กลุ่มธุรกิจ TCP รับรางวัล ASEAN Business Award 2019 สุดยอดบริษัทไทยในอาเซียน

กลุ่มธุรกิจ TCP รับรางวัล ASEAN Business Award 2019 สุดยอดบริษัทไทยในอาเซียน ประเภทธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม

กลุ่มธุรกิจ TCP โดยบริษัท ที.ซี ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์กระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส สปอนเซอร์ แมนซั่ม เพียวริคุ ซันสแนค และวอริเออร์ เป็นผู้ชนะได้รับรางวัล ASEAN Business Awards 2019 (อาเซียน บิสิเนส อวอร์ดส 2019) ประเภทธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ระดับอาเซียน โดยมี นายสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP เป็นผู้แทนรับรางวัล ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี งานดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของงาน ASEAN Business & Investment Summit (ASEAN-BIS) โดยในปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

นายสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “รางวัลนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ไม่ใช่แค่เพียง บริษัท ที.ซี ฟาร์มาซูติคอล และกลุ่มธุรกิจ TCP แต่ยังเป็นการสร้างเกียรติยศชื่อเสียงให้กับประเทศและคนไทยให้เป็นที่ชื่นชมบนเวทีอาเซียน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพทางธุรกิจที่โดดเด่นในระดับภูมิภาคของเราได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของกลุ่มธุรกิจ TCP ที่ต้องการรวมพลังความดีงานต่างๆ ของประเทศไทย ทั้งสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมไปสู่เวทีโลก ซึ่งรางวัลนี้ยังเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาองค์กรให้เติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อก้าวไปสู่การเป็นบริษัทข้ามชาติอย่างแท้จริง”

รางวัล ASEAN Business Awards 2019  ตั้งขึ้นโดยสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน (ASEAN Business Advisory Council :ASEAN-BAC) เมื่อปี พ.ศ. 2550 มอบให้องค์กรธุรกิจเพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติบริษัทในอาเซียนที่มีศักยภาพและมีความโดดเด่น ที่ได้สร้างความเจริญเติบโตในภาคเศรษฐกิจของอาเซียน ซึ่งถือเป็นกลไกสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับประเทศสมาชิกประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)

ในปีนี้ รางวัล ASEAN Business Awards 2019 มีทั้งหมด 11 ประเภท โดยกลุ่มธุรกิจ TCP ได้รับรางวัลในกลุ่มบริษัทอาหารและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านความมั่นคงทางการเงิน ความแข็งแกร่งทางธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน การสร้างนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และบริการ การบริหารทรัพยากรบุคคล และการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงความยั่งยืน  

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของกลุ่มธุรกิจ TCP ได้ที่ www.tcp.com และ https://www.facebook.com/TCPGroupThailand

Rate this item
(0 votes)