มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่'เปิดตัวครั้งแรก แก๊งฮาร์เล่ย์ภาคตะวันออกร่วมแจมคึกคัก

มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่'เปิดตัวครั้งแรก แก๊งฮาร์เล่ย์ภาคตะวันออกร่วมแจมคึกคัก

มีรายงานข่าวจาก ห้องประชุมใหญ่ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่า เมื่อบ่ายวันที่ 30 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา ในงานสัมมนาทางวิชาการ 'ก้าวไกลไปกับกัญชา กัญชงและกระท่อม'ซึ่งจัดโดยสมาคมแพทย์แผนไทย และภาคีเครือข่าย ที่มีผู้คนให้ความสนใจเข้าฟังอย่างคับคั่ง

ทางบริษัท​ จีเอ็ม อินเตอร์​ ฟู้ดส์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณ์เครื่องดื่มกาแฟดำสำเร็จรูปบรรจุกระป๋องพร้อมดื่ม 'มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่' ได้มาร่วมจัดกิจกรรมสร้างสีสันภายในงาน ด้วยการระดมขบวนรถช็อปเปอร์ ฮาร์เลย์​ เดวิดสันและรถโบราณกว่า 100 คันมาร่วมงานพร้อมเข้าฟังงานสัมมนาในครั้งนี้ พร้อมออกบูธแนะนำและจำหน่ายสินค้าท่ามกลางความสนใจของผู้เข้าสัมมนาเป็นจำนวนมาก

นายเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท​ จีเอ็ม อินเตอร์​ ฟู้ดส์ ที่นำทีมฝ่ายการตลาดและฝ่ายกิจกรรมพิเศษด้วยตัวเองกล่าวว่า "กิจกรรมในวันนี้เป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงมิตรภาพของแฟนเพลงที่มีต่อ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า ในกลุ่มคนรักความเร็ว รักการผจญภัยบนหลังอานมอร์เตอร์ไซค์คลาสสิกว่า มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นและพร้อมสนับสนุนสินค้าดีมีคุณภาพอย่างกาแฟมาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ และให้ความสนใจในองค์ความรู้เกี่ยวกับกัญชา กัญชงและกระท่อม ที่จะนำมาใช้ทางการแพทย์จึงมาร่วมใมงานกันมากมาย"

ขณะเดียวทางบริษัทฯ​ ก็จะเดินหน้าทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและแนะนำสินค้าใน14 จังหวัดภาคใต้รวมทั้ง จ.เพชรบุรี ตลอดทั้งเดือนธันวาคม​ 2562 เพื่อสร้างภาพความจดจำในสินค้าน้องใหม่ในตลาดกาแฟกระป๋องสำเร็จรูปให้ได้

ผู้บริโภคหรือร้านค้าจำหน่ายที่สนใจผลิตภัณฑ์กาแฟดำพร้อมดื่ม แบรนด์ มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ www.gminterfoods.con

Rate this item
(0 votes)