then
July 04, 2022

เติมสไตล์ให้การอาบน้ำกับ สตีเบล ไวต้า รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

เติมสไตล์ให้การอาบน้ำกับ สตีเบล ไวต้า รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ในแพคเกจสุดคูลพร้อมลายเซ็นต์จากนักแสดงนำจากซีรีย์สุดปัง KINNPORSCHE THE SERIES

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี พร้อมจุดกระแสความดังของซีรีย์วายสุดฮอต KINNPORSCHE THE SERIES ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ตัวกรองอาบน้ำไวต้า รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “KINNPORSCHE” ที่จะมาเพิ่มสุนทรีย์ให้การอาบน้ำด้วยกลิ่นอายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีย์สุดปังที่มาแรงตั้งแต่เปิดตัว นำแสดงโดย มาย ภาคภูมิ และอาโป ณัฐวิญญ์ ซึ่งลงจอให้ได้ชมกันเมื่อวันที่ 2 เมษายน รับซัมเมอร์สุดฮอตให้แรงขึ้นอีก และบ็อกซ์เซ็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง STIEBEL x KINNPORSCHE ลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้เป็นการหยิบเอาแก่นสำคัญของเรื่องในซีรีย์มาเผยให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของตัวละครในเรื่องผ่านดีไซน์และกลิ่นหอมที่รังสรรค์มาอย่างพิเศษ  ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอายที่น่าค้นหาชวนฝันอย่างกลิ่นลาเวนเดอร์ หรือจะเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับการอาบน้ำด้วยกลิ่นชาเขียว โดยตัวกรองอาบน้ำรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น นี้มีวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น และพิเศษมากขึ้นเพราะสตีเบล เอลทรอนได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าจับจองบ็อกซ์เซ็ตสุดพิเศษที่มาพร้อมลายเซ็นต์บนกล่องจากนักแสดงนำของเรื่องคือ มาย ภาคภูมิ และอาโป ณัฐวิญญ์

ตัวกรองอาบน้ำ สตีเบล เอลทรอน รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น KINNPORSCHE ได้รับแรงบันดาลใจจากความกล้าหาญ กล้าแสดงออก และแรงปรารถนา รวมถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นและสิ้นสุดกิจกรรมของวันด้วยผิวกายที่สดชื่นและชุ่มฉ่ำจากการชำระล้างกายด้วยสายน้ำสุดพิเศษจากตัวกรองอาบน้ำ สตีเบล ไวต้า ซึ่งได้ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสุนทรีย์ให้กับการอาบน้ำ และตัวกรองอาบน้ำสตีเบล ไวต้า นี้ยังช่วยกลั่นกรองสิ่งสกปรกที่เจือปนมากับน้ำ และเพิ่มการปกป้องให้ผิวพรรณของคุณด้วยสารป้องกันแบคทีเรียจากธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดการแพ้ง่ายและระคายเคืองให้กับผิว พร้อมกับช่วยปรับสภาพผิวและเส้นผมให้ดีขึ้น

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “สตีเบล เอลทรอน ได้ต่อยอดการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซีรีย์ KINNPORSCHE THE SERIES นั้นถือเป็นการเปิดช่องทางการสื่อสารใหม่ให้แบรนด์ของเราผ่านรายการโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น เราได้ไอเดียและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์บิวตี้ รวมทั้งการได้ร่วมงานกับรายการโทรทัศน์ใหม่ล่าสุดนี้ถือเป็นการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา”

ตัวกรองอาบน้ำไวต้า รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น มาพร้อมผลิตภัณฑ์แบบแพคคู่ “ไวต้า ลาเวนเดอร์” และ “ไวต้า กรีนที” ในกล่องสีดำดีไซน์สุดคูล เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยลายเซ็นต์จาก มาย ภาคภูมิ และอาโป ณัฐวิญญ์  ที่มีจำกัดเพียง 500 ชุดเท่านั้น นอกจากจะช่วยเติมความสดชื่นและเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้คุณได้รื่นรมย์กับการอาบน้ำได้ยิ่งกว่าที่เคยแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวของคุณให้ชุ่มชื่นน่าหลงใหลด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ

 

  • ไวต้า กลิ่นลาเวนเดอร์ ด้วยสารสกัดลาเวนเดอร์จากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและนอนหลับได้ดียิ่งขึ้น
  • ไวต้า กลิ่นชาเขียว ด้วยกลิ่นหอมของชาเขียวที่จะช่วยปลุกความสดชื่นในยามอาบน้ำ พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกให้ผิวคุณน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

ข้อเสนอสุดพิเศษ! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์สตีเบล ไวต้า รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น KINNPORSCHE หรือ สินค้าของสตีเบล เอลทรอน จะได้ลดทันที 10% เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 4,000 บาท ขึ้นไป โดยส่วนลดสูดสุด 400 บาท มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Shopee, Lazada และ JD Central ในราคา 2,490 บาท แฟน ๆ อย่ารอช้ารีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

 

*เฉพาะที่ Shopee กรุณากรอกโค้ด STIEKINN2 เพื่อรับส่วนลดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึงมิถุนายน 2565

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

005473327
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
6213
32898
39111
127429
1299737
5473327
Your IP: 44.192.114.32
2022-07-04 03:00