01Top_HachiEng

แสนสําราญเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลองปีใหม่เมืองหัวหิน

แสนสําราญเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลองปีใหม่เมืองหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับความเกษมสำราญในช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในเดือนธันวาคมนี้ พร้อมส่งมอบความสุขเปรมปรีด์ด้วยหลากหลายกิจกรรมและอาหารมื้อพิเศษที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เคล้าเสียงคลื่นริมหาดหัวหิน ในบรรยากาศสบายๆ ย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมฯ

ใกล้เข้ามาแล้วกับบรรยากาศแห่งความเกษมสำราญในช่วง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในเดือนธันวาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับทุกท่านสู่เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดแห่งปี พร้อมส่งมอบความสุขเปรมปรีด์ตลอดเดือน ด้วยหลากหลายกิจกรรมรื่นเริงและรายการอาหารมื้อพิเศษ ที่โรงแรมสร้างสรรค์มาให้คุณได้เพลิดเพลินเต็มที่ถ้วนหน้า

เริ่มต้นความสําราญด้วยหนึ่งในธรรมเนียมปฎิบัติประจำเทศกาล กิจกรรมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ที่ในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เนรมิตสวนไม้ดัดประจำโรงแรมในพื้นที่กว่า 10 ไร่ รวมทั้งพุ่มไม้ดัดรูปทรงสัตว์นานาชนิดในอิริยาบทต่างๆให้สว่างไสวและมีชีวิตชีวา จากการประดับดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวง ในธีม คริสมาสต์ แฟรี่ เทลส์ (Christmas Fairy Tales)  ที่การันตีความตระการตาให้ทั่วทั้งบริเวณงดงามราวกับดินแดนแห่งเทพนิยาย พร้อมการแสดงดนตรีคลาสสิก บรรเลงสดจากกลุ่มศิลปินขึ้นชื่อ เติมเต็มบรรยากาศแห่งความรื่นเริงได้เป็นอย่างดีควบคู่หลากรสชาติอาหารสไตล์ค็อกเทลและเครื่องดื่มสำหรับทุกท่านตลอดค่ำคืน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมนี้ จะร่วมสมทบทุนการมอบของขวัญการกุศลในเมืองหัวหิน เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ด้วย

ต่อเนื่องด้วยรสชาติหวานหอมประจำฤดูกาล เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ นำเสนอหลากหลายรายการของหวานอบอวลกลิ่นอายคริสมาสต์ใน สวีท คริสต์มาส อาฟเตอร์นูน ที (Sweet Christmas Afternoon Tea) ที่รับประกันความ หอม หวาน อร่อย จากขนมหวานนานาชนิด ทั้ง สโคนสูตรต้นตำรับ มาการองรสพิเศษ ครีมเอแคลร์สไตล์ฝรั่งเศส คุกกี้ขนมปังขิงยอดนิยม คริสต์มาสพุดดิ้งและเค้กขอนไม้เนื้อเนียนละมุน พร้อมอีกหลายรายการ เสิร์ฟคู่ชา TWG รสพิเศษตลอดยามบ่าย

สำหรับทุกท่านที่ตั้งตารอมื้ออาหารฉลองวันคริสต์มาสอีฟ และวันคริสต์มาส พบกับช่วงเวลาแห่งความสุขครบรสชาติ ในมื้ออาหารสุดพิเศษประจำเทศกาลที่ทีมคัลลินารีประจำโรงแรมฯได้คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ปรุงอย่างพิถิพิถันเป็นเมนูนานาชาติรสเลิศสำหรับช่วงเวลานี้แห่งปีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ฟัวกราส์รสเยี่ยมพร้อมซอสองุ่น เมนูเนื้อชั้นเลิศจากคริสต์มาสคาร์ฟวิ่งสเตชั่น ทั้ง ไก่งวง แฮมอบน้ำผึ้งและเนื้อไพรม์ริปจากออสเตรเลีย รวมถึงพาสต้าสูตรต้นตำรับสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ พร้อมอาหารและของหวานอื่นๆอีกมากมายที่จะมอบความอร่อยที่หลากหลาย เสิร์ฟทุกท่านในบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติครั้งพิเศษ คริสต์มาสอีฟ กาล่า ดินเนอร์ ในวันที่ 24 ธันวาคม และ คริสต์มาสเดย์ เฟสทีฟ บรันช์ ในวันที่ 25 ธันวาคมนี้

ก่อนส่งท้ายเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ ด้วยค่ำคืนแห่งความทรงจำ เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์ ที่เป็นที่กล่าวขานในเมืองหัวหินด้านความรื่นเริงแสนตระการตา โดยในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน พร้อมนำคุณเข้าสู่โลกที่งดงามราวกับมีมนต์ขลังในธีม มูแรง รูจ แห่งมหานครปารีส (Moulin Rouge de Paris) ที่จำลองบรรยากาศย่านมงมาร์ต (Montmartre) ชานกรุงปารีสในปี 1889 มาไว้ในเมืองหัวหินอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการแสดง แสง สี เสียง ที่น่าตื่นเต้น ผสมผสานการเต้นรำและเรื่องราวแห่งความบันเทิงเหนือจินตนาการ ควบคู่บุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำที่ดีที่สุด ที่นำเสนอรายการอาหารชั้นเลิศและของหวานชวนลิ้มลองกว่า 100 รายการ และการแสดงดนตรีเต็มรูปแบบจากวงดนตรีชื่อดังตลอดค่ำคืน ก่อนร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยการแสดงดอกไม้ไฟสุดอลังการ ที่พร้อมเปล่งประกายสว่างไสวเหนือหาดหัวหินเพื่อต้อนรับช่วงเวลาแรกแห่งปี 2563 เบื้องหน้าบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรม

สัมผัสประสบการณ์เฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุขสำราญ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมเพลิดเพลินเต็มที่กับหลากกิจกรรมรื่นเริงแสนสนุก และหลายมื้ออาหารแห่งการเฉลิมฉลองที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปีของเมืองหัวหินตลอดเดือนธันวาคมนี้ ท่ามกลางลมหนาวและความงดงามตระการตาของดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวงที่เนรมิตให้ทั่วอาณาบริเวณของโรงแรมสวยงามดุจดินแดนแห่งเทพนิยาย

 

กิจกรรมเฉลิมฉลองและมื้ออาหารพิเศษตลอดเดือนธันวาคม 2562

12 ธันวาคม 2562                 กิจกรรมเปิดไฟต้นคริสต์มาส คริสมาสต์ แฟรี่ เทลส์                  ราคาท่านละ 500 บาทสุทธิ

22 ธันวาคม 2562                 ชายามบ่าย สวีท คริสต์มาส อาฟเตอร์นูน ที (บุฟเฟ่ต์)             ราคาท่านละ 700++ บาท

24 ธันวาคม 2562                 บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ คริสต์มาสอีฟ กาล่า ดินเนอร์                      ราคาท่านละ 3,100++ บาท

                                        ชุดอาหารมื้อค่ำ คริสต์มาสอีฟ เซท ดินเนอร์                          ราคาท่านละ 2,100++ บาท

                                        บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำสไตล์ญี่ปุ่น เฟสทีฟ คัลลินารี เทรเชอร์            ราคาท่านละ 1,700 บาทสุทธิ

25 ธันวาคม 2562                 บุฟเฟ่ต์บรันช์มื้อสาย คริสต์มาสเดย์ เฟสทีฟ บรันช์                  ราคาท่านละ 1,750++ บาท

29 ธันวาคม 2562                 ชายามบ่าย สวีท คริสต์มาส อาฟเตอร์นูน ที (บุฟเฟ่ต์)              ราคาท่านละ 700++ บาท

31 ธันวาคม 2562                 บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ เดอะ แกรนด์ นิวเยียร์ กาล่า ดินเนอร์            ราคาท่านละ 7,610++ บาท

                                        บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำสไตล์ญี่ปุ่น แกรนด์ คัลลินารี เทรเชอร์             ราคาท่านละ 1,900 บาทสุทธิ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

025496145
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
3773
62857
182061
182061
1709768
25496145
Your IP: 18.204.48.64
2021-08-04 01:19