วีเอ็มแวร์เร่งเสริมศักยภาพโซลูชัน ‘ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’

วีเอ็มแวร์เร่งเสริมศักยภาพโซลูชัน ‘ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’ ตอบสนองความต้องการความต่อเนื่องทางธุรกิจขององค์กร

พร้อมให้บริการ Workspace ONE Intelligent Hub แก้ปัญหาประสบการณ์ของพนักงานในช่วงวิกฤต รวมถึงการทำงานแบบรีโมทของพนักงาน

บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศความพร้อมสำหรับการให้บริการที่หลากหลายของ Workspace ONE ที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาประสบการณ์ของพนักงานในช่วงวิกฤต สร้างความสำเร็จในการ Onbroading ของพนักงาน และวิธีการทำงานใหม่ๆ สำหรับพนักงาน รวมถึงสนับสนุนการทำงานแบบรีโมทครั้งแรกของพนักงาน

นาย ชานคาร์ ไอเออร์, รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปของ End-User Computing, วีเอ็มแวร์ กล่าวว่า ”ในช่วงเวลาที่ธุรกิจอยู่ในสภาวะไม่ปกติเหมือนก่อน หลายบริษัทได้ใช้โซลูชันดิจิทัล เวิร์คสเปซ ของเราเพื่อให้พนักงานสามารถทำงานแบบรีโมทได้ โดยยังคงรักษาคุณภาพของงานได้เป็นอย่างดี มีการติดต่อกันระหว่างพนักงานมากขึ้น รวมถึงการใช้งานแอปพลิเคชันอย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องคำนึงถึงอุปกรณ์ปลายทาง เราพัฒนาโซลูชันของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ประสบการณ์ดิจิทัลของพนักงานดีขึ้น ตั้งแต่กระบวนการ recruitment จนถึง retirement เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆผ่านพ้นวิกฤต และยังรักษาบุคลากรที่มีคุณภาพไว้กับบริษัทต่อไป”

วีเอ็มแวร์ขยายพอร์ตโฟลิโอดิจิทัล เวิร์คสเปซ มุ่งเน้นประสบการณ์ที่ดีของพนักงานในช่วงวิกฤต

Workspace ONE มอบประสบการณ์การทำงานของพนักงานได้อย่างดีเยียม ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวสูงกับพนักงาน และสามารถช่วยให้องค์กรต่างๆจัดการกับความท้าทายที่ยากที่สุดทางด้าน HR และไอทีได้ เช่น: 

 • สร้างความสำเร็จในการ Onbroading หรือการเริ่มงานใหม่ของพนักงาน: Workspace ONE ทำให้การเชื่อมต่อดีไวซ์ของพนักงานกับทรัพยากรของบริษัทเป็นเรื่องง่าย และช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้ตั้งแต่วันแรกด้วยการเข้าถึงแอป และการให้บริการที่สำคัญต่างๆได้ทันที
 • สร้างวิธีการทำงานแบบใหม่: Workspace ONE ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถพัฒนาและรักษาบุคลากรที่มีความสามารถไว้กับองค์กร โดยสนับสนุนให้พนักงานมีส่วนร่วมกับบริษัทอย่างต่อเนื่อง และใช้ประโยชน์จากการแจ้งเตือนสำหรับการสื่อสารภายในองค์กร เช่น ทีม HR และ IT สามารถทำให้เวิร์กโฟลว์การทำงานที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยการใช้ Workspace ONE ที่เชื่อมต่อกับระบบของ third-party ได้
 • ปลูกฝังประสบการณ์การทำงานแบบรีโมทตั้งแต่ครั้งแรก: Workspace ONE ช่วยให้องค์กรต่างๆสร้างสภาพแวดล้อมแบบบดิจิทัล ส่งเสริมนโยบายที่สนับสนุนความสำเร็จของพนักงานที่ทำงานแบบรีโมท โดยวีเอ็มแวร์ได้ช่วยองค์กรสนับสนุนพนักงานทำงานแบบรีโมทได้โดย:
  • นำเสนอดิจิทัล เวิร์คสเปซในองค์กร หรืออุปกรณ์ปลายทางของพนักงาน (personal endpoints) เพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชั่นที่สำคัญ
  • ปกป้องอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมดที่เข้าถึงทรัพยากรขององค์กรจากการรีโมทได้ดียิ่งขึ้น
  • เร่งประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันองค์กรในการเชื่อมต่อแบบรีโมท
  • ให้ความสามารถที่ยืดหยุ่นกับผู้ใช้รายใหม่ได้ทันที และตามความต้องการของผู้ใช้
 • สร้างประสบการณ์ Day 0 ให้กับพนักงาน: สร้างการ Onboarding ที่คิดนอกกรอบด้วย Workspace ONE ที่ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง – iOS, Android, Windows 10, และ macOS โดย Day 0 สนับสนุนการให้องค์กรมีส่วนร่วมกับพนักงานได้แม้กระทั่งก่อนที่พวกเขาจะเริ่มทำงานอย่างเป็นทางการ หลังจากที่พนักงานมีการเซ็นสัญญา Workspace ONE จะช่วยผู้ดูแลระบบไอทีจัดสรรแอปพลิเคชั่นต่างๆ และเวิร์กโฟลว์ให้กับ Workspace ONE Intelligent Hub เช่น การเข้าถึงไดเรกทอรีพนักงาน อินทราเน็ต การลงทะเบียนสิทธิประโยชน์ และการเลือกอุปกรณ์การทำงานใหม่ ทำให้พนักงานรู้สึกมีส่วนร่วมกับองค์กรตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มงาน และองค์กรก็ได้มอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับพนักงานใหม่ และสร้างการมีส่วนร่วมทันทีที่พนักงานเซ็นสัญญา
 • Workspace ONE Intelligent Hub Passport: เป็นการผสมผสานการประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับการทำงานจริงให้กับพนักงาน Workspace ONE Intelligent Hub Passport ช่วยทำให้พนักงานเข้าถึงออฟฟิศที่ตั้งอยู่ตามโลเคชั่นต่างๆได้มากขึ้น และด้วยการเป็นพันธมิตรกับ HID Global พนักงานสามารถใช้แอป Intelligent Hub บนอุปกรณ์พกพาส่วนตัว หรืออุปกรณ์ของบริษัทเพื่อเข้าสู่อาคารสำนักงาน
 • Workspace ONE Cards: Workspace ONE Cards ช่วยให้พนักงานบันทึก และจัดการกับการติดต่อสื่อสารของพนักงานด้วยการถ่ายภาพนามบัตร และเพิ่มรายละเอียดลงในรายชื่อผู้ติดต่อที่เก็บไว้ใน Intelligent Hub โดยอัตโนมัติ
 • Intelligent Hub ในส่วนของแท็บ ‘For You’: ช่วยการส่งมอบข้อมูลให้กับพนักงานและปรับแต่งประสบการณ์ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคลมากขึ้น โดย Intelligent Hub มีแท็บ ‘For You’ ที่มีการแจ้งเตือนพนักงานแต่ละคน ในเรื่องที่เกี่ยวกับหน้าที่ของพนักงาน ตำแหน่งที่อยู่ และพฤติกรรมการใช้แอปของพวกเขา

 

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม:

 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันความต่อเนื่องทางธุรกิจของวีเอ็มแวร์สามารถดูได้ที่ vmware.com/solutions/business-continuity.
 • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม ‘ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’ ของวีเอ็มแวร์ที่ VMware Workspace ONE
 • ติดตามข้อมูลอัพเดททั้งหมดเกี่ยวกับ Workspace ONE ผ่าน Facebook, LinkedIn และ Twitter
 • ติดตามข่าวสารจากวีเอ็มแวร์ได้ที่ Facebook, Twitter, LinkedIn และ YouTube
Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

003307177
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
44329
52901
145065
114648
97230
459947
3307177
Your IP: 3.231.226.13
2020-06-02 23:44