วีซ่าเปิดตัว “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ เข้าทีมวีซ่าเตรียมพร้อมมุ่งสู่โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020

จากซ้าย นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย และ น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันชาวไทย จากซ้าย นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย และ น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันชาวไทย

วีซ่าเปิดตัว “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ เข้าทีมวีซ่าเตรียมพร้อมมุ่งสู่โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 นักกีฬาแบดมินตันหญิงขวัญใจคนไทย เป็นนักกีฬาชาวไทยคนแรกที่ได้ร่วมทีมกับวีซ่าในการแข่งขันโอลิมปิก

วีซ่า ผู้นำด้านระบบการชำระเงินในรูปแบบดิจิตอลระดับโลก และผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ เปิดตัว “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาชาวไทยคนแรกเข้าสู่ทีมวีซ่าใน โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ที่จะถึงนี้

น้องเมย์ รัชนก เป็นหนึ่งในนักกีฬาแบดมินตันชาวไทยที่ประสบความสำเร็จสูงสุด โดยก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งของโลกใน พ.ศ. 2559 ตลอดระยะเวลาการแข่งขันในระดับอาชีพได้รับชัยชนะในการแข่งขันกว่า 400 แมตช์ คว้าตำแหน่งแชมป์ได้ทั้งหมด 23 รายการ ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 6 ของโลก

คุณสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “วีซ่า ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ต้อนรับ ‘น้องเมย์’ รัชนก อินทนนท์ เข้าร่วมทีมวีซ่าในครั้งนี้ เราเชื่อว่าน้องเมย์ รัชนก เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบและลงตัวเข้ากับแบรนด์ของวีซ่าอย่างแท้จริง ด้วยบุคลิกและความทะเยอทะยาน ประกอบกับความมุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง เราจะเป็นแรงใจและอยู่เคียงข้างในทุกช่วงของการแข่งขันเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องเมย์ได้เหรียญทอง ในโอลิมปิกเกมส์ ณ กรุงโตเกียว ที่จะจัดขึ้นในปีหน้า”

“เมย์รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมวีซ่า ซึ่งการสนับสนุนจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง วีซ่า จะช่วยเสริมสร้างความพร้อม และทำให้สามารถมุ่งมั่นกับการฝึกซ้อม และเตรียมตัวเพื่อคว้าเหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020” น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ กล่าว

วีซ่าเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก มานานกว่า 30 ปี และพาราลิมปิกเกมส์ ตั้งแต่พ.ศ. 2546 โดยโปรแกรม “ทีมวีซ่า” ได้ถือกำเนิดขึ้นในพ.ศ. 2543 เพื่อสนับสนุนและมอบความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ให้แก่เหล่านักกีฬาที่ต้องการสานฝันให้เป็นจริง ไม่ว่าจะอยู่ในสนามหรือนอกสนามก็ตาม ปัจจุบันวีซ่าได้ให้การสนับสนุนนักกีฬามาแล้วกว่า 400 คนทั่วโลก

Rate this item
(0 votes)