Print this page

คุณหมอเจ้าไอเดีย “สวยก่อน ผ่อนหลักพัน” คนดังร่วมคอนเฟิร์ม จ่ายน้อย แต่สวยนาน มีอยู่จริง!

คุณหมอเจ้าไอเดีย “สวยก่อน ผ่อนหลักพัน” คนดังร่วมคอนเฟิร์ม จ่ายน้อย แต่สวยนาน มีอยู่จริง!

“อายุเป็นเพียงตัวเลข” เห็นจะจริง เมื่อได้เจอกับ “พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช” หรือ “คุณหมอกุ๊กไก่” ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร ณัฐชญา คลินิก ที่มีความโดดเด่นในเรื่องแอนตี้-เอจจิ้ง ( Anti-Aging), การเสริมหน้าอกให้สวยเป็นธรรมชาติ และการดูดไขมันอย่างปลอดภัย ที่ยังสวย ใส สมวัยหลักสี่ อีกทั้งยังเป็นนัมเบอร์วันทางด้านการ “ให้” แบบไม่อั้นและไม่เหมือนใครอีกด้วย

พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช

สำหรับ “การให้” ที่ว่าก็คือ แคมเปญสุดพิเศษที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และเพื่อเอาใจสายเฮลตี้ที่อยากดูดีมากกว่าหน้าตา คุณหมอกุ๊กไก่ผู้มีวิธีการดูแลตัวเองไม่ต่างจากคนทั่วไป จะพิเศษขึ้นมาหน่อยก็ตรงที่มีเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้ลึกซึ้งด้วยการเติมเต็มจากนวัตกรรมและเวชกรรมใหม่ที่มีเฉพาะในณัฐชญา คลินิก เท่านั้น และเมื่อตัวเองให้ดูดี ก็ถึงเวลาที่จะเผื่อแผ่สิ่งดีๆ ให้คนอื่น ด้วยการปลุกไอเดียที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนอย่าง “สวยก่อน..ผ่อนหลักพัน” แคมเปญสุดว้าวที่ร่วมกับ บัญชา เงินด่วน จะมาช่วยกู้ความมั่นใจให้คนงบน้อย สวย หล่ออย่างปลอดภัย ไร้กังวลทั้งเรื่องงบและการบริการระดับพรีเมียมที่ ณัฐชญา คลินิก ที่เดียว  

“เนื่องจากหมอคลุกคลีอยู่ในวงการนี้มานาน เจอเคสของคนที่ทำศัลยกรรมแล้วไม่ประสบความสำเร็จมาก็เยอะ น่าเห็นใจเพราะไปทำมาด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการ แล้วเราก็รับแก้เคสมาแล้วหลายเคส เช่น เสริมจมูกแล้วพัง คนที่ทำให้ไม่รับผิดชอบ คนไข้ไม่มีเงินไปแก้ เราก็รับมาแก้ให้ฟรีอยู่บ่อยคครั้ง จนคิดว่าทำไมเราไม่หาวิธีที่ปลอดภัยมีความรับผิดชอบ แคมเปญ สวยก่อน ผ่อนหลักพัน จึงเกิดขึ้นมา โดยที่กลุ่มเป้าหมายของแคมเปญนี้กว้างมากๆ เค้าไม่ต้องจ่ายเงินก่อนแล้วค่อยทำ แต่สามารถผ่อนชำระแทน เช่น หนุ่มๆ สาวๆ ที่จะไปสมัครงานแล้วต้องการความมั่นใจ ต้องการรูปลักษณ์ที่ดูดี สามารถมารับบริการในแคมเปญนี้ได้ก่อน พอได้งาน มีเงินเดือนก็มาผ่อนทีหลัง นอกจากนี้เรายังตั้งใจช่วยให้คนที่มีสิทธิเสี่ยงในการเลือกทำศัลยกรรมผิดๆ ได้มีทางเลือกและเห็นว่ามีวิธีที่ถูกต้องปลอดภัยและมีรับประกันหลังทำอย่างน้อย 2 ปีหลังทำด้วย ทำไปแล้วมีปัญหาเราแก้ไขให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว”

ด้านความพิเศษของบริการที่ ณัฐชญา คลินิก ที่มีสาขาที่เดียว ณ ซอยเสรีไทย 61 ก็คือ ห้องผ่าตัดใหญ่ที่ได้มาตรฐานระดับโลก การดูดไขมัน, เสริมหน้าอก และการดูแลเรื่องผิวพรรณ, เวชศาสตร์การฟื้นฟูและการชะลอวัย (Anti-Aging), บำบัดกำจัดสารพิษในร่างกาย Chelation therapy (คีเลชั่น เทอราพี) หรือการนอนในห้องออกซิเจนความดันสูงเพื่อให้แผลหายเร็ว ลดการบวม รักษาแผลเบาหวาน มีพร้อมตอบโจทย์คนไข้ที่มาให้บริการตลอด

และไม่ว่าจะไปทำศัลยกรรมที่ไหนก็ตาม ก็สามารถมาปรึกษาที่นี่ได้ฟรี โดยหมอกุ๊กไก่ บอกว่า “สำหรับคนที่จะทำศัลยกรรม จะฉีดหรือกินอะไรเข้าไปในร่างกายทุกอย่างมันมีผลหมด ซึ่งบางคนก็มีอันตรายถึงชีวิต ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อน สิ่งไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ อย่าเชื่อแต่รีวิวอย่างเดียว ดังนั้น สวยก่อน ผ่อนหลักพัน สามารถทำให้คุณมีหน้าอกสวยได้ในราคา 2,900 บาท ที่สำคัญคือปลอดภัยและมีการรับประกันแน่นอน หรืออยากเติมเต็มในส่วนอื่นๆ ให้ดูดีขึ้นก็สามารถสอบถามรายละเอียดเข้ามาได้ ฝากแคมเปญนี้ไว้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วยค่ะ”

การันตีได้จากคุณแม่คนสวยที่ผิวยังใสไม่ต่างอะไรกับวัยรุ่น หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่มาร่วมเปิดซิงบริการความงามรูปแบบใหม่นี้ด้วยเช่นกัน “พูดถึงบริการระดับพรีเมียม เต็มไปด้วยคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ ตลอดจนความตั้งใจจริง ของ ณัฐชญา คลินิกที่เป็น one stop service ด้านความงามและสุขภาพแบบองค์รวม เป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ ปกติหนิงจะเติมวิตามิน ทำทรีทเมนต์ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย หนิงว่าการดูดีสมวัยสำคัญกว่า ตอนนี้อายุก็เข้าหลักสี่แล้ว คงไม่ได้ทำเพื่อกระชากวัยให้เด็กเกินจริง ส่วนตัวยอมรับค่ะว่าทำศัลยกรรมมา เพราะต้องการเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง หนิงเชื่อว่าถ้าคนเรามั่นใจในตัวเองเวลาทำอะไร จะทำให้ออกมาดีและเราก็มีความสุข ยิ่งสมัยนี้มีแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีดีๆ ช่วยให้การทำศัลยกรรมหรือเวชกรรมได้ผลดีและปลอดภัยมากขึ้น เหมือนที่ณัฐชญา คลินิก ก็มีเพื่อนดารามาทำที่นี่เยอะ ยิ่งมีแคมเปญ สวยก่อน ผ่อนหลักพัน ยิ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนที่มีทุนน้อย คุณหมอยังให้คำปรึกษาฟรีก่อนทำด้วย มาที่เดียวตอบโจทย์เรื่องความงามสำหรับหนิงมากเลยค่ะ”

แคมเปญ สวยก่อน ผ่อนหลักพัน ที่ให้มากกว่าความงาม ยังสามารถทำได้เกือบทุกคอร์ส ไม่ใช่แค่ศัลยกรรม ดังนั้น ณัฐชญา คลินิก จึงตั้งความหวังไว้ว่า ทุกคนจะได้สวยอย่างปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกับบริการที่เป็นอันตรายถึงชีวิต ได้สัมผัสถึงบริการที่มีคุณภาพและมาตรฐาน โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องเงินเป็นหลัก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาใช้บริการแคมเปญนี้ได้ตลอดปี 2562 นี้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง NC facial design การปรับรู้หน้าแบบไม่ผ่าตัด, ดูดไขมันเฉพาะส่วน ในราคา 78,900 บาทหรือเสริมหน้าอกเทคนิคพิเศษ..ที่ใช้นวัตกรรมที่มีเฉพาะณัฐชญา คลินิกเท่านั้น...เรื่องสเปเชียลๆ แบบนี้ไม่ใช่กูรูความงามตัวจริงทำไม่ได้นะคุณ ติดตามรายละเอียดและข้อมูลข่าวสารของณัฐชญา คลินิก พร้อมโปรฯ ดีๆ ได้ที่ https://www.natchayaclinic.com/ หรือ https://th-th.facebook.com/natchayaclinic/ หรือ Line : @natchayaclinic โทร.084-442-2962

Rate this item
(0 votes)

Related items