เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ อัดโปรโมชั่นแรง ลุ้นรับของรางวัลฟรี รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ประกอบการ ร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจ อัดโปรโมชั่นแรงตอบแทนลูกค้า ลุ้นรับของรางวัลฟรี รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ในโอกาสครบรอบ 7 ปี ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. 64 – 13 มิ.ย. 64

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ครบรอบ 7 ปี แห่งความมุ่งมั่นพัฒนา ในการนำเสนอ “สิ่งดีที่สุด เหนือความคาดหมาย แตกต่าง และตรงใจลูกค้า” ครองความเป็นหนึ่งในฐานะ The retail beacon of Bangkok ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตที่ไม่เคยหยุดนิ่ง สร้างแรงบันดาลใจด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ รวมถึงบริการเหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง โดนใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว สู่การเป็นเวิลด์ คลาส เดสทิเนชั่น (World Class Destination) ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมจับมือพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ประกอบการร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์ฯ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแทนคำขอบคุณ กับแคมเปญ “CENTRAL EMBASSY 7TH ANNIVERSARY” ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. จนถึง 13 มิ.ย. 64

ทั้งลุ้นรับฟรีรางวัลใหญ่ แจกรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ตลอดรายการ รับส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ตลอดจนเต็มอิ่มกับสเปเชียลเมนูในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงแค่ 7 บาท อย่างที่ไม่เคยปรากฏที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มาก่อน หวังสร้างบรรยากาศและกระตุ้นการจับจ่ายช่วงกลางปีให้กลับมาคึกคัก รวมทั้งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้เดินหน้าต่อได้อีกทางหนึ่ง

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เผยว่า “ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เติบโตอย่างมั่นคง และประสบความสำเร็จมาจนทุกวันนี้ เป็นเพราะได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้า  พันธมิตรทางธุรกิจ และลูกค้าเสมอมา และในโอกาสครบรอบ 7 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจและร้านค้าภายในศูนย์ฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษ กับแคมเปญ “CENTRAL EMBASSY 7TH ANNIVERSARY” ที่จะมอบความสุขและความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ทั้งสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ อาหาร ดนตรี ศิลปะ และดีไซน์ รวมถึงบริการต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่น เพื่อตอบแทนลูกค้าที่เชื่อมั่นในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี มาโดยตลอด และร่วมผลักดันการใช้จ่าย กระตุ้นเศรษฐกิจไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะท่ามกลางสถานการณ์เศรษฐกิจชะลอตัว เรายังมีความมั่นใจในจุดแข็งของเราที่จะตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง ซึ่งจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษครั้งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 7 ปี กับแคมเปญCENTRAL EMBASSY 7TH ANNIVERSARY” เรียกได้ว่าร้อนแรงสะกดใจนักช้อปให้ร่วมรับและลุ้นรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท พร้อมมอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง ลุ้นรับรถ Vespa LX125 i-Get มูลค่า 89,400 บาท (สีขาว / white innocenza) จำนวน 2 รางวัล เฉพาะสมาชิก The 1 รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัล เมื่อช้อปสินค้าในหมวด Fashion Beauty & Lifestyle ทุกๆ 3,000 บาท, รับฟรีบัตรกำนัล Central Embassy และเครดิต เงินคืน รวมสูงสุด 17,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข เท่านั้นไม่พอ รับของรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์ จาก เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 101,000 บาท เมื่อช้อปครบ 1.7 ล้านบาท (รวม 7 รางวัล)

พิเศษสุดสำหรับสมาชิก The Embassy Club, Central Diamond Society และ The 1 Exclusive ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 3 ท่านแรก รับรางวัลกระเป๋ารุ่น Exclusive ซึ่งมีจำนวน 3 ใบ ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Southeast Asia) เท่านั้น จาก Bottega Veneta มูลค่า 94,800 บาท เมื่อมียอดช้อปสะสมขั้นต่ำ 2,000,000 บาทขึ้นไปตลอดรายการ อีกทั้งรับฟรีบัตรกำนัล Central Embassy และเครดิตเงินคืน สูงสุด 34,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมกันนี้ เหล่าแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Gucci, Jimmy Choo, Christian Louboutin, Miu Miu, Palm Angels, Prada, Versace  ร่วมด้วยแบรนด์เครื่องประดับฝีมือคนไทย Chavana นำเสนอ 7th Anniversary Exclusive  สินค้าคอลเลคชั่นพิเศษ ที่จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แห่งเดียวเท่านั้น อีกทั้งร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์ฯ ไม่ว่าจะเป็น 20 Nail Studio, Let's Relax, Dii Wellness Med Spa, Disaya, Landmee, Niche Nation, S'uvimol, Vivienne Westwood, McQ, Moschino, Scotch & Soda และ G-Star RAW ยังได้มอบส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ รวมทั้ง Anastasia, SIRIS, Strip Ministry of Waxing, Hive Salon, Leanne’s, MARIMEKKO, MOTIF เตรียมนำเสนอสินค้าและบริการในราคาพิเศษ ตลอดจนโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมียม Embassy Diplomat Screens มอบส่วนลด 20% สำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ และยังสามารถหมารอบชมภาพยนตร์แบบส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (Private Cinema) เริ่มต้นที่ 10,000 บาท จำนวนรอบละ 10 ท่าน

เท่านั้นไม่พอ เพียงรับประทานอาหารจากภัตตาคาร ร้านอาหารชั้นนำ และคาเฟ่ภายในศูนย์ฯ  รับฟรีบัตรรับประทานอาหาร รวมสูงสุด 600 บาท เมื่ออิ่มครบ 2,000 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัล E-Voucher มูลค่า 3,000 บาท จาก Bangkok Airways (จำกัด 50 รางวัล) เฉพาะสมาชิก The 1 รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัล เมื่อรับประทานอาหารครบทุก 500 บาท รวมทั้งสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ Albero, ATM Tea Bar, Audrey Cafe Glamour, Broccoli Revolution, Coffee Beans by Dao, Dean & Deluca, EASY! Buddy, Hong Bao, Kyo Roll En, Maisen, Muteki by Mugendai, Peppina, SIWILAI Café, SIWILAI CITY CLUB, Somboon Seafood, The Raw Bar, Water Library Brasserie เมื่อลูกค้าซื้อเมนูแรกในราคาเต็ม รับสิทธิ์แลกซื้อเมนูพิเศษได้ ในราคา 7 บาท หรือ 77 บาท (จำนวน 70 สิทธิ์ต่อร้านค้า ตลอดรายการ) นอกจากนี้ Sretsis Parlour ยังได้มอบส่วนลดและสินค้าราคาพิเศษ ตลอดจนรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ทั้งช้อปปิ้งและรับประทานอาหาร สูงสุด 20%

“เรามั่นใจว่าจากความตั้งใจในการมอบความพิเศษและสิ่งที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดให้กับลูกค้า ในโอกาสครบรอบ 7 ปีนี้ จะสามารถสร้างความประทับใจให้ทุกคนอย่างแน่นอน และในอนาคตเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อย่างที่ยังไม่เคยมีศูนย์การค้าใดเคยทำมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง สินค้าที่แปลกใหม่หมุนเวียนกันมาจากทุกมุมโลก อีเว้นท์และโปรโมชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะมอบความสุขและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สมกับคอนเซ็ปต์ “One Life Infinite Possibilities” ชีวิตหนึ่ง...ทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างไร้ขีดจำกัด” บรม กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสาร ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassyและwww.facebook.com/centraldepartmentstore สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2119-7777 ต่อ 2001

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022749491
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
25837
52752
136501
796999
1767374
22749491
Your IP: 35.171.146.141
2021-06-15 12:50