Mr Jeff เปิดศักราชใหม่ของบริการซักรีดและธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย

Mr Jeff เปิดศักราชใหม่ของบริการซักรีดและธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย

บริษัทซักอบรีดสัญชาติสเปนที่ดำเนินกิจการในประเทศต่างๆ กว่า 10 ประเทศ และมีแฟรนไชส์มากกว่า 370 แห่ง ส่วนใหญ่อยู่ในสเปนและละตินอเมริกา ตั้งเป้าจะเปิดแฟรนไชส์มากกว่า 50 แห่งในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2562

Mr Jeff แอปพลิเคชันให้บริการซักรีดแบบมืออาชีพ ที่เพิ่งเข้ามาดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เตรียมปฏิวัติวงการซักรีดด้วยการนำเสนอบริการซักรีดและซักแห้งแบบเดลิเวอรี่ โดยมีให้เลือกทั้งแบบรายครั้ง (on-demand) และแบบสมัครสมาชิกรายเดือน ทั้งนี้ Mr Jeff เปิดดำเนินกิจการอยู่ในประเทศต่างๆ มากกว่า 10 ประเทศ โดยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าผ่านแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และหน้าร้าน บริษัทสัญชาติสเปนแห่งนี้มุ่งมั่นจะขยายกิจการในระดับสากล ด้วยจำนวนร้าน Mr Jeff Hubs มากกว่า 370 แห่ง รวมถึงการเปิดโอกาสธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยด้วย

โมเดลธุรกิจที่เข้าถึงได้และมีกำไร

นอกเหนือจากการให้บริการที่เปี่ยมคุณภาพและสะดวกสบายแก่ลูกค้าแล้ว Mr Jeff ยังเสนอโอกาสแก่นักลงทุนในตลาดที่มีมูลค่ามากกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มิสเตอร์จูลิโอ ซิวโร ผู้รับผิดชอบการขยายกิจการในเอเชียของ Mr Jeff กล่าวว่า "ด้วยช่องทางดิจิทัลและแผนการรับสมัครสมาชิกของเรา เราตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบเดิมๆ ของบริการซักรีด ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่คาดว่าจะทำรายได้มากที่สุด"

รูปแบบแฟรนไชส์ของ Mr Jeff พิสูจน์ความสำเร็จมาแล้วจากการเติบโตด้านกำลังคน ด้วยการจ้างงานโดยตรงมากกว่า 300 คน และการจ้างงานพนักงานนอกอีกกว่า 1,100 คน นอกเหนือจากการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่ก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมแล้ว ผู้ซื้อแฟรนไชส์ยังจะได้รับการสนับสนุนด้านพาร์ตเนอร์และการตลาดจากทีมงานมืออาชีพของ Mr Jeff ซึ่งจะทำงานเพื่อช่วยเหลือให้บรรลุจุดคุ้มทุน

ผู้สนใจเปิดร้าน Mr Jeff ในประเทศไทย เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://franquicias.mrjeffapp.com/en-us/en หรือส่งอีเมลไปที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ถือกำเนิดจากแนวคิดที่จะช่วยแบ่งเบางานบ้าน

Mr Jeff ให้บริการซักรีดและซักแห้งที่มีคุณภาพและสะดวกสบาย สำหรับลูกค้าทุกประเภท โดยคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา ถือเป็นกลุ่มลูกค้าที่เหนียวแน่นของ Mr Jeff ลูกค้าที่ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชันสามารถเลือกสถานที่ วัน และเวลา ในการรับส่งเสื้อผ้า ซึ่งพนักงานจะไปรับเสื้อผ้าตามที่นัดหมาย และนำกลับไปส่งให้ลูกค้าหลังจากซักรีดเสร็จเรียบร้อย

เกี่ยวกับ Mr Jeff

Mr Jeff เป็นธุรกิจสตาร์ทอัพที่ก่อตั้งเมื่อปี 2558 นำเสนอแอปพลิเคชันให้บริการซักรีดที่รวดเร็วและสะดวกสบายโดยบริการรับส่งถึงบ้าน ธุรกิจนี้ก่อตั้งที่เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน โดยอีลอย โกเมซ, เอเดรียน โลเรนโซ และรูเบน มูโนซ ซึ่งผู้ก่อตั้งทุกคนอยู่ในวัย 20 กว่าปี หลังจากนั้นไม่นาน Mr Jeff ก็ก้าวกระโดดสู่ระดับสากล โดยรุกเข้าเปิดกิจการในเม็กซิโก ตามด้วยบราซิล โคลอมเบีย เปรู อาร์เจนตินา อุรุกวัย ชิลี คอสตาริกา และปานามา

 

บริษัทเล็งเห็นการเติบโตต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง ซึ่ง Mr Jeff Hubs ได้เปิดกิจการแห่งแรกไปแล้ว ทั้งนี้ บริษัทนำเสนอบริการซักรีดและซักแห้ง ที่เรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ โดยแอปพลิเคชั่นเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั้งไอโอเอสและแอนดรอย์ มีบริการแบบสมัครสมาชิกรายเดือน และการใช้บริการเป็นรายครั้ง ตามร้านที่เปิดบริการในเมืองต่างๆ เป็นเครือข่ายแฟรนไชส์ที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการซักรีดแบบเดิมๆ

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

025294159
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
37394
52997
362269
1689843
1651824
25294159
Your IP: 3.231.230.177
2021-07-31 15:13