วางแผนวันหยุดในปีนี้กับโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์

FLY BETTER กับเอมิเรตส์ในปี 2563 นี้ วางแผนวันหยุดในปีนี้กับโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ สู่จุดหมายปลายทางครอบคลุมทั่วโลก

เริ่มต้นปี 2020 ด้วยการวางแผนออกเดินทางผจญภัยสู่โลกกว้าง เปิดประสบการณ์อันน่าประทับใจกับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก สู่เส้นทางในฝันของคุณ

ห้ามพลาดกับข้อเสนอสุดพิเศษเวลาจำกัดสำหรับนักเดินทางชาวไทยกับทริปเดินทางสุดพิเศษเหนือใครสู่จุดหมายปลายทางเครือข่ายรอบโลกของเอมิเรตส์ กับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดราคาพิเศษ

ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดเริ่มต้นในราคา 4,830 บาท หรือบัตรโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นในราคา 10,105 บาท ที่เป็นเหตุผลที่ดีที่ช่วยให้คุณเริ่มก้าวย่างแรกกับการเดินทางสู่เส้นทางในฝันที่จะเป็นดั่งแรงบันดาลใจให้การใช้ชีวิตในปี 2020 มีสีสันและมีความหมายยิ่งขึ้น โดยสามารถพบกับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษจากเอมิเรตส์ได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ศกนี้ และสามารถเดินทางด้วยบัตรโดยสารพิเศษนี้ได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2020

บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ มีรายละเอียดตามตารางด้านล่าง ดังนี้

จุดหมายปลายทาง

ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด

เริ่มที่ราคา (บาท)

ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ

เริ่มที่ราคา (บาท)

ฮ่องกง

4,830

10,105

ดูไบ

15,025

40,035

มอสโก

15,115

74,135

มิลาน

15,650

81,170

ซูริค

15,820

76,340

ปารีส

16,645

69,045

ลอนดอน

16,995

75,630

นิวยอร์ก

20,995

103,535

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Fly Better เหนือกว่าด้วยประสบการณ์การบินจากเอมิเรตส์ทั้งบนเครื่องบินและภาคพื้นดิน

ประสบการณ์การบินที่เหนือกว่าคือสิ่งที่เอมิเรตส์ยึดมั่นและไม่หยุดนิ่งในการสรรค์สร้างบริการที่เหนือระดับให้กับผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน  ด้วยการพัฒนาการลงทุนอย่างต่อเนื่องกับฝูงบินโดยสารทั้งเครื่องบินแอร์บัส A380 และ โบอิ้ง 777 ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นฝูงบินโดยสารขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายตลอดทุกการเดินทาง เดินทางกับเอมิเรตส์จากกรุงเทพมหานครด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 ที่สุดของเครื่องบินแห่งยุค หรือเครื่องบินโบอิ้ง 777 จากภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางในนานาประเทศที่ครอบคลุมทั่วทุกมุมโลก ใน 6 ทวีป เพื่อให้วันหยุดอันล้ำค่าของคุณเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจอย่างแท้จริง

นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังให้ความสำคัญในบริการด้านอื่นๆ นอกเหนือจากการให้บริการบนเครื่องบิน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารให้เดินทางสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างราบรื่นที่สุด ด้วยบริการรถรับ-ส่งจากสถานที่พักถึงสนามบิน และห้องรับรองสุดหรู ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก

อภิสิทธิ์เฉพาะผู้โดยสารชั้นหนึ่ง กับห้องรับรองสุดเอ็กซ์คลูซีพ ให้คุณได้ผ่อนคลายและเติมความสดชื่นระหว่างการเดินทางด้วยบริการห้องอาบน้ำสปา มื้ออาหารเลิศรส และเลานจ์บาร์ บนเครื่องบินแอร์บัส A380 ขณะที่ผู้โดยสารบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 จะได้รับการบริการเหนือระดับเช่นกันกับห้องสวีทชั้นหนึ่งสุดหรู ที่มอบความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า พร้อมความสะดวกสบายยิ่งขึ้นกับระบบการปรับลดแสงไฟ  รับชมทิวทัศน์เหนือน่านฟ้าผ่านหน้าต่าง  และเบาะนั่งสุดคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ของยนตรกรรมสุดหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส แล้วผ่อนคลายไปกับไวน์ แชมเปญ และเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม พร้อมมื้ออาหารเลิศรสที่ปรุงมาอย่างพิถีพิถัน

มอบความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 กับที่นั่งที่แสนสบายและมีขนาดกว้างขวางยิ่งขึ้น ขณะที่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจบนเครื่องบินแอร์บัส A380 สามารถเลือกพักผ่อนเป็นการส่วนตัวหรือพบปะสังสรรค์บนเครื่อง พร้อมบริการเครื่องดื่มและของว่างสไตล์ค็อกเทล ที่เลานจ์บาร์บนเครื่อง และเพลิดเพลินตลอดเส้นทางการบินกับ ice ระบบความบันเทิงที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกที่เอมิเรตส์คัดสรรมาเป็นพิเศษกับช่องรายการมากกว่า 4,500 ช่องรายการ และทีวีออนดีมานด์  ในหลากหลายภาษา

นอกจากนี้ ผู้โดยสารในทุกชั้นบนเที่ยวบินของเอมิเรตส์ยังสามารถแชร์ประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจผ่านโซเชียลมีเดีย และไม่ขาดจากการเชื่อมต่อตลอดเที่ยวบินด้วยบริการสัญญาณไวไฟ ความเร็ว 20MB ฟรีอีกด้วย

ดูไบ มหานครที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกๆ มุมมอง และยังเป็นศูนย์กลางการบินของสายการบินเอมิเรตส์ เสนอบริการเที่ยวบินตรงสู่จุดหมายปลายทางกว่า 158 แห่ง ใน 84 ประเทศ อาทิ จุดหมายปลายทาง 47 แห่งในทวีปยุโรป 22 แห่งในทวีปอเมริกา 28 แห่งในทวีปแอฟริกา 15 แห่งในตะวันออกกลาง และ 17 แห่งในภูมิภาคเอเชียใต้ เป็นต้น สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่นครดูไบออกเดินทางจากกรุงเทพมหานคร 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสองเที่ยวบินต่อวันจากภูเก็ตสู่ดูไบ (ตามฤดูกาล)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของสายการบินเอมิเรตส์  การสำรองที่นั่ง และข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริการต่างๆ สามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือติดต่อตัวแทนของสายการบิน

Rate this item
(0 votes)