ชวนคุณเพลิดเพลินมื้อค่ำแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ

ชวนคุณเพลิดเพลินมื้อค่ำแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

พร้อมมอบความเพลิดเพลินแห่งรสชาติอาหารญี่ปุ่นครบเครื่อง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำ ‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ อาหารค่ำมื้อพิเศษที่พร้อมให้คุณได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นรสเลิศปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมความคุ้มค่าแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ ให้บริการแล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ

สำหรับมื้อค่ำของทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2563 นี้เป็นต้นไป ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเอาอกเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นทุกท่านด้วย ‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ (Hagi’s À La Carte Extravaganza) อาหารค่ำมื้อพิเศษที่นำเสนอรายการอาหารจานเด่นจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) ประจำห้องอาหาร ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบที่ดีที่สุดโดยทีมคัลลินารีมากฝีมือแบบจานต่อจาน มาให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องตลอด 90 นาทีแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ การันตีความประทับใจอร่อยคุ้มค่าจากจานแรกถึงจานสุดท้ายแก่ทุกท่านอย่างแน่นอน

เริ่มต้นมื้อค่ำแสนอร่อยจากจานเด่นประจำ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ทั้งอาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดโปรดอย่าง เกี๊ยวซ่า และ ทาโกะยากิ ต่อด้วยความกรุบกรอบของ เทมปุระ นานาชนิด ที่รับประกันความอร่อยพร้อมซอสเทมปุระดั้งเดิม หรือจะลองความสดใหม่ของ ชาชิมิคุณภาพเยี่ยมและซูชิแสนโปรดหลายรายการ เคล้าซอสโชยุและวาซาบิสดแบบต้นตำรับ ก่อนลิ้มลองอาหารจานหลัก ไม่ว่าจะเป็น เทปันยากิ ปรุงร้อนสดใหม่ด้วยวัตถุดิบชั้นนำคุณภาพเยี่ยมทั้ง เนื้อวากิวเซอร์ลอยน์ ปลาเนื้อขาวสึซึกิ แซลม่อน สแกลล็อป และอีกหลายวัตถุดิบที่เรียกได้ว่ายกทั้งดินแดนและท้องทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่เมืองหัวหินเลยทีเดียว หรือจะลิ้มรสชาติที่เข้มข้นจากเมนู ฮากิ ยากิโซบะ หรือโซบะผัดรสชาติกลมกล่อมที่ทุกท่านชื่นชอบ นำเสนอคู่เมนู ราเมนต้มยำ ในน้ำซุปร้อนๆ ปรุงแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นแต่เพิ่มรสชาติต้มยำอย่างไทยที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน รวมทั้ง ข้าวหน้าญี่ปุ่นดงบุริ สูตรพิเศษหลากเมนู อาทิ ‘อุนางิด้ง’ ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นเนื้อนุ่ม ‘เทนด้ง’ ข้าวหน้าเทมปุระสุดอร่อย และ ‘คัตสึด้ง’ ข้าวหน้าหมูทอดชุ่มฉ่ำชิ้นโต รวมทั้งอีกหลายรายการอาหารจานเด่นที่ทุกท่านต้องถูกใจในรสชาติอย่างแน่นอน

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดคือรายการของหวานสไตล์ญี่ปุ่นอันโด่งดัง ที่คัดสรรมาให้คุณได้ลองลิ้มชิมรสอย่างเต็มที่ ทั้ง ไอศกรีมชาเขียวมัจฉะรสเข้ม พานาคอตต้ารสส้มยูซุเนื้อเนียน ผลไม้หวานฉ่ำหลากชนิด เสิร์ฟพร้อมอีกหลายเมนูขึ้นชื่อที่เรียกได้ว่า มาฮากิที่เดียวเหมือนได้ลองชิมรสชาติอาหารญี่ปุ่นทั่วทั้งเกาะแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่

ร่วมสัมผัสความประทับใจอร่อยคุ้มค่าของอาหารค่ำมื้อพิเศษ ‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ (Hagi’s À La Carte Extravaganza) โดยห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ที่นำเสนอความเพลิดเพลินแห่งรสชาติจากดินแดนอาทิตย์อุทัย ในหลากหลายรายการอาหาร ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมแบบจานต่อจาน พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวอย่างเต็มที่ตลอดช่วงมื้อค่ำของทุกวันพุธ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ (Hagi’s À La Carte Extravaganza) จากห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ

พร้อมให้บริการทุกท่านสำหรับมื้อค่ำทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ถึง 24 มิถุนายน 2563 ในราคาสุทธิท่านละ 690 บาท (รับประทานอาหารได้ 90 นาที ระหว่างเวลา 17.00 ถึง 22.30 น.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022621464
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
8474
49579
8474
668972
1767374
22621464
Your IP: 3.235.173.155
2021-06-13 03:08