01.SuwanGroup

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ผนึกภาครัฐ เปิดตัว “PRUcycle Thailand”

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ผนึกภาครัฐ เปิดตัว “PRUcycle Thailand”
งานปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย บนชายหาดบางแสน

มร.อามัน โชวลา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต และ มร. อามัน คาพัว (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมกับคณะผู้บริหาร ประกาศเปิดตัวงาน “PRUcycle Thailand” งานมหกรรมปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ บนชายหาดบางแสนในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ พร้อมสนุกสนานไปกับ 12 สถานที่สุดตื่นตาตื่นใจ มินิคอนเสิร์ตจากไอดอลกรุ๊ปขวัญใจเหล่าโอตะ BNK48 และลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงกว่า 50,000 บาท  โดยมี ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ เอ๊ะ-จิรากร และทีมนางฟ้านักปั่น เข้าร่วมงาน

บมจ. พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) (“พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต”) ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเทศบาลเมืองแสนสุขจังหวัดชลบุรี เตรียมเปิดหาดบางแสนต้อนรับเหล่านักปั่นกับงาน “PRUcycle Thailand” งานปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ พร้อมสัมผัสความสวยงามของหาดบางแสนตลอดเส้นทางกับ 12 สถานที่สุดตื่นตาตื่นใจ สนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตจากไอดอลกรุ๊ปขวัญใจเหล่าโอตะ BNK48 และร่วมลุ้นรับรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท 

มร.อามัน โชวลา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจบริการประกันชีวิต ที่ไม่เพียงแต่เป็นผู้ดูแลชีวิตและสุขภาพของคนไทยเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทย หันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น และเพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นนี้ บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี จุดประกายอีกหนึ่งกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์เพื่อคนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการปั่นจักรยาที่เป็นที่นิยมในทุกเพศทุกวัย ด้วยงานปั่นจักรยาน “PRUcycle Thailand” สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ด้วยเงินรางวัลที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ ณ ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่พร้อมต้อนรับเหล่านักปั่นทั้งหลายให้ได้ร่วมกันมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ”

มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต กล่าวเสริมว่า “งานปั่นจักรยาน “PRUcycle Thailand” แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ Fun Ride ระยะทาง 25.5 กม. ในวันที่ 1 ธันวาคม นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากวงเกิร์ล กรุ๊ป ขวัญใจวัยรุ่น BNK48  และ ETC รวมถึงร้านค้าต่างๆ อีกมากมายมาให้ช้อปและชิมกัน  และการแข่งขันประเภท Professional Ride ระยะทาง 101 กม. ในวันที่ 2 ธันวาคม ซึ่งเหล่านักปั่นจะได้สัมผัสกับความสวยงามของหาดบางแสนและจุดท่องเที่ยวสำคัญ 12 แห่งของบางแสนตลอดเส้นทาง ผู้ชนะเลิศจากงานนี้นอกจากจะได้รับเงินรางวัลแล้ว ยังจะมีโอกาสรับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมการแข่งขัน Prudential RideLondon และ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศอังกฤษ พร้อมที่พัก งานปั่นจักรยาน “PRUcycle Thailand” นี้ไม่เพียงแต่มอบความสนุกสนานและสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่ยังให้เหล่านักปั่นได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการคืนประโยชน์สู่สังคมไทยอีกด้วย โดยรายได้จากการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน จำนวน 1 ล้านบาท จะมอบให้แก่องค์กรการกุศลต่อไป”

นายอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าประทับใจอย่างมากมาย ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เดินทางมาพิสูจน์ด้วยตาตนเองอย่างเพิ่มขึ้นในทุกปีๆ อีกทั้งทางภาครัฐก็ยังคงมีนโยบายการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น งานปั่นจักรยาน “PRUcycle Thailand” จึงนับเป็นการต่อยอดเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ทั้งยังช่วยกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสถานที่ทำการแข่งขันยังมีความโดดเด่นด้านภูมิทัศน์ของชายหาดบางแสน และการคมนาคมที่สะดวก สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้  จึงมั่นใจได้ว่า งานครั้งนี้จะสามารถดึงดูดเหล่านักปั่นทั้งไทยและต่างประเทศ ให้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การปั่นจักรยานครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน”

ด้าน นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี เผยว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมปั่นจักรยาน “PRUcycle Thailand” ที่ยิ่งใหญ่ สนุกสนาน และยังช่วยสนับสนุนกิจกรรมที่คนทุกเพศทุกวัยและผู้รักการออกกำลังกายสามารถเข้าร่วมได้ นอกจากนี้ เหล่านักปั่นทั้งชาวไทยและต่างชาติยังจะได้พบกับเส้นทางการปั่นจักรยานรอบเมืองบางแสน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจถึง 12 แห่ง ได้แก่ กำแพงเพนต์ อ่างศิลา, ครกใหญ่ อ่างศิลา และสะพานชลมารควิถี 84 พรรษา เป็นต้น ซึ่งจะมอบความตื่นตาตื่นใจตลอดสองวันเต็ม โดยไร้ซึ่งความกังวลเรื่องความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวกต่างๆ เนื่องจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีได้จัดเตรียมกำลังเพื่อให้การดูแลนักปั่น ทุกคนอย่างเต็มที่”

สำหรับนักปั่นและบุคคลทั่วไป ผู้สนใจเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดสนุกจาก “PRUcycle Thailand” งานมหกรรมปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ บนชายหาดบางแสน สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน 2561 โดยค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Fun Ride ราคา 750 บาทต่อท่าน และ Professional Ride ราคา 1,000 บาทต่อท่าน สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.prucyclethailand.com หรือสอบถามข้อมูล ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต โทร. 1621

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

010012384
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
26881
49795
220392
6707921
1401244
1540324
10012384
Your IP: 34.201.18.139
2020-10-29 14:53