01Top_System

สตีเบล เอลทรอน เปิดตัว “Safe-Save Series” เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นประหยัด

สตีเบล เอลทรอน เปิดตัว “Safe-Save Series” เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นประหยัด ช่วยลูกค้าสบายกระเป๋าในยุคโควิด-19

สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น “Safe-Save Series” ที่เน้นเรื่องความประหยัด เอาใจลูกค้าด้วยราคาที่ย่อมเยาและยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้วยเทคโนโลยีประหยัดน้ำผ่านนวัตกรรมคุณภาพมาตรฐานของสตีเบล เอลทรอน นอกจากลูกค้าจะสามารถลดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนแล้ว ยังได้รับประสบการณ์อาบน้ำอุ่นที่เหนือกว่าในทุก ๆ วัน ซึ่งตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่คำนึงถึงความคุ้มราคาของสินค้าอุปโภคที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งสตีเบล เอลทรอน ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการรักษามาตรฐานพร้อมกับการนำเสนอเทคโนโลยีทางด้านวิศวกรรมจากเยอรมนี รวมถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั้งในเรื่องความคุ้มค่า ดีไซน์โดดเด่น และฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและลงตัว

ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น Safe-Save Series ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับครอบครัวชาวไทย ผู้ที่อาศัยอยู่คนเดียว และวัยเริ่มทำงานที่มีความชื่นชอบสินค้าคุณภาพมาตรฐานดีเยี่ยมของเยอรมนี ทั้งนี้อ้างอิงจากข้อมูลการสำรวจได้แสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคโดยมากมักเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีราคาต่ำกว่า 3,500 บาท เครื่องทำน้ำอุ่นซีรี่ส์นี้จึงได้ผลิตออกมาเพื่อขยายกลุ่มผู้บริโภคไปยังกลุ่มที่มองหาความคุ้มค่า โดยเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น Safe-Save Series มีให้เลือกสรรทั้งหมดสามรุ่นด้วยกัน โดยจะเริ่มปูพรมเจาะตลาดในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นพื้นที่แรก แล้วจึงขยายตลาดไปยังภาคอื่น ๆ ในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ทั้งสามรุ่นของ Safe-Save Series ประกอบไปด้วย เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DE E, รุ่น AQE และ รุ่น WS E-2 ซึ่งเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งสามรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันป้องกันไฟฟ้ารั่วหรือเกินระหว่างการอาบน้ำอย่าง ELSD (Electric Leakage Safety Device) ของสตีเบล เอลทรอน ซึ่งระบบจะทำการตัดไฟได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียง 0.03 วินาที หากระบบตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่วที่มากเกินกว่า 10 มิลลิแอมป์  จึงทำให้ทุกคนในบ้านมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยเมื่ออาบน้ำด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น Safe-Save Series ของสตีเบล เอลทรอน และไม่เพียงความอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัย สตีเบล เอลทรอน ยังใส่ใจในการมอบประสบการณ์การอาบน้ำที่รื่นรมย์ให้กับผู้ใช้ด้วยฟังก์ชันการทำงานและปุ่มปรับอุณหภูมิแบบหมุนที่แสนสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งดีไซน์ตัวเครื่องที่เรียบง่ายและขนาดกะทัดรัด ที่เข้ากันได้กับห้องน้ำไม่ว่าจะขนาดใด ทั้งที่บ้านหรือที่คอนโด

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “เราตัดสินใจออกผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาตัวเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับที่พักของพวกเขาในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่นอกจากจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นแล้วยังช่วยประหยัดน้ำและประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย โดยทั้งสามรุ่นที่ออกมานี้เราตัดสินใจลดราคาผลิตภัณฑ์ลง 20 เปอร์เซ็นต์เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้บริโภคในยามวิกฤตเช่นนี้  โดยราคาที่ปรับลดไม่ได้ทำให้เราลดคุณภาพของสินค้าลง โดยผู้บริโภคยังจะได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพตามมาตรฐานของเยอรมนีที่ทุกคนเชื่อมั่นได้ในทุกผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอน เรามั่นใจว่าสินค้าทั้งสามรุ่นนี้จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีด้วยคุณภาพดีเยี่ยม ความปลอดภัย ความคุ้มราคา และความสะดวกสบายที่ผลิตภัณฑ์ของเรามอบให้ซึ่งลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีในราคาที่ย่อมเยาอย่างแน่นอน”

เครื่องทำน้ำอุ่น Safe-Save Series รุ่น DE E

ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น Safe-Save Series รุ่น DE E มาพร้อมรูปทรงที่กะทัดรัดแบบมินิมอล ที่กลมกลืนอย่างลงตัวทั้งตัวเครื่องและหัวฝักบัว ทั้งยังมีน้ำหนักเพียงหนึ่งกิโลกรัมทำให้สามารถติดตั้งได้ไม่ว่าจะในพื้นที่จำกัด หรือบ้านที่มีพื้นที่กว้าง แต่ต้องการเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดูไม่เทอะทะ ในเรื่องของการทำงานนั้นผู้ใช้สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้อย่างง่ายดายเพียงหมุนลูกบิดที่ติดอยู่บนตัวเครื่อง โดยเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DE E นี้นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าที่มองหาเครื่องทำน้ำอุ่นที่ใช้งานง่าย ซึ่งวางจำหน่ายในราคาเพียง 2,190 บาท (ขนาดกำลังไฟ 3,500 วัตต์) และ 2,290 บาท (ขนาดกำลังไฟ 4,500 วัตต์)

เครื่องทำน้ำอุ่น Safe-Save Series รุ่น AQE

สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น AQE เน้นมาพร้อมชุดสไลด์บาร์พร้อมถาดรองสบู่ยึดฝักบัวแบบปรับระดับได้ จึงเหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกช่วงวัย ด้วยขนาดของตัวเครื่องและอุปกรณ์เสริมทั้งสไลด์บาร์และถาดรองสบู่แบบปรับระดับได้ทำให้เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาจากรุ่นแรก แต่วางจำหน่ายในราคาเพียง 2,490 บาท (ขนาดกำลังไฟ 3,500 วัตต์) และราคา 2,590 บาท (ขนาดกำลังไฟ 4,500 วัตต์)

เครื่องทำน้ำอุ่น Safe-Save Series รุ่น WS E-2

ท้ายสุดสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น WS E-2 นั้นมาพร้อมดีไซน์สวยหรูทันสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นตัวควบคุมอุณหภูมิเทอร์โมสตัทแบบดับเบิ้ลแอคชันที่ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำที่อาบมีอุณหภูมิร้อนจนเกินไปแล้ว ยังมีรูปทรงที่สวยสะดุดตาในสีทูโทนพร้อมหัวฝักบัวโครเมียม และตัวเลือกรุ่นขนาดกำลังไฟที่ 5,500 วัตต์ ที่ทำให้เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น WS E-2 สามารถผลิตน้ำอุ่นได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น คุณภาพระดับนี้มาในราคาเพียง 3,190 - 3,590 บาท สำหรับตัวเครื่องขนาดกำลังไฟที่ 3,500, 4,500 และ 5,500 วัตต์

นอกจากนี้ สตีเบล เอลทรอน ยังได้จัดทำวิดีโอขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดถึงประสบการณ์อาบน้ำกับผลิตภัณฑ์ใน Safe-Save Series ในชื่อ “อาบอุ่นใจ ใครก็ต้องร้อง” (Voice of Warmth) ซึ่งออกเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์และวิทยุเป็นหลัก สำหรับกลุ่มเป้าหมายในกรุงเทพมหานคร ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณภาพมาตรฐานเยอรมันที่มีวางจำหน่ายในช่วงราคาไม่เกิน 3,590 บาท

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในซีรีส์นี้ สตีเบล เอลทรอน ยังคงให้ความใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัย ที่มาพร้อมความคุ้มค่า และความสะดวกสบาย จนกลายมาเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ได้รับมาตรฐานที่ไว้วางใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประสบการณ์ในการอาบน้ำที่ดียิ่งขึ้น โดยเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งสามรุ่นนี้มีตัวทำความร้อนหรือหม้อต้มที่แข็งแรงทนทาน ป้องกันการผุกร่อนที่ช่วยยืดอายุการใช้งาน โดยเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งสามรุ่นของ Safe-Save Series นี้วางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์  อีคอมเมิร์ซ และร้านค้าของตัวแทนจำหน่ายของสตีเบล เอลทรอน

ติดตามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำอุ่น Safe-Save Series และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน หรือคลิกที่นี่เพื่อซื้อสินค้า และใส่โค้ด “STIEPRCSE” เพื่อรับส่วนลด

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

029903508
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
50395
48453
371671
1280778
1609543
29903508
Your IP: 3.236.218.88
2021-10-23 21:51