Super User

Super User

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

ชี้หลายปัจจัยหนุนกองทรัสต์ DREIT แกร่ง หลังขยายพอร์ตลงทุนเพิ่มใน ‘ดุสิตธานี มัลดีฟส์’

ผู้บริหารดุสิตธานี พร็อพเพอร์ตี้ส์ รีท คาดเสนอขายหน่วยทรัสต์เพิ่มทุนครั้งที่ 1 ของ DREIT ได้ภายในไตรมาส 3 ปีนี้ เพื่อเข้าซื้อโครงการโรงแรมดุสิตธานี มัลดีฟส์ ทรัพย์สินคุณภาพสูงที่มีอัตราเข้าพักเฉลี่ยปี 61 สูงถึง 84.43% ด้านที่ปรึกษาทางการเงินชี้การลงทุนเพิ่มเติมจะช่วยหนุนให้กองทรัสต์ DREIT แข็งแกร่งขึ้น เป็นการกระจายแหล่งที่มาของรายได้จากโครงการในต่างประเทศ จากเดิมที่มีเฉพาะโรงแรมในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นการกระจายฐานลูกค้าอีกด้วย โดยการลงทุนครั้งนี้คาดว่าจะไม่ทำให้อัตราผลตอบแทนต่อหน่วยลดลง แต่จะทำให้ขนาดกองทรัสต์ใหญ่ขึ้น ส่งผลดีต่อสภาพคล่องในการซื้อขาย เพิ่มความสามารถในการกู้ยืมเงิน และความสามารถในการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ

‘JKN News’ พร้อม ส่ง JKN-CNBC พลิกโฉมวงการข่าวสารทีวีไทย

ใกล้ถึงเวลาออกอากาศครั้งแรกสำหรับ JKN-CNBC รายการเศรษฐกิจและการลงทุนคุณภาพระดับโลก ที่ผลิตโดย JKN News ภายใต้มาตรฐานการผลิตของ CNBC ผ่านทางช่อง GMM25 ในวันที่ 1 ก.ค. นี้ งานนี้ ‘คุณแอ้ม-สโรชา พรอุดมศักดิ์’ ผู้บริหารคนเก่ง ทุ่มเทสุดกำลังเพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้กับวงการสื่อสารมวลชนไทยได้ตื่นตาตื่นใจกับรายการคุณภาพระดับโลก เช่น Squawk Box, Power Lunch และ Street Signs ในรูปแบบภาษาไทยที่เข้าใจง่าย ทันต่อสถานการณ์และข้อมูลถูกต้องแม่นยำ เพื่อยกมาตรการการนำเสนอข่าวสารไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล งานนี้เจ้าตัวมั่นใจจะสร้างความกระแสความฮอตและปังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แน่นอน…

หุ้น PRM ติดเกณฑ์คำนวณเข้าสู่ SET Well-being Index

ยังคงยืนหนึ่งได้อย่างต่อเนื่อง สมกับที่เป็นปีแห่งการเติบโต หรือ Growth Mode จริงๆ สำหรับหุ้น PRM หรือ บมจ.พริมา มารีน เพราะหลังจากที่สามารถลอยลำได้อย่างสง่างามอยู่ในกลุ่มดัชนี SET 100 ล่าสุดยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่ม SETWB หรือ SET Well-being Index ที่สะท้อนศักยภาพการแข่งขันและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่คนไทย งานนี้ทำเอา ‘ชาญวิทย์ อนัคกุล’ ผู้บริหารคนเก่ง เป็นปลื้มกับความสำเร็จในครั้งนี้สุดๆ ซึ่งเชื่อมั่นได้เลยว่า ต่อจากนี้ หุ้น PRM จะอยู่ในเรดาร์ของกองทุนไทยและเทศมากยิ่งขึ้นแน่นอน ....

GIC ยังคงน้ำหนักการลงทุนหน่วยทรัสต์ SHREIT

ปรับพอร์ตต่อเนื่องสำหรับ GIC PRIVATE LIMITED กองทุนของรัฐบาลสิงคโปร์ ที่ถือหุ้นในตลาดหุ้นไทย มูลค่ารวมกันกว่า 7 หมื่นล้านบาท แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเทขายหุ้นหลายตัว แต่สำหรับกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แบบต่ออายุได้เพื่อธุรกิจโรงแรมและสิทธิการเช่า ‘สตราทีจิก ฮอสพิทอลลิตี้’ หรือ SHREIT นั้น GIC ยังคงน้ำหนักการลงทุนโดยถือหน่วยลงทุน 68 ล้านหน่วย คิดเป็นสัดส่วน 19.46 % ของหน่วยทรัสต์ทั้งหมด

“SONIC” เซ็นสัญญา “ปิ่นทอง”  ซื้อที่ดิน 21 ไร่ 

ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์ (กลางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) นายรนัท  เลียวเลิศสกุลชัย (ขวา) กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท แกรนด์ลิงค์ ลอจิสติคส์ จำกัด ในเครือ โซนิค กรุ๊ป พร้อมด้วย นายพีระ ปัทมวรกุลชัย (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายพีร์ ปัทมวรกุลชัย (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีลงนามสัญญาซื้อขายที่ดิน โครงการปิ่นทอง แลนด์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จำนวน 21 ไร่ คิดเป็นพื้นที่ 34,529.60 ตารางเมตร ซึ่งเป็นการลงทุนขยายพี้นทีให้บริการโลจิสติกส์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการลูกค้าที่นำเข้า หรือส่งออกผ่านท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง และเพื่อปูทางรองรับโครงการ EEC  ตอกย้ำการให้บริการด้านโลจิสติกส์ มุ่งมั่นสร้างรายได้อย่างมั่นคง

WHART ผู้ถือหน่วยไฟเขียวเพิ่มทุนครั้งที่ 4

นายกำธร ตติยกวี ประธานกรรมการ (กลางซ้าย) และ นายปิยะพงศ์  พินธุประภา กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมด้วยคณะกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวเอชเอ เรียล เอสเตท แมเนจเม้นท์ จำกัด (WHAREM)  ผู้จัดการกองทรัสต์ WHART จัดการประชุมวิสามัญประจำปี 2562 โดยผู้ถือหน่วยทรัสต์อนุมัติเพิ่มทุนครั้งที่ 4  การลงทุนในทรัพย์สินเพิ่มเติม รวมถึงการออกและเสนอขายหน่วยทรัสต์ใหม่จำนวนไม่เกิน 426.23 ล้าน เสนอขายให้กับผู้ถือหน่วยทรัสต์ 3 ส่วน ส่วนที่ 1ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม หรือเสนอขายแก่ประชาชนทั่วไปเฉพาะกลุ่มซึ่งเป็นผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม ส่วนที่ 2 จัดสรรให้แก่ WHA และ/หรือ กลุ่มบุคคลเดียวกันของ WHA และเมื่อรวมกับ ส่วนที่ 1 แล้วจะต้องไม่เกิน 15% ของหน่วยทรัสต์ที่จะมีการออกและเสนอขายในการเพิ่มทุนครั้งนี้ ส่วนที่ 3 จัดสรรหน่วยทรัสต์ส่วนที่เหลือให้แก่ บุคคลในวงจำกัด (PP) ซึ่งรวมถึงผู้ลงทุนสถาบันและผู้จองซื้อพิเศษที่ไม่ถือทรัสต์ WHART พร้อมทั้งอนุมัติการกู้ยืมเงินไม่เกิน 1,670 ล้านบาท เพื่อลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ สิทธิการเช่า และสิทธิการเช่าช่วงของอสังหาริมทรัพย์ และทรัพย์สินอื่นที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมครั้งที่ 5 ของ WHA Group  ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว เมื่อเร็วๆนี้

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร

คุณเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร พร้อมด้วย คุณวิโรจน์ กัปปิยจรรยา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการพัฒนาประสิทธิภาพ ร่วมกับ คุณยูสุเกะ จูโจ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง เอเชีย (ไทยแลนด์) คุณรังสรรค์ เกียรติยศ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง และ คุณไพทยา บัญชากิติคุณ (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะตอมดีไซน์ จำกัด บริษัทผู้ออกแบบ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อโครงการ และผู้อยู่อาศัย

ก้าวของผู้นำ ฟูจิตสึ ผนึก วีม ซอฟต์แวร์ นำเสนอโซลูชั่นแบ็คอัพและกู้คืนข้อมูล ต่อยอดสู่ Cloud Management Provider

บริษัทฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท วีม ซอฟต์แวร์ จำกัด ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกันในการให้บริการบน คลาวด์ คอมพิวติ้ง ในรูปแบบการนำเสนอโซลูชั่นแบ็คอัพข้อมูลบนระบบคลาวด์ BackUp As A Service (BaaS) และบริการ Disaster Recovery As A Service (DRaaS) เพื่อแบ่งเบาภาระในการสร้างศูนย์ข้อมูลสำรองให้กับลูกค้าได้อีกทาง ตลอดจนต่อยอดงานบริการในรูปของการนำเสนอ Cloud Managed Service Provider ที่ทำให้ลูกค้าทุกอุตสาหกรรมสามารถลดต้นทุนในการบริหารจัดการข้อมูลได้อีกด้วย ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรและสร้างมูลค่าเพิ่มในยุคของ Digital Transformation

กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน ร่วมกับเขตประเวศในกิจกรรมวิ่งการกุศล “เขตประเวศมินิมาราธอน ครั้งที่ 1” เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์มอบให้ โรงพยาบาลสิรินธร

กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน ร่วมกับเขตประเวศ บริจาคเงินเพื่อสนับสนุนกิจกรรมวิ่งการกุศล “เขตประเวศ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1” เพื่อร่วมจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ มอบให้โรงพยาบาลสิรินธร กรุงเทพมหานคร สานต่อเจตนารมณ์ด้านสุขภาพ และด้านสาธารณสุขที่ต้องการให้คนไทยได้รับบริการทางการแพทย์ พร้อมเครื่องมือแพทย์ ที่ได้มาตรฐาน เพื่อส่งเสริมและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว “โมบาย พีซี” สำหรับธุรกิจ มาพร้อมความเร็ว แรงความปลอดภัย สมาร์ทดีไซน์ จัดเต็มพิกัด

ละติจูด ซีรีย์ ใหม่ คิดใหม่ทำใหม่ เพื่อคนทำงานสมัยใหม่ มาพร้อมทางเลือกเทคโนโลยีที่ให้ความเร็วสูง และการรักษาความปลอดภัยระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ

  • สายผลิตภัณฑ์โมบายพีซี Dell Latitude ใหม่ กับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น ให้ประสิทธิภาพการทำงานได้ยาวนานขึ้น
  • ระบบ sign-in เน็กซ์เจนแบบไบโอเมตริก พร้อมทางเลือกการรักษาความปลอดภัยแบบหลายแฟกเตอร์ ตอบโจทย์คนทำงาน 80 เปอร์เซ็นต์ ที่เชื่อว่าฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยแบบบิวด์-อิน ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลองค์กรได้ดี
  • โซลูชัน Unified Workspace ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ช่วยให้ใช้งานอุปกรณ์ละติจูดใหม่ รวมถึงบริหารจัดการ และให้การสนับสนุนได้อย่างเรียบง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • Docks ที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก มาในดีไซน์ที่พร้อมรับอนาคต สามารถอัพเกรดได้เพื่อการบริหารจัดการที่ดีขึ้น ให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น
Page 1 of 272