01Top_Towai1986

เดลต้าคว้ารางวัล ASEAN Energy Award 2019 ประเภทอาคารสีเขียว

นาย เซีย เชน เยน ประธานบริหารบริษัท เดลต้า ประเทศไทย รับรางวัลในพิธีมอบรางวัล ASEAN Energy Awards 2019 นาย เซีย เชน เยน ประธานบริหารบริษัท เดลต้า ประเทศไทย รับรางวัลในพิธีมอบรางวัล ASEAN Energy Awards 2019

เดลต้าคว้ารางวัล ASEAN Energy Award 2019 ประเภทอาคารสีเขียว

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) มหาชน (จำกัด) ได้รับรางวัล ASEAN Energy Award 2019 รองชนะเลิศอันดับ 1 ในประเภท ASEAN Energy Efficiency and Conservation Best Practices ในประเภท อาคารสีเขียว (Green Building) นับเป็นครั้งแรกที่เดลต้าได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคจาก ASEAN Centre for Energy (ACE) สำหรับเดลต้าสำนักงานใหญ่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สมุทรปราการ ประเทศไทย

นาย เซีย เชน เยน ประธานบริหารบริษัท เดลต้า ประเทศไทย และ นายปิติสุข จิตเกษม ผู้อำนวยการบริหารโรงงานเดลต้า รับรางวัลในพิธีมอบรางวัล ASEAN Energy Awards 2019 และงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นที่โรงแรมแอทธินี กรุงเทพฯ เดลต้ามีความโดดเด่นอย่างมากจากบรรดาผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อจำนวนมากในปีนี้ ในฐานะผู้นำที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในเรื่องอาคารสีเขียว บริษัทจะเป็นแบบอย่างนำภูมิภาคเข้าสู่ชุมชนสีเขียวมากยิ่งขึ้น

ในปีนี้ สำนักงานใหญ่ของเดลต้า จังหวัดสมุทรปราการ ชนะรางวัลในประเภทอาคารสีเขียวที่ดัดแปลงได้อย่างดีเยี่ยม โดย การปรับปรุงอาคารสำนักงานใหญ่ของเดลต้าที่ใช้เวลาตลอดทั้งปีมุ่งเน้นในเรื่องดังต่อไปนี้

  • การออกแบบอาคารและการเลือกใช้วัสดุฉนวนเพื่อประหยัดพลังงาน
  • โซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์บนชั้นดาดฟ้าเพื่อสร้างพลังงานทดแทน
  • อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ อุปกรณ์ HVAC และ LED ที่มีประสิทธิภาพ
  • วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • การจัดการของเสีย การควบคุมมลพิษ และการขนส่งพนักงาน
  • คุณภาพอากาศภายในอาคารและระบบนิเวศสีเขียว

ด้วยการปรับปรุงและมาตรฐานชี้วัดใหม่ ทีมการจัดการพลังงานของเดลต้าจึงสามารถยกระดับขีดความสามารถของระบบการจัดการพลังงาน DIAEnergie และโซลูชั่น SCADA ที่ช่วยตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้พลังงานจริงแบบเรียลไทม์ ตลอดจนควบคุมการประหยัดพลังงานได้ทั้งโรงงาน เดลต้ายังรณรงค์ให้พนักงานมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์พลังงานด้วยการปิดไฟและเครื่องปรับอากาศในช่วงเวลาพักและหลังเลิกงาน ตลอดจนส่งเสริมการรีไซเคิลน้ำและกระดาษอีกด้วย

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 รางวัล ASEAN Energy Awards แสดงถึงมาตรฐานความเป็นเลิศและการยกย่องธุรกิจที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงาน และช่วยขับเคลื่อนภูมิภาคไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เดลต้าได้รับรางวัล Thailand Energy Awards ประเภทโรงงานอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรวมทั้งสิ้นสามรางวัลด้วยกัน

ในฐานะพลเมืองโลก เดลต้ายกระดับขีดความสามารถด้านโซลูชั่นสีเขียวเพื่อส่งเสริมพลังงานสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและธุรกิจที่ยั่งยืนในประเทศไทยและอาเซียน เดลต้ามุ่งมั่นในจัดการพลังงานและลดสิ่งที่มีผลกระทบเชิงลบต่อสิ่งแวดล้อม ตามพันธกิจของบริษัท ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

016881274
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
29161
48615
290623
13491265
1307495
1941537
16881274
Your IP: 34.234.223.227
2021-02-27 14:13