รีเบทแมงโก้ซื้อกิจการดีดีแคชแบ็คในประเทศไทย

รีเบทแมงโก้ซื้อกิจการดีดีแคชแบ็คในประเทศไทย 

เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ระบบแคชแบ็คชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำสัญญาซื้อกิจการดีดีแคชแบ็คเพื่อก้าวเป็นผู้นำในตลาดช็อปปิ้งออนไลน์ของไทยอย่างเต็มตัว

บรรยายภาพ: รีเบทแมงโก้ นำโดย มร. เจสเปอร์ คอธ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการรีเบทแมงโก้ ประเทศไทย และ มร.ทราวิส กริฟฟิทส์ (ที่ 1 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี ร่วมด้วย มร. แอนโทนี ควินน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้งดีดีแคชแบ็ค, มร.ทอริค บราวน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ลงทุนของดีดีแคชแบ็ค และ คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ TARAD.com และที่ปรึกษาของดีดีแคชแบ็ค ร่วมทำสัญญาซื้อธุรกิจดีดีแคชแบ็ค เพื่อก้าวเป็นผู้นำในตลาดช็อปปิ้งออนไลน์ของประเทศไทย

รีเบทแมงโก้ (RebateMango.com) เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์พร้อมระบบแคชแบ็คคืนกำไรแก่ผู้บริโภค ใช้งานง่าย สนุกสนาน และไม่เหมือนใคร ประกาศความสำเร็จในการทำสัญญาซื้อธุรกิจของดีดีแคชแบ็ค (DeeDee Cashback) ซึ่งจะทำให้รีเบทแมงโก้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดช็อปปิ้งออนไลน์ของเมืองไทยอย่างเต็มตัวหลังเริ่มเปิดให้บริการในเมืองไทยเพียงไม่ถึงหนึ่งปี

ดีดีแคชแบ็ค ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2558 โดยเป็นเว็บไซต์ช็อปปิ้งที่มีระบบคืนเงินแห่งแรกของประเทศไทย หลังจากการซื้อกิจการครั้งนี้ ผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์จากความคุ้มค่าสูงสุดเมื่อทำการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ รวมถึงได้เข้าใช้งานระบบอีโคซิสเต็มของรีแบทแมงโก้และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม โดยสามารถเลือกรูปแบบรางวัล (Reward) ได้หลากหลายรูปแบบ

รีเบทแมงโก้มีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วภูมิภาค ทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย ความโดดเด่นที่ทำให้รีเบทแมงโก้แตกต่างจากเว็บช็อปปิ้งแบบแคชแบ็คทั่วโลก คือทางเลือกการคืนกำไรในรูปแบบที่หลากหลายแก่ผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ ทั้งในรูปแบบแคชแบ็ค สะสมไมล์ และแต้มแลกของรางวัล ซึ่งทำให้มีผู้ใช้งานรีเบทแมงโก้มากกว่า 1 ล้านราย ใน 3 ประเทศ สำหรับประเทศไทย การทำสัญญาซื้อธุรกิจครั้งนี้ถือเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ซึ่งจะทำให้รีเบทแมงโก้สามารถให้บริการครอบคลุมแก่ผู้ใช้จ่ายระบบอี-คอมเมิร์ซในเมืองไทยได้เกือบ 10%

การทำสัญญาซื้อธุรกิจการคืนกำไรให้ลูกค้าครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในเอเชีย ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจอี-คอมเมิร์ซในภูมิภาค โดยคาดการณ์ว่าเฉพาะในเมืองไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 5.3 พันล้านดอลลาร์ในปีพ.ศ. 2564 ด้วยจำนวนผู้ใช้จ่ายระบบอี-คอมเมิร์ซในเมืองไทยมากถึง 24.5% ของประชากรทั้งหมด

มร. เจสเปอร์ คอธ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้และกรรมการผู้จัดการรีเบทแมงโก้ ประเทศไทย กล่าวว่า “นับเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับเราที่ได้ขยายฐานผู้ใช้งานและธุรกิจ ผ่านแผนสร้างการเติบโตและการพัฒนาของเรา เนื่องจากดีดีแคชแบ็คมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาธุรกิจนับตั้งแต่เปิดตัว และเราต้องการให้ผู้ใช้งานดีดีแคชแบ็คได้เข้าถึงดีลข้อเสนอและทางเลือกการคืนกำไรที่หลากหลายจากเว็บไซต์และแพลตฟอร์มบนสมาร์ทโฟนของรีเบทแมงโก้ โดยเราจะมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศเพื่อมอบความคุ้มค่าแก่ผู้บริโภคมากกว่าเว็บไซต์รายอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง”

ฝ่าย มร. แอนโทนี ควินน์ ผู้ร่วมก่อตั้งดีดีแคชแบ็ค กล่าวว่า “หลังการพูดคุยกับ มร. เจสเปอร์ และทีมงานเกี่ยวกับความร่วมมือ ผมจึงมั่นใจว่าแนวทางการดำเนินธุรกิจของเรานั้นสอดคล้องกัน ดังนั้นการร่วมมือกันจึงนับเป็นเรื่องที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก เรารอคอยและพร้อมที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานขนาดใหญ่ระดับภูมิภาค เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจของเราก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นในอนาคต”

คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ TARAD.com และที่ปรึกษาของดีดีแคชแบ็คแสดงความเชื่อมั่นเช่นเดียวกับ มร. เจสเปอร์ โดยกล่าวว่า “การจับมือร่วมกันของอดีตคู่แข่งรายใหญ่ จะมอบโอกาสครั้งสำคัญแก่ทั้งสองฝ่ายในการเสริมสร้างความมั่นคงของบริษัทและผู้ใช้งานจำนวนมากในประเทศไทย โดยปัจจุบัน การใช้จ่ายผ่านระบบอี-คอมเมิร์ซในประเทศไทยกำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และรีเบทแมงโก้ถือว่ามีตำแหน่งทางการตลาดที่ดีเยี่ยมในการใช้โอกาสจากการเติบโตนี้ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ดำเนินธุรกิจรายสำคัญในอุตสาหกรรม”

 

เกี่ยวกับ รีเบทแมงโก้

RebateMango.co.th คือเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์พร้อมระบบแคชแบ็คคืนกำไรแก่ผู้บริโภคที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบประสบการณ์ช็อปปิ้งออนไลน์ที่แตกต่างและสนุกสนานแก่นักช็อป พร้อมรางวัลคืนกำไรในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งแคชแบ็ค สะสมไมล์ แต้มแลกของรางวัล และคะแนนแมงโก้ ซึ่งทำให้เราแตกต่างและโดดเด่นจากเว็บไซต์ช็อปปิ้งทั่วไป

ด้วยฐานร้านค้าชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 300 ร้านต่อแพลตฟอร์ม ทั้งในเว็บไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่น ทำให้เราสามารถมอบข้อเสนอที่ดีกว่าและโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น ผ่านการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชื่อดังอีกมากมายและยังคงขยายเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักช็อปจะพบกับโลกแห่งการช็อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมรางวัลและความคุ้มค่ามากมายที่เรามอบให้ทั้งในรูปแบบแคชแบ็ค สะสมไมล์และแต้มแลกของรางวัลมากมายในทุก ๆ การจับจ่ายของคุณ นักช็อปยังสามารถเลือกสะสมคะแนนแมงโก้เพื่ออัพเกรดสมาชิกจากระดับกรีนแมงโก้ไปจนถึงโกลด์แมงโก้ได้อีกด้วย

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

025295963
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
39198
52997
364073
1691647
1651824
25295963
Your IP: 3.231.230.177
2021-07-31 16:00