เวียตเจ็ทฉลองผู้โดยสารคนที่ 100 ล้าน จัดแคมเปญใหญ่ชิงรางวัลเครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม

เวียตเจ็ทฉลองผู้โดยสารคนที่ 100 ล้าน จัดแคมเปญใหญ่ชิงรางวัลเครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม “บินทั่วเอเชีย พร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.”

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในโอกาสมอบบริการแก่ผู้โดยสารคนที่ 100 ล้าน จัดแคมเปญ Fly Around Asia and Hunt for The 1Kg Golden Aircraft - บินทั่วเอเชีย พร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.” พร้อมโปรโมชั่นเปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มเริ่มต้น 0 บาทจำนวนนับล้านใบ และสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลใหญ่ เครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม โดยของรางวัลและโปรโมชั่นในแคมเปญส่งท้ายปีครั้งนี้มีมูลค่ารวมหลายแสนดอลลาร์

สายการบินเวียตเจ็ทได้มอบบริการในการบินสุดคุ้มค่าให้แก่นักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย และในการฉลองหลักชัยครั้งสำคัญนี้  นายเหวียน เติญ เซิน รองประธานบริษัทเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ด้วยเส้นทางบินมากกว่า 130 เส้นทางทั่วเอเชีย เวียตเจ็ทเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารทุกท่าน และมุ่งสู่การเป็นสายการบินชั้นนำ ไม่เพียงเฉพาะในเวียดนาม แต่ยังครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชีย เรามุ่งเน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านทรัพยากรบุคคล สิ่งอำนวยความสะดวก และโครงสร้างพื้นฐาน ตลอดจนคุณภาพของบริการและศักยภาพของแพล็ตฟอร์มระบบดิจิทัล ด้วยค่าโดยสารที่จับต้องได้และตารางเที่ยวบินที่หลากหลาย เพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นของผู้โดยสารที่มีต่อเรา เวียตเจ็ทยินดีที่ได้มอบบริการต้อนรับผู้โดยสารคนที่ 100 ล้านในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปีนี้ และรอคอยที่จะได้มอบบริการแก่ผู้โดยสารคนที่ 200 ล้านในอีก 3 ปีข้างหน้า”

แคมเปญ Fly Around Asia and Hunt for The 1Kg Golden Aircraft - บินทั่วเอเชีย พร้อมลุ้นรับโมเดลเครื่องบินทองคำหนัก 1 กก.” มอบโอกาสแก่ผู้โดยสารทุกท่านที่จองบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 – 16 มกราคม 2563 ทั้งทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟน VietjetAir และช่องทางอื่น ๆ โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.flyforlove.vietjetair.com เพื่อรับสิทธิ์จับสลากชิงรางวัลฟรี ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ยิ่งจองตั๋วมากก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก โดยมีของรางวัลล้ำค่ามากมาย อาทิ

  • รางวัลใหญ่ เครื่องบินทองคำแท้หนัก 1 กิโลกรัม มูลค่าสูงกว่า 43,000 ดอลลาร์
  • รางวัลเที่ยวบินฟรีทั่วเวียดนามและเอเชียนาน 6 เดือน จำนวนนับสิบรางวัล
  • รางวัลเที่ยวบินไป-กลับฟรี เส้นทางบินระหว่างประเทศ จำนวนนับร้อยรางวัล
  • รางวัลของขวัญเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินนับพันรางวัล

และเพื่อการโปรโมทแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เวียตเจ็ทจัดซีรี่ส์โปรโมชั่น เปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มจำนวนหลายล้านใบในหลายช่วงเวลา เพื่อให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินกับการเดินทางทั่วเอเชียได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยโปรโมชั่นช่วงแรกจะเปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 2 ล้านใบ ตั้งแต่วันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2562 ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” เวลา 12:00–14:00 น. เพื่อใช้บินในระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2562 – 30 มิถุนายน 2563 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยสามารถใช้ได้กับบริการเที่ยวบินภายในประเทศเวียดนามและประเทศไทยทุกเส้นทาง ทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี เชียงราย ภูเก็ต เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง ดาลัด ดานัง ไทจง และจากเชียงใหม่ สู่ โฮจิมินห์ จากภูเก็ต สู่ โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางระหว่างประเทศจากเวียดนามสู่ บาหลี (อินโดนีเซีย) / โซล พูซาน แทกู (เกาหลีใต้) / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) / ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) / เสียมราฐ (กัมพูชา) ฯลฯ รวมถึงทุกเส้นทางบินของสายการบินไทยเวียตเจ็ท สำหรับเส้นทางบินระหว่างเวียดนามและญี่ปุ่น สามารถจองบัตรราคาโปรโมชั่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอดเวลา 3 วันของโปรโมชั่นนี้

ผู้สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ด้วยการนำเสนอบริการที่เปี่ยมด้วย “ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และความตรงต่อเวลา” และโปรแกรมกิจกรรมพิเศษเพื่อต้อนรับผู้โดยสารคนที่ 100 ล้านในเทศกาลท่องเที่ยวปลายปีนี้ เวียตเจ็ทพร้อมที่จะมอบรอยยิ้ม ความสะดวกสบาย และความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนความสูง 10,000 เมตร ด้วยเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายผ่านแพล็ตฟอร์มระบบดิจิทัลรูปแบบต่าง ๆ

Rate this item
(0 votes)