั้น 146 ยูนิต ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 26-44 ตารางเมตร ซึ่งมีความพิเศษเฉพาะที่แตกต่างกับโครงการอื่นๆ คือ ภายในห้องจะมีลักษณะหน้ากว้างขนาด 5.2 เมตร ที่ให้ความรู้สึกที่ดีกว่า และเป็นความพิเศษที่ตั้งใจอย่างยิ่งในการออกแบบ เนื่องจากต้องการให้ผู้พักอาศัยรู้สึกไม่อึดอัดและเกิดความสะดวกสบาย

อีกทั้งในโครงการดังกล่าวยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ (The Cocoon Pool), ฟิตเนส (The Cocoon Fitness), ห้องประชุม (The Private Cocoon), Co-working space (The Cocoon Space) และพื้นที่สีเขียวหรือแลนด์สเครปต่างๆ โดยในส่วนของพื้นที่สีเขียวนี้ ถือเป็นความสำคัญและเป็นที่ต้องการของผู้พักอาศัย ทางบริษัทจึงได้มีการออกแบบไว้หลายพื้นที่ในโครงการ

“ในส่วนของสไตล์การออกแบบตกแต่ง เราจะนำความเป็น Cocoon มาใช้เป็นเมนหลัก เพื่อให้ทุกอย่างดูสบายตา เป็นธรรมชาติ เน้นการพักผ่อน โดยจะเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวเอิร์ทโทนเรียบๆ แต่น่ามอง และเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่พิเศษมากขึ้น เราจึงได้ร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Grand Home Mart โดยนำเฟอร์นิเจอร์ของแกรนด์โฮมรวมถึงชุดเครื่องครัวบิลท์ อิน แบรนด์ Le Krua ของแกรนด์โฮม เข้ามาตกแต่งโครงการเป็นโครงการแรก รวมถึงยังได้นำ Reed Diffuser จาก Organika House ของศรีริต้า เจนเซ่น มาใช้ในโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย คุ้นเคย และอบอุ่นทุกครั้งเมื่อได้กลิ่น รวมถึงจะมีการแจก Reed Diffuser ดังกล่าวให้แก่ผู้จองโครงการในช่วงวันเซ็นสัญญาด้วย” คุณโกศลกล่าว

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการแล้ว Cocoon Rama 9 แห่งนี้ ยังสร้างขึ้นในพื้นที่ที่แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสะบาย เพราะอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, สนามบินสุวรรณภูมิ, ห้างสรรพสินค้า The Nine พระราม 9, St.Mark Internationnal School, ราชมังคลากีฬาสถาน, สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นต้น ทั้งยังสามารถเดินทางได้ง่าย เนื่องจากที่ตั้งของโครงการ เชื่อมต่อกับถนนหลายเส้นทาง อาทิ เส้นหัวหมาก เส้นพระราม 9 และเส้นศรีนครินทร์ รวมถึงอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีหัวหมาก และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีกรีฑา (ที่กำลังดำเนินการอยู่ คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมกับโครงการ Cocoon)

คุณโกศล กล่าวต่ออีกว่า Cocoon Rama 9 มีแนวคิดมาจากที่ดินและทำเลโดยรอบของโครงการ ซึ่งให้ความรู้สึกเงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เสมือนกับ ดักแด้ ที่สื่อถึงการให้ผู้อยู่อาศัยสามารถกลับเข้ามาพักผ่อนใน “Charging Pod” โดยบรรยากาศโครงการจะสงบ อบอุ่น ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ช่วยฟูมฟักผู้อยู่อาศัยจากดักแด้สู่การเป็นผีเสื้อ ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “ชาร์จชีวิตให้สมดุล” อย่างไรก็ตามโครงการ Cocoon Rama 9 ได้เปิดพรีเซลวันแรกเมื่อวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2561 โดยปัจจุบันมียอดจองแล้วถึง 90% และขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งได้เริ่มก่อสร้างเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนกันยายน 2563

“สำหรับโครงการแรก ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราเปิดพรีเซลมายอดจองก็ 90% แล้ว แถมระดับลูกค้าก็น่าเชื่อถือ ขณะเดียวกันด้วยส่วนตัวเป็นวิศวกร ลูกค้าก็มั่นใจเราเช่นกัน เนื่องจากไปควบคุมงานเองทั้งหมด เพราะอยากให้งานออกมาดี อันนี้ก็เป็นความคาดหวังและคำนึงมาตั้งแต่ต้นว่า โครงการต้องดีและมีคุณภาพมากที่สุด ในส่วนของโครงการต่อไป ก็มีแผนที่จะทำอยู่แล้ว เพราะผลตอบรับจากโครงการแรกดีมาก และด้วย Passion ของเรา ซึ่งเรามีพื้นฐานด้านนี้มานาน ประกอบกับความตั้งใจของทีมงานทุกคน เราพร้อมอย่างยิ่งที่จะพัฒนางานอสังหาฯ นี้ต่อไป” คุณโกศลกล่าวเสริม

Page Visitor

014913615
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
43095
74919
197595
11437843
1281373
1988039
14913615
Your IP: 184.72.102.217
2021-01-19 14:34