เดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ มอบความล้ำหน้าครั้งใหม่ รองรับ Kubernetes

คริส เดย์ รองประธาน โมเดิร์น ดาต้า เซ็นเตอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น เดลล์ เทคโนโลยีส์ คริส เดย์ รองประธาน โมเดิร์น ดาต้า เซ็นเตอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น เดลล์ เทคโนโลยีส์

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คลาวด์ มอบความล้ำหน้าครั้งใหม่ รองรับ Kubernetes และมาพร้อมทางเลือกระบบโครงสร้างไฮบริดคลาวด์

การผสานรวมล่าสุด ระหว่างเดลล์ อีเอ็มซี และวีเอ็มแวร์ รองรับทั้งแอปพลิเคชันคลาวด์ พร้อมเพิ่มทางเลือกในระบบโครงสร้างไฮบริดคลาวด์ ให้ทำงานได้อย่างสอดประสาน

  • ปัจจุบัน Dell Technologies Cloud Platforms สามารถรองรับ VMware PKS ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถปรับใช้ และบริหารจัดการ Kubenetes ในการรันเวิร์กโหลดโปรดักชันสำคัญ ควบคู่ไปกับการใช้แอปพลิเคชันแบบเดิม
  • Dell Technologies Cloud Validated Designs พร้อมให้ใช้งานแล้วในปัจจุบัน โดยช่วยองค์กรสร้างสภาพแวดล้อม Dell Technologies Cloud ด้วยการใช้เซิร์ฟเวอร์ Dell EMC รวมถึงสตอเรจ และระบบเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายยิ่งขึ้น

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความก้าวหน้าและทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจได้รับประโยชน์จาก Dell Technologies Cloud ทั้งในการใช้แอปพลิเคชันแบบดั้งเดิม และในสภาพแวดล้อมการใช้งานคลาวด์โดยเฉพาะ

กว่าครึ่งขององค์กรธุรกิจในปัจจุบันที่กำลังกำหนดกลยุทธ์ด้านไฮบริดคลาวด์ ชี้ว่าความสามารถในการทำงานร่วมกับระบบโครงสร้างแบบ on-premises เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการพิจารณาใช้ไฮบริดคลาวด์ สอดคล้องตามผลการวิจัยฉบับใหม่จาก ESG องค์กรนักวิเคราะห์ ทั้งนี้ Dell Technologies Cloud ของผู้ให้บริการอันดับ 1 ด้านระบบโครงสร้างคลาวด์ ได้ผสานขุมพลังซอฟต์แวร์คลาวด์ของวีเอ็มแวร์ และระบบโครงสร้างของ เดลล์ อีเอ็มซี เพื่อกำจัดความซับซ้อนบนคลาวด์ด้วยการนำเสนอระบบโครงสร้างและการดำเนินงานที่สอดคล้องทั่วทั้งไพรเวทคลาวด์ พับบลิคคลาวด์ และเอดจ์

“ลูกค้าบอกเราว่าต้องการความสอดคล้องในการดำเนินงานสำหรับระบบโครงสร้างคลาวด์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารจัดการและปรับขยายเพื่อรองรับเวิร์กโหลดข้อมูลหนักในสภาพแวดล้อมไฮบริดคลาวด์ทั้ง on-premises, เอดจ์ ดาต้าเซ็นเตอร์ และพับบลิคคลาวด์” คริส เดย์ รองประธาน โมเดิร์น ดาต้า เซ็นเตอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “Dell Technologies Cloud ให้ประสบการณ์การใช้งานไฮบริดคลาวด์ที่ทำงานได้อย่างสอดคล้อง และปัจจุบันยังให้ทางเลือกเพิ่มเติมด้านระบบโครงสร้างที่ช่วยตอบสนองความต้องการเฉพาะได้หลากหลายครอบคลุมยิ่งขึ้น ลูกค้ายังสามารถวางแนวทางร่วมกับผู้พัฒนาและทีมดำเนินงานได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการสนับสนุนการทำงานของ Kubernetes และการพัฒนาคลาวด์ควบคู่ไปกับแอปพลิเคชันปกติบนแพลตฟอร์มเดียวกัน สนับสนุนการใช้งานไม่ว่าแอปพลิเคชันจะอยู่ที่ไหนก็ตาม”

Dell Technologies Cloud เพิ่มการรองรับ Kubernetes

องค์กรธุรกิจ ยังคงเร่งพัฒนาแอปพลิเคชันคลาวด์กันอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะยังใช้แอปพลิเคชันแบบเดิม และในระบบเสมือนก็ตาม เพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจสร้างสมดุลในส่วนสำคัญทั้งสองด้าน โดย Dell Technologies Cloud จะรองรับการนำ VMware PKS on Dell EMC VxRail มาใช้ปรับใช้งานได้อย่างอัตโนมัติ เพิ่มการสนับสนุนการทำงานร่วมกันสำหรับ Kubernetes และ คอนเทนเนอร์ เรื่องนี้ช่วยให้องค์กรนำแนวทางด้านคลาวด์ที่ยืดหยุ่นและปลอดภัยมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว การเปิดตัวครั้งนี้ ช่วยให้ลูกค้า Dell Technologies มีแพลตฟอร์มเดียวที่ให้การทำงานสอดคล้องสำหรับเวิร์กโหลดในระบบงานปกติและเวิร์กโหลดบนคลาวด์ ช่วยปรับปรุงการใช้งานและการจัดการด้วยระบบบริหารจัดการแบบครบวงจรอย่างเต็มรูปแบบของระบบที่มีหลายคลัสเตอร์ และระบบออโตเมชันที่ล้ำหน้า ให้ประสิทธิภาพการทำงานและการรักษาความปลอดภัย                                                                                    

เปิดตัว Dell Technologies Cloud Validated Designs

Dell Technologies Cloud Validated Designs ใหม่ ให้ทางเลือกเสริมด้านระบบโครงสร้างสำหรับองค์กรที่กำลังสร้างสภาพแวดล้อมไฮบริดคลาวด์  Validated Design ประกอบด้วยระบบโครงสร้างพื้นฐานที่มีการทดสอบการทำงานล่วงหน้า พร้อมคำแนะนำในการปรับใช้งานโดยใช้ระบบประมวลผล สตอเรจ และระบบเชื่อมต่อเครือข่ายที่ดีที่สุดของ เดลล์ อีเอ็มซี โดยมีการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์ร่วมกับ VMware Cloud Foundation ทั้งนี้องค์กรธุรกิจในปัจจุบันสามารถตอบสนองความต้องการด้านเวิร์กโหลดที่หลากหลาย ด้วยการปรับขยายสตอเรจ และการประมวลผลได้อย่างอิสระ ช่วยรองรับแอปพลิเคชันที่ต้องใช้ระบบโครงสร้างเยอะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดย Validated Designs ใหม่ยังรวมเรื่องต่อไปนี้

  • Dell Technologies Cloud Validated Designs สำหรับ Dell EMC PowerMax และ สตอเรจอาเรย์ Dell EMC Unity – สตอเรจอาเรย์ ของเดลล์ อีเอ็มซี เป็นสตอเรจตัวแรกที่มีการตรวจสอบการทำงานร่วมกับ VMware Cloud foundation เพื่อการใช้ Fibre Channel เป็นสตอเรจหลัก ภายในเวิร์กโหลดโดเมน นอกเหนือโปรโตคอล Network File System (NFS) การนำเสนอดังกล่าวช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าในการปรับใช้งานด้านเวิร์กโหลดที่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เป็นพิเศษ (External storage) รวมถึงความจุที่แยกต่างหากและฟีเจอร์ล้ำหน้า เช่นการปกป้องข้อมูลรวม
  • Dell Technologies Cloud Validated Designs สำหรับ Dell EMC PowerEdge MX servers – ด้วยความสามารถในการทำงานร่วมกันของ VMware Cloud Foundation จึงช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ทรัพยากรได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยศักยภาพของเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge MX และ OpenManage Enterprise – Modular Edition ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถประเมินการใช้สตอเรจล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมระบุเวิร์กโหลดไปยังไดร์ฟเฉพาะที่ต้องการได้

Dell Technologies Cloud มอบการดำเนินงานที่สอดคล้อง สำหรับไฮบริดคลาวด์ ทั้งไพรเวทคลาวด์ และพับบลิคคลาวด์ชั้นนำต่างๆ

องค์กรธุรกิจ มีทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อม Dell Technologies Cloud

  • Dell Technologies Cloud Platforms - การผสานการทำงานร่วมกันของ VMware Cloud Foundation บนระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Dell EMC VxRail ให้เส้นทางที่เร็วที่สุดและง่ายที่สุดสำหรับการใช้ไฮบริดคลาวด์ได้อย่างสอดคล้อง ให้ความสมบูรณ์ด้วยระบบบริหารจัดการ lifecycle ได้แบบอัตโนมัติ
  • Dell Technologies Cloud Validated Design - พร้อมใช้แล้ววันนี้ โดยผสานรวม VMware Cloud Foundation เข้ากับเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC สตอเรจ อาเรย์ และระบบเชื่อมต่อเครือข่าย โดยให้ระบบโครงสร้างที่มีการทดสอบล่วงหน้ามาพร้อมคำแนะนำในการปรับใช้งาน และมอบทางเลือกเสริมเพื่อตอบโจทย์เวิร์กโหลดได้หลากหลาย และการใช้งานตามความต้องการของลูกค้า
  • Dell Technologies Cloud Partner Cloud – ขยายประสบการณ์การใช้คลาวด์ได้อย่างสอดคล้องไปสู่พับบลิคคลาวด์ ด้วยการรองรับ VMware Cloud on AWS, Azure VMware Solutions รวมถึงที่เพิ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ คือ VMware for Google Cloud Platform, IBM Cloud และผู้ให้บริการโปรแกรม VMware Cloud Provider ทั่วโลกกว่า 4,200 ราย

การวางจำหน่าย

  • Dell Technologies Cloud Platforms พร้อม VMware PKS on Cloud Foundation บน Dell EMC VxRail วางตลาดแล้วทั่วโลก
  • Dell Technologies Cloud Validated Design พร้อมให้ใช้งานทั่วโลกแล้วในตอนนี้ พร้อมรองรับ Dell EMC PowerMax และสตอเรจ อาเรย์ Dell EMC Unity XT และเซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge MX
Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022623176
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
10186
49579
10186
670684
1767374
22623176
Your IP: 3.235.173.155
2021-06-13 03:50