then
July 04, 2022

“ไทยเที่ยวไทย ไปกับเบสท์ เวสเทิร์น” ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61

“ไทยเที่ยวไทย ไปกับเบสท์ เวสเทิร์น” ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 พร้อมข้อเสนอห้องพักที่ดีที่สุด เริ่มต้น 800 บาท

อีกครั้งกับมหกรรมการท่องเที่ยวครั้งใหญ่แห่งปีต้อนรับเดือนมีนาคมนี้ เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนทุกท่าน “ไทยเที่ยวไทย ไปกับเบสท์ เวสเทิร์น” พร้อมมอบข้อเสนอห้องพักที่ดีที่สุดสำหรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 เริ่มต้นเพียง 800 บาท และสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์นที่ร่วมรายการ

พบกันอีกครั้งในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (BITEC Bangna) เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนคุณ “ไทยเที่ยวไทย ไปกับเบสท์ เวสเทิร์น” กับข้อเสนอและแพ็คเกจห้องพักที่ดีที่สุดจากหลายโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์น ในหลายจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น พัทยา ภูเก็ต ปราจีนบุรี บุรีรัมย์ รวมทั้งกรุงเทพมหานคร ที่ล้วนการันตีประสบการณ์ท่องเที่ยวพักผ่อนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

พบกับทริปพักผ่อนราคาสบายแบบหลักร้อยเพียงในเมืองภูเก็ตที่ เบสท์ เวสเทิร์น ป่าตอง บีช ในย่านหาดป่าตองที่ครบครันและสะดวกสบาย ก็พร้อมให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่ในตัวเลือกห้องพักที่ตอบโจทย์ในราคาเริ่มต้นเพียง 950 บาท พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ก่อนออกไปรับชมวิวน้ำทะเลสีฟ้าครามส่องประกายตัดกับผืนฟ้าสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต หรือเลือกเปิดมุมมองท่องเที่ยวแบบใหม่ในบุรีรัมย์ เมืองแห่งความรื่นรมย์ บสท์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ ก็พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยห้องพักแสนสะดวกสบายพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท รวมทั้ง ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น รีสอร์ทแบรนด์ “บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์ เวสเทิร์น” แห่งแรกในเอเชียที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับทริปท่องเที่ยวเมืองรองอย่างปราจีนบุรีได้อย่างสนุกสนานเต็มที่ พร้อมสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนของโรงแรมที่ยังรักษากลิ่นอายของความเป็นท้องถิ่น ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีมาตรฐานสากลได้อย่างลงตัวในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทต่อคืนเท่านั้น

สำหรับทุกท่านที่ต้องการประสบการณ์พักผ่อนระดับพรีเมียร์ที่เหนือกว่า เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา บนหาดนาจอมเทียนอันเงียบสงบใกล้เมืองพัทยา พร้อมต้อนรับคุณในราคาเพียง 2,500 บาท สำหรับห้องพักอันกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รวมทั้งบริเวณพักผ่อนที่สวยงามแบบไม่ซ้ำใครทั่วบริเวณโรงแรม ทั้งสระน้ำอินฟินิตี้พูล (Infinity Pool) พร้อมอ่างจากุซซี่แบบทันสมัยและคาบาน่าสวนน้ำลอยฟ้า พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ตัดกับท้องทะเลสีครามของอ่าวไทยให้ทุกท่านได้รับชมอย่างเต็มที่

หรือหากคุณกำลังมองหาทริปพักผ่อนแบบสเตย์เคชั่น (Staycation) ใจกลางเมือง ลองเลือกเปลี่ยนบรรยากาศกับ 3 โรงแรมเด่นในทำเลคุณภาพอย่าง ไวบ์ เบสท์ เวสเทิร์น สนามเป้า ที่นำเสนอความแปลกใหม่ของการพักผ่อนในห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยท่ามกลางกลิ่นอายวัฒนธรรมเก่าของตึกรามบ้านช่องในย่านสนามเป้า พร้อมความสะดวกสบายจากห้องพักพร้อมอาหารเช้า ในราคาเริ่มต้น 888 บาท หรือจะเลือกออกไปสำรวจร้านอาหารขึ้นชื่อและคาเฟ่สุดฮิปย่านแจ้งวัฒนะก็แสนจะง่ายดายเพียงก้าวเดินจาก เบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์  ในห้องพักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยแสนสะดวกสบายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,600 บาทต่อคืน พร้อมความสะดวกสบายด้วยเครดิตรับประทานอาหารตลอดการเข้าพัก และพลาดไม่ได้กับข้อเสนอพิเศษที่สุด ซื้อ 1 รับฟรี! 1 ทุกประเภทห้องพักกับ ชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์ เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 ใจกลางย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่พร้อมต้อนรับคุณในราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท พร้อมอาหารเช้านานาชาติตลอดทุกคืนที่เข้าพัก

ข้อเสนอพิเศษ “เที่ยวทั่วไทย ราคาสุดปัง” จากเบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ให้บริการที่บูธ J46 และ J47 ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 ระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (BITEC Bangna) และการสำรองห้องพักแบบออนไลน์ผ่าน www.bestwestern.co.th 

  1. ไวบ์เบสท์ เวสเทิร์น สนามเป้า ราคา 888 บาทสุทธิ สำหรับห้องซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้า
  2. เบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ ราคา 1,600  บาทสุทธิ สำหรับห้องซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้าและเครดิตรับประทานอาหาร
  3. ชัวร์สเตย์ พลัส บาย เบสท์ เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 ราคา 1,999 บาทสุทธิ สำหรับห้องซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้า
  4. เบสท์ เวสเทิร์น ป่าตอง บีช ราคา 950 บาทสุทธิ สำหรับห้องซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้า
  5. ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น ราคา 999 บาทสุทธิ สำหรับห้องซูพีเรียร์
  6. เบสท์ เวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ ราคา 800 บาทสุทธิ สำหรับห้องสแตนดาร์ด
  7. เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ราคา 2,500 บาทสุทธิ สำหรับห้องซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้า

รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.bestwesternasia.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

005474790
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
7676
32898
40574
128892
1299737
5474790
Your IP: 44.192.114.32
2022-07-04 03:56