เอมิเรตส์ให้คุณเที่ยวดูไบอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น พร้อมมอบที่พักโรงแรม น้ำหนักสัมภาระพิเศษ และ วีซ่า ฟรี!

เอมิเรตส์ให้คุณเที่ยวดูไบอย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น พร้อมมอบที่พักโรงแรม น้ำหนักสัมภาระพิเศษ และ วีซ่า ฟรี! สำหรับผู้โดยสารจากประเทศไทย

จองวันนี้ เพื่อประสบการณ์การท่องเที่ยวดูไบที่เหนือกว่าของคุณ

จะมีอะไรดีไปกว่าการที่คุณได้เริ่มต้นปีใหม่ในเมืองแห่งสีสันที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาอย่างดูไบ? ฤดูหนาวนี้ สายการบินเอมิเรตส์เชิญชวนนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวดูไบที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอโรงแรมฟรีสองคืน ณ โรงแรมพันธมิตรใจกลางดูไบ พร้อมน้ำหนักสัมภาระพิเศษฟรี 10 กิโลกรัม และวีซ่านักท่องเที่ยวฟรี 30 วัน 

การท่องเที่ยวดูไบ ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องทำอย่างน้องครั้งหนึ่งในชีวิต โดยดูไบได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวในปี 2563 จากนิตยสาร Lonely Planet ซึ่งรายล้อมไปด้วยสถานที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งบันเทิง ช้อปปิ้ง และสถานที่วัฒนธรรมต่าง ๆ รวมถึงสกายไลน์และสถาปัตยกรรมที่งดงาม ซึ่งนับเป็นสวรรค์ของนักเดินอย่างแท้จริง   

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์สามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษเหล่านี้ได้ เพียงสำรองบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับจากกรุงเทพฯ หรือ ภูเก็ต สู่ดูไบ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2562  โดยบัตรโดยสารสู่ดูไบเริ่มต้นในราคาเพียง 15,000  บาท สำหรับชั้นประหยัด และ 40,000 บาทสำหรับชั้นธุรกิจ และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่  5 - 27 ธันวาคม 2562 และ 3 มกราคม – 31 พฤษภาคม 2563

นอกเหนือจากบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษแล้ว ผู้โดยสารของสายการบินยังจะสามารถรับข้อเสนอพิเศษ ในการเข้าพักในโรงแรมพันธมิตรของเอมิเรตส์ฟรีสองคืน ได้แก่ โรงแรม Rove at the Park หรือ Rove Healthcare City สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ Address Hotel Downtown หรือ Address Dubai Mall สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจอีกด้วย

ผู้โดยสารสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ เพียงสำรองบัตรโดยสาร บนเว็บไซต์ของเอมิเรตส์ emirates.com/th พร้อมใส่รหัส FEDUBAI โดยข้อเสนอโรงแรมนี้จำกัดสำหรับห้องนอนเดี่ยว และคู่เท่านั้น และยังครอบคลุมถึงเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี หนึ่งท่านสำหรับชั้นประหยัด และ สองท่านสำหรับชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจอีกด้วย โดยข้อเสนอสุดพิเศษนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว และขึ้นอยู่กับห้องว่างของโรงแรมในแต่ละช่วงการจอง เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

พิเศษยิ่งขึ้น เอมิเรตส์จะช่วยดูแลค่าใช้จ่ายของการทำวีซ่าท่องเที่ยวดูไบแบบ 30 วัน สำหรับนักเดินทางจากประเทศไทย โดยการยื่นขอวีซ่าที่เสร็จสมบูรณ์ พร้อมกับเอกสารจำเป็น เช่น สำเนาหนังสือเดินทาง และภาพถ่ายหนังสือเดินทาง จะต้องถูกส่งไปยังสำนักงานขายในประเทศไทยของสายการบินเอมิเรตส์ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 17 ธันวาคม 2562 และต้องออกตั๋วเที่ยวบินเอมิเรตส์ก่อนการยื่นขอวีซ่า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

นอกจากนี้ ผู้โดยสารของสายการบินเอมิเรตส์จะสามารถเพลิดเพลินไปกับน้ำหนักสัมภาระพิเศษฟรี 10 กิโลกรัม เมื่อเดินทางจากกรุงเทพฯ หรือ ภูเก็ต สู่ดูไบในช่วงเวลาโปรโมชั่น (5-27 ธันวาคม 2562 และ 3 มกราคม - 31 พฤษภาคม 2563) พร้อมเที่ยวในเมืองที่ครบครัน ที่ผสมผสานไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ แลนด์มาร์คอันเลื่องชื่อ  อาหารนานาชาติอันเลิศรส รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งระดับโลกอีกด้วย โดยขาช้อปทั้งหลายจะสามารถดื่มด่ำกับเทศกาลช้อปปิ้งดูไบ (Dubai Shopping Festival 2020) ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2562 จนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักกระป๋าเกินอีกต่อไป

มากไปกว่านี้ ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จาก โปรแกรมยอดนิยม “My Emirates Pass” ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์ให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษสำหรับทุกคน พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากกว่า 500 สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งนักเดินทางที่บินสู่หรือผ่านดูไบระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2563 นี้ สามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอ และรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับร้านค้าปลีกและส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับกิจกรรมยามว่างต่าง ๆ เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสสายการบินเอมิเรตส์ และบัตรประจำตัวยืนยันตัวตนของท่าน

ด้วยบริการรถรับ-ส่งจากบ้านสู่สนามบิน พร้อมพนักงานขับรถส่วนตัวที่ครอบคลุมกว่า 75 จุดหมายปลายทางทั่วโลกรวมถึงกรุงเทพฯ และดูไบ ไปจนถึงบริการที่น่าประทับใจ ณ ห้องรับรองสายการบินบนภาคพื้นดิน และระหว่างการบิน ผู้โดยสารสารการบินเอมิเรตส์ชั้นหนึ่ง และชั้นธุรกิจสามารถได้รับประสบการณ์การบินที่เหนือกว่าและไร้รอยต่อ โดยที่นั่งชั้นธุรกิจในเครื่องบินโบอิ้ง 777 นั้น ได้ถูกดีไซน์มาเพื่อการนอนและพักผ่อนที่ดีที่สุด และสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอนราบได้

ระหว่างการเดินทาง ผู้โดยสารสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ไปกับสายการบินเอมิเรตส์ พร้อมเลือกชมจากระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่าง ๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง นอกจากนี้ ผู้โดยสารในเครื่องบินแอร์บัส A380 จะได้รับความสะดวกสบายจากมินิบาร์ส่วนตัว ณ ที่นั่ง และในห้องรับรองบนเครื่องบิน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารเลือกประสบการณ์การเดินทางที่ชอบที่สุด ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอนราบพร้อมผ้าห่มแสนสบายอย่างเป็นส่วนตัว หรือสังสรรค์กับผู้โดยสารท่านอื่น ๆ ในพื้นที่ส่วนกลางของเครื่องบิน

ในขณะเดียวกัน ผู้โดยสารในชั้นประหยัดสามารถได้รับความสะดวกสบายที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวก และผ้าห่มเสมือนขนแกะที่นุ่ม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมริการอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายปลายทางต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ เอมิเรตส์ยังให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่นักเดินทางที่มาเป็นครอบครัว และเด็กเล็ก ด้วยสิ่งบันเทิงมากมายสำหรับเจ้าตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ การ์ตูน และ ภาพยนตร์ดิสนีย์ ทั้งแอนิเมชั่นและคลาสสิค รวมถึงชุดกระเป๋า Emirates Lonely Planet Kids ซึ่งเต็มไปด้วยของเล่นที่เสริมจินตนาการ และช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับเจ้าตัวน้อย เพื่อการบินที่มีความสุขและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอมิเรตส์ รวมถึงวิธีการจองเที่ยวบิน และรายการข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษนี้ สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.emirates.com/cugo.aspx?promoCode=FEDUBAI&pub=/th/english           

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

021251463
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
23331
64366
215409
1066345
1584897
21251463
Your IP: 3.238.99.243
2021-05-19 08:41