“ดอยตุง..เดลิเวอรี่” ส่งโปรโมชั่น ระบาดทั่วโลกออนไลน์

“ดอยตุง..เดลิเวอรี่” ส่งโปรโมชั่น ระบาดทั่วโลกออนไลน์ ชวนช้อปฯ ที่บ้าน ต้าน COVID-19

เมื่อไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันต้องเปลี่ยนมาทำทุกกิจกรรมอยู่แต่ภายในบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงจากการติดโรค Covid-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนัก นั่นอาจทำให้ “ความเครียด” มาเยือนโดยไม่รู้ตัว ทาง แบรนด์ดอยตุง จึงจัดผลิตภัณฑ์และบริการของโครงการพัฒนาดอยตุงฯ ที่เน้นคุณภาพและการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาเป็นตัวช่วยบำบัดและเยียวยาในรูปแบบ “ช้อปเทอราพี” (Shop Therapy) บริการเดลิเวอรี่ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย ได้แก่ แอพลิเคชัน Line, อินสตาแกรม, Facebook ของดอยตุง และช่องทางใหม่ Lazada, Line man, GET และGrab เพียงเสิร์ชคำว่า “DoiTung” พร้อมยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการพรีเมียม ให้ทุกคนจับต้องได้ ด้วยโปรโมชั่นสุดว้าว! ที่แบรนด์ ดอยตุง ต้องบอกต่อ…

เริ่มที่ โปรจัดหนัก เพื่อ สายแฟชั่น พบกับสินค้าหัตถกรรม เสื้อผ้า ของตกแต่งบ้าน เซรามิก และผ้าพันคอ ทอมือจากฝ้ายและเส้นใยเยื่อไผ่ 100% นุ่มมือ คัดสรรสีย้อมจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ผสานกับลวดลายของวัฒนธรรมชนเผ่า ดีไซน์โดยนักออกแบบมืออาชีพ เพื่อให้เหมาะกับคนทุกเจนเนอเรชั่น ในราคาพิเศษ! เฉพาะนักช้อปฯ ออนไลน์ นอกจากนี้ ยังมีโปรเด็ด เมื่อช้อป “ผ้าพันคอทอมือ” ผ่านแอพลิเคชั่น Lazada ตั้งแต่วันนี้ – 29 มีนาคม 2563 ลดกระหน่ำถึง 30 % จากราคาปกติ 2,290 บาท พร้อมส่งฟรี! นาทีทองมีจำกัดแบบนี้ ต้องรีบไปจัดด่วน

สำหรับ สายนักชิม ช้อปออนไลน์ผลิตภัณฑ์  คุกกี้แมคคาเดเมียนัท อาทิ รสช็อกโกแล็ตชิพ, รสกาแฟ, รสธรรมชาติ เป็นต้น, กาแฟอาราบิก้า, แมคคาเดเมียนัท สเปรด รสธรรมชาติและรสช็อกโกแล็ต (สำหรับทาขนมปัง), น้ำผึ้งดอกแมคคาเดเมีย และ แมคคาเดเมียนัท หลากรสชาติ อาทิ รสพิซซ่า, รสอบเกลือ, รสน้ำผึ้ง, รสสาหร่าย, รสวาซาบิ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ครบ 299 บาท แถมฟรี คุกกี้ แมคคาเดเมียนัท 1 กล่อง และพิเศษสุดกับบริการจัดส่งฟรี! ตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมด   

ทั้งนี้ ทุกการช้อปฯ กับแบรนด์ดอยตุง รายได้จากการจำหน่ายสินค้าและบริการยังกลับคืนสู่ชุมชนในรูปของค่าจ้างและเงินเดือนของพนักงาน กำไรที่ได้ถูกนำไปใช้ในการพัฒนาชุมชนบนดอยตุงทางด้านการสาธารณสุข การศึกษาและสิ่งแวดล้อมต่อไป  

ช้อปแล้วได้เป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ และไม่ต้องไปเบียดเสียดผู้คนให้เสี่ยงโรคภัย เพื่อความปลอดภัยสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านทุกช่องทางติดต่อของ “แบรนด์ดอยตุง” ได้แล้ววันนี้ที่ :  Lazada, Line man, GET และ Grab 

Face book : DoiTung Club

Line @CafeDoiTung   และ  Line @DoiTung_Lifestyle

Instagram : DoiTung_Lifestyle  และ Instagram : DoiTung_Official

หรือง่ายกว่านั้นเพียงสแกน QR Code ช้อปเร็วทันใจกันไปเลย! แล้วพบกับช่องทางช้อปฯ ออนไลน์อื่นๆ ได้เร็วๆ นี้

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022622511
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
9521
49579
9521
670019
1767374
22622511
Your IP: 3.235.173.155
2021-06-13 03:33