“เครื่องปรับอากาศไฮเออร์” ปล่อย TVC ใหม่ในคอนเซ็ปต์ “ถูกแล้ว ที่เลือกไฮเออร์”

“เครื่องปรับอากาศไฮเออร์” ปล่อย TVC ใหม่ในคอนเซ็ปต์ “ถูกแล้ว ที่เลือกไฮเออร์” เน้นเติบโตสวนกระแสในช่วงสถานการณ์วิกฤติ (COVID-19)

บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ตระหนักถึงความมั่นใจในคุณภาพและการบริการที่ได้มาตรฐาน ใส่ใจเรื่องความสะอาดในทุกขั้นตอนของการบริการ ในช่วงการระบาดของไวรัส COVID-19 อีกทั้งยังลดความหนาแน่นในการมาทำงานของพนักงาน ฉีดฆ่าเชื้อสำนักงานและมีมาตรการอื่นๆเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อในที่สาธารณะ

นายธเนศร์ บินอาซัน รองประธานอาวุโส บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจชะลอตัว แต่ด้านผลิตภัณฑ์แอร์ไฮเออร์ เติบโตสวนกระแสในช่วงการระบาดของไวรัส COVID-19 ตลอดจนความตื่นตัวในวงกว้างของคนไทยในการป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทำให้ความต้องการของการเลือกเครื่องปรับอากาศของคนไทยเปลี่ยนไป นอกเหนือจากการเลือกแอร์อินเวอร์เตอร์เพื่อประหยัดไฟ แต่ยังต้องมีนวัตกรรมที่สามารถกรองฝุ่นและเชื้อโรคได้ด้วย  

ซึ่งทางบริษัท Haier Group ได้วิจัยพัฒนา นวัตกรรมที่กล่าวมานี้มาเป็นเวลากว่า 5 ปี และได้เริ่มนำนวัฒกรรมที่เป็นประโยชน์กับผู้บริโภคเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ. 2562 ด้วยเทคโนโลยี Self Purify แผ่นกรองประสิทธิภาพสูงด้วย IFD filter สามารถกรองฝุ่นได้เล็กกว่าฝุ่นPM2.5 ได้ถึง 8 เท่า กรองฝุ่นได้ถึง 99.99% ที่มีอยู่ในแอร์ไฮเออร์รุ่นใหม่แล้ว แอร์ไฮเออร์ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในการล้างตัวเองได้ที่สะดวกเพียงแค่กดปุ่มเดียว ใช้เวลาเพียง20นาที ด้วยการลดอุณหภูมิที่แผงคอยล์เย็น จนทำให้เป็นน้ำแข็งและละลายน้ำแข็งออกเพื่อดึงฝุ่นละอองต่างๆที่ ติดอยู่ให้ออกไป ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่แอร์ไฮเออร์เป็นผู้นำในประเทศไทย และได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะ 3 ปีแล้ว

ทางด้าน นายปิยะศักดิ์ ศรีบัว ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายเครื่องปรับอากาศ บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เผยว่าบริษัท ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ได้ทำการตลาดอย่างต่อเนื่องมาตลอด 3 ปี และปีนี้ทางแอร์ไฮเออร์เน้นการทำตลาดแบบ 360 องศา ด้วยงบโฆษณากว่า 30 ล้านบาท เพื่อชูจุดแข็งด้านนวัตกรรมด้านเครื่องปรับอากาศเพื่อสุขภาพและตอบโจทย์กับไลฟสไตล์ที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค ตลอดจนการดูแลความสัมพันธ์ของดีลเลอร์และซัพดีลเลอร์ในระดับจังหวัดทั่วประเทศ และเดินสายทำเทรนนิ่งให้ความรู้สินค้าใหม่ให้ช่างแอร์ทั่วประเทศเพื่อสร้างมาตรฐานในการติดตั้ง

เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ยังมีการขยายช่องทาง e -Commerce ทั้ง Lazada, Shoppe และล่าสุด JD Central รวมถึงผู้บริโภคที่ในขณะนี้ยอมรับในด้านคุณภาพและมีการแนะนำจากช่างแอร์ทั่วประเทศ รวมไปถึงการพัฒนา Application ที่สมบูรณ์แบบ ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องบริการหลังการขายเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ติดต่อกับทางไฮเออร์  สร้างความเชื่อมั่นในการรับประกันคุณภาพ ทำให้แอร์ไฮเออร์ทวีความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยยอดขายขณะนี้เพิ่มขึ้นถึง 30 % ในกทมและปริมณฑล และสูงถึง 70 % ในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ จึงทำให้ปีที่ผ่านมากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ขึ้นแท่นเครื่องปรับอากาศที่มียอดขายจำนวนเครื่องเป็นอันดับ 3 รองจากแบรนด์มิตซูบิชิ และแบรนด์ไดกิ้น

สำหรับตลาดเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ในหน้าร้อนนี้ เราตะหนักถึงสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 และเรื่องฝุ่น PM2.5 เพราะคนไทยกลัวทั้งฝุ่นและเชื้อโรค มีไลฟสไตล์ที่อยู่ติดบ้านมากขึ้นในช่วงฤดูร้อน ตั้งแต่เดือนมีนาคม-เดือนเมษายน จึงทำให้เครื่องปรับอากาศเป็นที่ต้องการต่อผู้บริโภคเป็นอย่างมาก 

เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ จึงได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ถูกแล้ว ที่เลือกไฮเออร์” เป็นภาพยนตร์ความยาว 15 วินาที และวิดิโอออนไลน์อีก 5 เรื่องสั้น เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นในแบรนด์และสรุปความเก่งในทุกจุดของนวัตกรรมแอร์ไฮเออร์ เพื่อให้โดนใจผู้บริโภค ด้วยมู้ดแอนด์โทนที่น่ารัก ๆ เข้าใจง่าย เพื่อให้ง่ายในการสื่อสารและเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยมีคุณบอย ปกรณ์ เป็นพรีเซนเตอร์ของไฮเออร์ประเทศไทย พร้อมด้วยน้องหมาไจโกะที่แสนน่ารัก

สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด “ถูกแล้ว ที่เลือกไฮเออร์” ได้ตั้งแต่วันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1789

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

003421951
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
34385
42911
259839
114648
212004
459947
3421951
Your IP: 3.231.220.225
2020-06-05 17:23