01Top_System

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอ 'เพย์เดย์ แฟลชเซลล์' ส่งท้ายปลายเดือน

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท นำเสนอ 'เพย์เดย์ แฟลชเซลล์' ส่งท้ายปลายเดือน มอบส่วนลดห้องพักทันที 40% สำหรับทริปพักผ่อนในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคเอเชีย

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขอส่งท้ายปลายเดือนกันยายนและต้อนรับเดือนตุลาคมนี้ ด้วยบรรยากาศการพักผ่อนแสนผ่อนคลายผ่านข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปีใน 'เพย์เดย์ แฟลชเซลล์' (Pay Day Flash Sale) ที่มอบส่วนลดห้องพักสูงสุด 40% สำหรับทุกการเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคเอเชียกว่า 30 โรงแรม

พร้อมให้ทุกท่านสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2564 เพย์เดย์ แฟลชเซลล์ จากเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท การันตีข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายปลายเดือนกันยายนด้วยส่วนลด 40% เมื่อสำรองห้องพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการในหลากจุดหมายหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์และเวียดนาม รวมถึง 6 โรงแรมในประเทศไทยใจกลางกรุงเทพมหานคร พัทยาและภูเก็ต ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านใน 6 ทำเลที่ตั้งกับ 6 ประสบการณ์พักผ่อนในทริปต่อไปอย่างเพลิดเพลินเต็มที่

 

โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า

พบกับความแปลกใหม่ของการพักผ่อนในห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยเคล้ากลิ่นอายวัฒนธรรมเก่าของตึกรามบ้านช่องในย่านสนามเป้า พร้อมส่วนผสมที่ลงตัวด้านไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบายจากอุปกรณ์อํานวยความสะดวกในห้องพักและบริเวณรับรองของโรงแรม หรือจะเลือกออกไปสำรวจร้านอาหารขึ้นชื่อและคาเฟ่สุดฮิปก็แสนจะง่ายดายเพียงก้าวเดินจากโรงแรม

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2

พักผ่อนเต็มที่ใจกลางกรุงเทพมหานครด้วยตัวเลือกห้องพักหลากรูปแบบ พร้อมความสะดวกสบายในทุกจังหวะการใช้ชีวิตและการเดินทางไปยังย่านธุรกิจกลางเมือง ศูนย์การค้ายอดนิยม ร้านอาหารชั้นนำ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และอีกหลายสถานที่น่าสนใจ และในทุกๆยามค่ำคืน พลาดไม่ได้กับทัศนียภาพและแสงไฟระยิบระยับทั่วเมืองที่สามารถรับชมจากห้องพัก หรือพลางผ่อนคลายจากสระน้ำอินฟินิตี้ พูล (Infinity Pool) บนชั้นบนที่เปิดโล่งของโรงแรม

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ อีกหนึ่งโรงแรมที่โดดเด่นในทำเลไม่ซ้ำใคร 'แจ้งวัฒนะ’ พร้อมห้องพักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่กว้างขวางและสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์อํานวยความสะดวกครบครัน ในทำเลที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจใหม่ของโรงแรมที่รายล้อมด้วยสถานสำคัญด้านธุรกิจและการพักผ่อน เป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว

สำหรับทริปพักผ่อนสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพฯ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ริมชายหาดจอมเทียน อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางอันเงียบสงบของเมืองพัทยา พร้อมต้อนรับคุณด้วยห้องพักอันกว้างขวางและสะดวกสบาย รวมทั้งสระน้ำอินฟินิตี้ พูล (Infinity Pool) พร้อมอ่างจากุซซี่แบบทันสมัยและคาบาน่าสวนน้ำลอยฟ้า พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ตัดกับท้องทะเลสีครามของอ่าวไทยให้ทุกท่านได้รับชมอย่างเต็มที่

หรือหากคุณกำลังต้องการการพักผ่อนหรือมองหาบรรยากาศการทำงานริมทะเลแดนใต้ในราคาสบายๆ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช บนหาดป่าตองที่ครบครันและสะดวกสบาย และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ต โอเชียน รีสอร์ท บนหาดกะรนอันเงียบสงบ ก็พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายเต็มที่ในหลากหลายตัวเลือกห้องพักที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคนพิเศษ เบื้องหน้าหาดทรายขาวละมุน ต้นมะพร้าวที่เรียงราย และน้ำทะเลสีฟ้าครามส่องประกายตัดกับผืนฟ้ากว้างสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของเมือง ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามันที่ได้รับขนานนามว่าเป็นสวรรค์บนดินของประเทศไทย

นอกจากตัวเลือกห้องพักในกรุงเทพมหานครและภูเก็ต ประเทศไทยแล้ว เพย์เดย์ แฟลชเซลล์ จากเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ยังพร้อมมอบส่วนลดสำหรับการพักผ่อนในประเทศ ในหลากหลายจุดหมายทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น เมืองท่องเที่ยวอย่าง ชิโตเสะ โยโกฮาม่า โอซากะของญี่ปุ่น เมืองพักผ่อนท้องถิ่นอย่าง สลังงอร์ ของมาเลเซีย เกาะชวา-เกาะบาหลี เมืองตากอากาศยอดนิยมของอินโดนีเซีย รวมถึงเกาะปังเลาที่มีชื่อเสียงและโด่งดังของฟิลิปปินส์ และอ่าวฮาลอง หรือฮาลอง เบย์ สถานที่พักผ่อนอันเลื่องชื่อของเวียดนาม

ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในจุดหมายใด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขอเน้นย้ำความมั่นใจในทุกการเข้าพักและมอบความอุ่นใจเต็มที่ต่อแขกทุกท่านด้วย วี แคร์ คลีน (We Care Clean) มาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยระดับสากล ที่ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนปฏิบัติด้านคุณภาพความปลอดภัย สุขภาพและสุขอนามัย เพื่อต้อนรับคุณและคนสำคัญให้เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นอย่างปลอดภัยเต็มที่ และยังคงการบริการเหนือระดับและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของเบสท์เวสเทิร์น

พลาดไม่ได้กับข้อเสนอที่ดีที่สุด ‘เพย์เดย์ แฟลชเซลล์’ ด้วยส่วนลด 40% จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นในประเทศไทยและหลายจุดหมายทั่วภูมิภาคเอเชีย ให้บริการสำรองห้องพักระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2564 สำหรับการเข้าพักถึง 31 มีนาคม 2565

รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.BestWesternAsia.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

029904232
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
51119
48453
372395
1281502
1609543
29904232
Your IP: 3.236.218.88
2021-10-23 22:07