“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” เปิดโลกดินแดนมหัศจรรย์สุดหรรษา ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” เปิดโลกดินแดนมหัศจรรย์สุดหรรษา จัดงาน “CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN’S DAY” ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

ฉลองความสุขต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดโลกดินแดนมหัศจรรย์เติมเต็มความฝันในวัยเด็ก จัดงาน “CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN’S DAY” ให้น้องๆ ได้ตะลุยภารกิจแสนสนุกไปกับกิจกรรมที่แฝงไปด้วยสาระความรู้ ความบันเทิง และพัฒนาทักษะหลากหลายทั้งด้านร่างกาย การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การใช้สมาธิในการจดจำและเรียนรู้ในดินแดนต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษอย่างมากมาย ยกขบวนมาเอาใจน้องๆ ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เล่นฟรี รับฟรี ตลอดงาน ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 ณ บริเวณชั้น G  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า “เพื่อเป็นของขวัญมอบให้กับเด็กๆ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้จัดงาน CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDRENS DAY ขึ้น เพื่อให้ครอบครัวได้พาคุณหนูๆ มาสนุกไปกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่แฝงสาระความรู้ ควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์เสมือนจริง ซึ่งปีนี้เราได้จัดกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ได้เปิดโลกแห่งจินตนาการและเติมเต็มความสุขให้น้องๆ และครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย”

โดยภายในงาน CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDRENS DAY ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณชั้น G ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์สุดหรรษา ที่เด็กๆ จะได้เล่นผจญภัยและสนุกแบบสุดๆ ในดินแดนแห่งจินตนาการที่รวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น The Beach หาดทรายที่รายล้อมไปด้วยลูกบอลมากมาย ให้น้องๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และกิจกรรมถ่ายรูปที่สามารถเลือกตกแต่งภาพได้ตรงตามใจ เพื่อปริ้นเก็บเป็นที่ระลึกหรือจะส่งให้กับคนในครอบครัวก็ได้เช่นกัน ต่อด้วย Dino Park ร่วมผจญภัยและตื่นตาตื่นใจไปกับโลกของไดโนเสาร์ ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ และเล่นเกมส์ฝึกสมองประลองความจำกับการเล่นเกมส์อินเตอร์แอคทีฟ โดยให้น้องๆ จินตนาการว่าตัวเองเป็นไดโนเสาร์กินพืช หรือไดโนเสาร์กินเนื้อ เพื่อจับภาพไดโนเสาร์ให้ตรงกับที่น้องๆ ได้เลือกไว้

จากนั้นมายังWater Under Worldดินแดนใต้สมุทรสุดอัศจรรย์ ซึ่งจำลองทัศนียภาพอันสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลและมอบประสบการณ์เสมือนจริงราวกับว่ากำลังดำน้ำแวกว่ายอยู่ท่ามกลางฝูงปลาน้อยใหญ่และปะการังหลากสีสัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพความประทับใจ และสนุกไปกับการบังคับโดรนปลาจำลอง ที่จะช่วยฝึกทักษะด้านร่างกาย ทั้งสมอง มือ และสายตา พร้อมท่องเที่ยวไปยังดินแดนแห่งโลกอวกาศ Galaxyท่ามกลางหมู่ดวงดาวจำลองต่างๆ  ของระบบสุริยะ ซึ่งนอกจากจะได้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับดวงดาวแล้ว น้องๆ ยังจะได้ฝึกทักษะและสนุกสนานไปกับเกมส์อินเตอร์แอคทีฟ ที่ใช้แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์จำลองระบบสุริยะ เพื่อให้เหล่านักวิทย์ฯ ตัวน้อย นำดวงดาวต่างๆ มาจัดวางให้ตรงกับตำแหน่งของระบบสุริยะจิ๋วแห่งนี้

ถัดมายังดินแดน Space เตรียมพร้อมทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยยานอวกาศที่ประดับประดาด้วยไฟเสมือนจริง ที่จะต่อเติมจินตนาการ สร้างความฝัน และความสนุกของคุณหนูๆ ไปกับการทดลองเข้าไปอยู่ในกระสวยอวกาศ พร้อมแต่งตัวด้วยชุดคอสตูมนักบินอวกาศ เพื่อเก็บภาพเป็นที่ระลึก ก่อนจะมาต่อกันที่ Wonder Land ดินแดนแห่งความสุขที่จะเติมเต็มความฝันในวัยเด็กด้วยกิจกรรมและการแสดงต่างๆ มากมายให้เพลิดเพลินตลอดวัน นอกจากนี้ ในวันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 13.00 / 15.00 / 17.00 น. ชมการแสดงทั้งร้อง-เต้น จากน้องๆ โรงเรียนสอนศิลปินนักแสดง World Star Academy 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปสำหรับคุณหนู ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนมกราคม เตรียมพบกับหลากกิจกรรมความสนุกสุดหรรษาที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี นำมาเสิร์ฟให้กับคุณหนูๆ และครอบครัว ในงาน CENTRAL  EMBASSY  HAPPY CHILDREN’S DAY ระหว่างวันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-119-7777

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022712740
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
41838
57912
99750
760248
1767374
22712740
Your IP: 3.236.98.69
2021-06-14 19:20