01Top_System

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ชวนชาวเชียงใหม่สร้างภูมิคุ้มกันสู้โควิด-19

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ชวนชาวเชียงใหม่สร้างภูมิคุ้มกันสู้โควิด-19 และสนุกกับการออกกำลังกาย ด้วย 3 ข้อเสนอสุดพิเศษ

ไม่ว่าจะสถานการณ์โควิด-19 หรือ PM 2.5 แต่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ยังคงเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนให้ชาวเชียงใหม่มีความสนุกในการออกกำลังกายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ พร้อมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสู้โควิด-19 กับ 3 ข้อเสนอสุดคุ้มเกินห้ามใจให้แก่เมมเมอร์เก่าและผู้ที่สมัครใหม่ ทั้งออกกำลังกายที่คลับหรือออนไลน์ที่บ้าน

3 ข้อเสนอสุดคุ้มเกินห้ามใจจากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ เพื่อชาวเชียงใหม่เสริมภูมิคุ้มกันป้องกันโควิด-19 และลดความเสี่ยงจาก PM 2.5 ประกอบด้วย  1) ลดทันที 50% ตั้งแต่รอบบิลแรก สำหรับเมมเบอร์เก่าที่ต้องการกลับมาแอ็คทีฟอีกครั้ง และผู้ที่เพิ่งสมัครเมมเบอร์เป็นครั้งแรก  2) ยิ่งเข้าคลับยิ่งลด เมมเบอร์ปัจจุบันที่ต้องการต่อสัญญาหรือสมาชิกใหม่ในเดือนนี้ เพียงแค่เข้ามาออกกำลังกายที่คลับอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จะได้ส่วนลด 50% ในรอบบิลถัดไปต่อเนื่องอีก 5 รอบบิล และ 3) ออกกำลังกายออนไลน์แบบจุใจ กับรูปแบบสมาชิกแบบไลต์ (Lite)  เฉพาะเมมเบอร์ของคลับเชียงใหม่เท่านั้นในราคาเพียง 251.54 บาท ต่อสัปดาห์ โดยสามารถเข้ามาใช้บริการที่คลับเชียงใหม่ได้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง และเต็มอิ่มกับบริการออนดีมานด์แบบไม่จำกัด (Unlimited online Workout Asset) ให้ได้สนุกกับการออกกำลังกายแบบออนดีมานด์และคลาสออนไลน์จากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทั่วโลก

สำหรับบริการออนดีมานด์ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ในประเทศไทย อยู่ภายใต้ mylocker.virginactive.co.th โดย MyLocker เป็นเครื่องมือในการจัดการคลาสต่างๆ ทั้งการใช้บริการภายในคลับ การจองคลาส การค้นหาข้อมูลคลาสในอดีต โปรแกรมการออกกำลังกายแบบถ่ายทอดสด การแนะนำคลิปที่ใกล้เคียงกับความต้องการ รวมทั้งสามารถดูคอนเทนต์และคลาสต่างๆ ที่สอนโดยเทรนเนอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศไทยและระดับโลก ซึ่งมีการจัดหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน สะดวกและประหยัดเวลาในการค้นหา ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาจากช่องทางอื่น และยังสามารถสนุกกับคลาสถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊ก (Facebook LIVE) ได้อีกด้วย

เพราะการออกกำลังกายเป็นการดูแลสุขภาพที่ทำได้ง่ายและยั่งยืน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จึงสนับสนุนให้ทุกท่านออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องแม้ไม่สามารถเข้ามาใช้บริการที่คลับได้ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยเมมเบอร์ในคลับกรุงเทพฯ และนนทบุรี ที่ล็อคดาวน์อยู่ในพื้นที่สีแดงเข้ม ยังสามารถสนุกกับการออกกำลังกายแบบออนดีมานด์และคลาสออนไลน์ พร้อมด้วยซีรีส์การออกกำลังกายนอกคลับตามเป้าหมายแบบเลือกได้ทั้ง VA Homekit Series, YOGA Foundation Series, Virgin Active Talks ฯลฯ ที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการออกกำลังกายที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปตามเป้าหมายที่แตกต่างกันของแต่ละซีรีส์การออกกำลังกาย รวมทั้งคอนเทนต์คลาสออกกำลังกายทางเฟซบุ๊กไลฟ์ได้ทุกวันธรรมดา

นอกจากข้อเสนอสุดคุ้มเกินห้ามใจแล้ว เมมเบอร์คลับเชียงใหม่ทุกท่านยังมั่นใจไปกับมาตรการต่างๆ ที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เตรียมไว้บริการเพื่อป้องกันความเสี่ยงอย่างเต็มที่ให้กับเมมเบอร์ทุกท่านตามมาตรฐานที่ทางราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด ทั้งระบบระบายอากาศ การถ่ายเทอากาศ การจำกัดจำนวนผู้เข้า ข้อปฏิบัติตามหลักระยะห่างทางสังคมภายในคลับและระหว่างคลาส รวมทั้งการให้บริการและรักษามาตรฐานความสะอาดของสถานที่และอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างสูงสุด เช่น สอบถามประวัติเดินทางย้อนหลัง 14 วัน ตรวจเช็คอุณหภูมิ ลงทะเบียนไทยชนะ จุดบริการเจลแอลกอฮอล์และน้ำยาทำความสะอาดประสิทธิภาพสูงรวม 23 จุด พร้อมทีม Covid Team ทำความสะอาดทุกสองชั่วโมง พนักงานและสมาชิกทุกท่านใส่หน้ากากตลอดเวลาในทุกโซนของคลับทั้งขณะออกกำลังกายและการเทรนส่วนตัว เพื่อให้เมมเบอร์คลับเชียงใหม่ทุกท่านได้รับประสบการณ์ความสนุกในการออกกำลังกายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

เกี่ยวกับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดคลับแรกที่ประเทศอังกฤษเมื่อ พ.ศ. 2542 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท เวอร์จิ้น ที่ก่อตั้งโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ปัจจุบัน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟเป็นหนึ่งในผู้นำการออกกาลังกายเพื่อสุขภาพในโลก โดยมีสมาชิกกว่า 1.4 ล้านคน จาก 240 คลับที่ตั้งอยู่ในแปดประเทศ ในสี่ทวีปทั่วโลก (แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร อิตาลี ออสเตรเลีย ประเทศไทย และสิงคโปร์) เป้าหมายของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คือทำให้คนไม่อาจต้านทานเสน่ห์ของการออกกาลังกายได้ ด้วยบริการชั้นนำ อุปกรณ์แปลกใหม่ และคลับที่ดีที่สุด

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อุปกรณ์ และอัตราค่าบริการ ได้ที่ www.virginactive.co.th หรือ facebook.com/virginactivethailand

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับคลับต่าง ๆ ของเราทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.virginactive.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

030102968
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
19907
57928
193510
1480238
1609543
30102968
Your IP: 3.236.253.192
2021-10-27 08:33