สิงคโปร์แอร์ไลน์จับมือวีเอ็มแวร์ พลิกโฉมประสบการณ์ดิจิทัลสำหรับพนักงาน

สิงคโปร์แอร์ไลน์จับมือวีเอ็มแวร์ พลิกโฉมประสบการณ์ดิจิทัลสำหรับพนักงาน

โซลูชั่นดิจิทัลเวิร์กสเปซ VMware Workspace ONE รังสรรค์ประสบการณ์ทำงานดิจิทัลแบบโมบายล์ของสายการบินชั้นนำระดับโลก

บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร เปิดเผยว่า สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SIA) ไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่น Workspace ONE ของวีเอ็มแวร์ เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบสำหรับพนักงาน โดยรองรับแอปและอุปกรณ์ที่หลากหลาย แพลตฟอร์ม VMware Workspace ONE ช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์ของสายการบินฯ ในการเปิดโอกาสให้พนักงานนำเอาอุปกรณ์ส่วนตัวมาใช้ในที่ทำงาน (Bring Your Own Device - BYOD) โดยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานโมบายล์แอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ที่พนักงานเป็นเจ้าของกว่า 14,000 เครื่อง รวมไปถึงอุปกรณ์ที่สายการบินจัดหาอีกกว่า 6,000 เครื่อง

แพลตฟอร์ม VMware Workspace ONE เพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงซอฟต์แวร์ในรูปแบบของบริการ (SaaS) อย่างราบรื่น รวมถึงโมบายล์แอปและเว็บแอปพลิเคชันบนระบบอินทราเน็ตของสิงคโปร์แอร์ไลน์ ผ่านอุปกรณ์ส่วนตัวทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลองค์กรบวกกับความสะดวกในการเข้าใช้งานและประโยชน์ใช้สอยที่เหนือกว่าสำหรับผู้ใช้ จึงได้รับการตอบรับที่ดีและกระตุ้นการมีส่วนร่วมของพนักงานทั่วทั้งองค์กร

จนถึงปัจจุบัน สิงคโปร์แอร์ไลน์ได้ทำการติดตั้งและใช้งานโมบายล์แอปพลิเคชัน 35 รายการ ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาของทีมงานฝ่ายพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมของทางสายการบินฯ และเปิดให้ใช้งานแอปพลิเคชันดังกล่าวอย่างปลอดภัยบนอุปกรณ์ส่วนตัวของพนักงานและอุปกรณ์ที่จัดหาโดยบริษัทฯ โดยใช้แคตตาล็อกแอปของ Workspace ONE  การปรับใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของสิงคโปร์แอร์ไลน์ในการนำเสนอประสบการณ์ที่การใช้โมบายล์สำหรับบุคลากรที่คุ้นเคยกับการใช้อุปกรณ์พกพาเพิ่มมากขึ้น  ด้วยการทำงานอย่างเป็นระบบของเอนจิ้นภายใน Workspace ONE ของวีเอ็มแวร์ช่วยให้แอปพลิเคชันทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดในด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องและปรับเข้ากับความต้องการได้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่พนักงาน โดยยังรักษามาตรฐานการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมการบิน  นอกจากนี้ เอนจิ้นดังกล่าวยังช่วยให้แอปพลิเคชันทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และมีการติดตั้งแพตช์ด้านความปลอดภัยที่อัพเดตล่าสุดบนอุปกรณ์ทุกเครื่อง

มร. ซันเจย์ เค. เดชมุคห์ รองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลีของวีเอ็มแวร์ กล่าวว่า “สิงคโปร์แอร์ไลน์เป็นองค์กรชั้นแนวหน้าในด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัล และเรารู้สึกยินดีที่ได้รับความไว้วางใจจากทีมงานของสิงคโปร์แอร์ไลน์ในการพัฒนาระบบขององค์กรเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากร  โซลูชั่นดิจิทัลเวิร์กสเปซของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของการนำเสนอประสบการณ์การทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น และวีเอ็มแวร์มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ในการปรับปรุงระบบโมบิลิตี้ภายในองค์กร ควบคู่ไปกับการเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และยกระดับการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลต่างๆ”

 

เกี่ยวกับวีเอ็มแวร์

วีเอ็มแวร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่มีความซับซ้อน โซลูชั่นของวีเอ็มแวร์ ไม่ว่าจะเป็นคลาวด์ เน็ตเวิร์คกิ้ง ระบบรักษาความปลอดภัย และดิจิทัล เวิร์คสเปซ (Digital Workspace) พร้อมนำเสนอเพื่อรากฐานดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรในวงกว้าง สำนักงานใหญ่วีเอ็มแวร์ตั้งอยู่ที่เมืองพาโล อัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย วีเอ็มแวร์มุ่มมั่นในการพัฒนานวัตกรรมที่สร้างผลประโยชน์ต่อทั้งภาคธุรกิจและสังคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ https://www.vmware.com/company.html

VMware, VMworld, VMware Cloud, Cloud Foundation, vSphere, vSAN, NSX, vRealize, vRealize Operations, vRealize Automation, vRealize Suite, vCloud, vCloud Suite, CloudHealth, CloudHealth Hybrid, Wavefront, Bitnami, VMware Cloud Marketplace, VMware Cloud Provider, VMware HCX, Skyline, Bitfusion, Tanzu, และTanzu เป็นเครื่องหมายทางการค้าของวีเอ็มแวร์ อิงค์ หรือ บริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและเขตอื่นๆ

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

020695620
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
38890
51899
38890
510502
1584897
20695620
Your IP: 3.236.214.19
2021-05-09 17:47