มาสเตอร์การ์ด เปิดตัว “เมสซี่เจ” ชนาธิป เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาสเตอร์การ์ด

มาสเตอร์การ์ด เปิดตัว “เมสซี่เจ” ชนาธิป เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาสเตอร์การ์ดคนแรกของประเทศไทย

มาสเตอร์การ์ด ประเทศไทย นำโดยนางสาวไอลีน ชูว ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ ประกาศเปิดตัว “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะชื่อดังทีมชาติไทย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในประเทศไทย และนอกจากนี้ชนาธิป ยังได้เข้าร่วมแคมเปญ “RED BALL” โดยเป็นแคมเปญระดับโลกที่มีนักกีฬาดังอาทิ นาโอมิ โอซากะ, ลิโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์ จูเนียร์, แดน คาร์เตอร์, ไบรอัน ฮาบานา, แอนนิก้า โซเรนสตัม, อนา อิวาโนวิช และวาเลรี คาเมนสกี เข้าร่วมแคมเปญ ซึ่งมาสเตอร์การ์ดให้ความสำคัญกับช่วงเวลาอันล้ำค่าผ่านการชำระเงินแบบคอนแทคเลส หรือเทคโนโลยี TAP & GO ของมาสเตอร์การ์ด ช่วยให้การชำระเงินเร็วขึ้น สะดวกขึ้น และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคและร้านค้า

วันนี้ มาสเตอร์การ์ด ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน และหนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬารายการใหญ่อย่างต่อเนื่องของโลก ประกาศเปิดตัวนักแตะชื่อดัง ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาสเตอร์การ์ด ประเทศไทย ทำให้ชนาธิปกลายเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยคนแรกที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของมาสเตอร์การ์ด

ชนาธิป หรือที่เป็นรู้จักกันดีในชื่อ “เมสซี่เจ” จากรูปร่างและลีลาการเตะที่คล้ายกับ ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะชื่อดังชาวอาร์เจนตินา จะร่วมทำกิจกรรมแรกอย่างเป็นทางการในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ผ่านแคมเปญระดับโลกของมาสเตอร์การ์ดที่มีชื่อว่า “RED BALL” เป็นแคมเปญที่นำเสนอเทคโนโลยี TAP & GO ของมาสเตอร์การ์ด หรือเทคโนโลยีการชำระเงินแบบคอนแทคเลส ที่ช่วยให้การชำระเงินสำหรับทั้งผู้บริโภคและร้านค้าเร็วขึ้น สะดวกขึ้น และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

แคมเปญนี้จะถูกถ่ายทอดผ่านสื่อดิจิทัลและ OUT OF HOME โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของมาสเตอร์การ์ดร่วมแคมเปญนี้ด้วย อาทิ ลิโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์ จูเนียร์ แดน, คาร์เตอร์, ไบรอัน ฮาบานา, แอนนิก้า โซเรนสตัม, อนา อิวาโนวิช และวาเลรี คาเมนสกี

แคมเปญ Red Ball ของมาสเตอร์การ์ดได้ถูกปล่อยเป็นหนังโฆษณาสั้นใน 45 ประเทศทั่วโลก[1] โดยมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับแต่ละประเทศ สำหรับเวอร์ชั่นประเทศไทย ชนาธิปและเพื่อนๆ นักเตะระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ และเนย์มาร์ จูเนียร์ ได้ใช้เทคโนโลยีการชำระเงิน Tap & Go ของมาสเตอร์การ์ดพร้อมฝีเท้าของพวกเขาช่วยกันเอาลูกบอลสีแดงที่หายไปคืนให้กับเด็กผู้หญิง สามารถรับชมโฆษณาสั้นได้ ที่นี่

 

[1] https://www.thedrum.com/news/2019/05/08/messi-and-neymar-hunt-dogs-toy-mastercard-ad-tailored-45-markets

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022622225
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
9235
49579
9235
669733
1767374
22622225
Your IP: 3.235.173.155
2021-06-13 03:26