W.Media สิงคโปร์ ร่วมกับ OPEN-TEC เปิดตัว Power Talk Online Series ระดับเอเชีย

W.Media สิงคโปร์ ร่วมกับ OPEN-TEC เปิดตัว Power Talk Online Series ระดับเอเชีย เดินหน้าผลักดันเป้าหมาย Cross Country Tech Knowledge Base ท่ามกลางวิกฤติโควิด – 19

ดับบลิว มีเดีย (W.Media) เทคโนโลยีแพลตฟอร์มสัญชาติสิงคโปร์ ร่วมกับ OPEN-TEC เทคโนโลยีแพลตฟอร์มสัญชาติไทย และพันธมิตรองค์กรในแถบเอเชีย เปิดตัวซีรีย์สัมมนาผ่าน Online Collaboration Tool หรือ Power Talk Online Series เพื่อสร้างความต่อเนื่องให้กับความร่วมมือระหว่างสองแพลตฟอร์มในการแบ่งปันองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีระหว่างประเทศ หรือ Cross Country Tech Knowledge Base ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของความร่วมมือดังกล่าวเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการทำงานร่วมกันภายใต้ Technology Ecosystem ระหว่างสมาชิกของทั้ง 2 แพลตฟอร์มในประเทศแถบอาเซียน

โดย Power Talk Online ซีรีย์แรกนั้น จะจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ  “INSIDE ASIA- Technology & Market Next Moves” ได้รับเกียรติจากนักวิเคราะห์ที่มีชื่อเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี มาร่วมแบ่งปันข้อมูลและองค์ความรู้ครอบคลุมเนื้อหาทั้งในส่วนของเทคโนโลยีที่มีบทบาทสำคัญ ณ ปัจจุบันท่ามกลางวิกฤติและหลังวิกฤติโควิด -19 ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี 5G, คลาวด์ คอมพิวติ้ง, ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ รวมถึงไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ตลอดจนมุมมองเกี่ยวกับแนวทางการปรับกลยุทธ์อย่างไรให้รองรับกับวิกฤติโควิด – 19 และแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของระบบเศรษฐกิจโลก อาทิ Sachin Mittal จาก DBS Bank ประเทศสิงคโปร์, Ajay Sunder จาก SC-Nex, และ Ong Kok Chye จาก Keppel Data Centres ทั้งนี้งานสัมมนาดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 ตามเวลาประเทศไทย 10:00 – 11:00 น.  สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ถึง 29 เมษายน 2563 เท่านั้น https://w.media/webinar/

“เนื่องด้วย Covid-19 กำลังส่งผลกระทบอย่างมากต่อการดำเนินชีวิตและการดำเนินธุรกิจ อีกทั้งยังถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีส่วนใหญ่หยุดอยู่บ้านเพื่อเรียนรู้และประเมินเทคโนโลยีใหม่ รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด จึงเป็นโอกาสดีที่ W.Media จะได้จัดการประชุมออนไลน์ เพื่อนำผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติร่วมอธิบายเกี่ยวกับดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น, คลาวด์ คอมพิวติ้ง, ไซเบอร์ซีเคียวริตี้, เกมเทค, ฟินเทค รวมถึงเทรนด์เทคโนโลยีสำคัญอื่นๆ  นอกจากนี้ยังมีการประชุมในหัวข้อพิเศษซึ่งมุ่งเน้นตลาดที่มีการเติบโตสูงในอาเซียน (ASEAN Market) เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับทิศทางและโอกาสในตลาดต่างๆ แถบภูมิภาคเอเชีย เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนที่ดีจาก OPEN-TEC ประเทศไทยในการเชื่อมโยงสู่กิจกรรมแห่งอนาคตในครั้งนี้” กล่าวโดย Stephanie Chiang, Managing Director จากบริษัท ดับบลิว มีเดีย สิงคโปร์

“OPEN-TEC (ศูนย์รวมองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยี) ภายใต้การดูแลและขับเคลื่อนโดยกลุ่มบริษัททีซีซี เทคโนโลยี รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ W.Media ในการเปิดตัว tech series ซึ่งจะช่วยผลักดันให้เกิดการเชื่อมโยงเครือข่ายเทคโนโลยีในระดับภูมิภาค โดยวางเป้าหมายสู่การสร้างให้เกิดการทำงานร่วมกันระหว่างประเทศและระหว่างแพลตฟอร์ม รวมถึงเพื่อขยายผลในเชิงบวกต่อภาคอุตสาหกรรมและสังคมที่ยั่งยืน” กล่าวโดย นางวลีพร สายะสิต General Manager - Corporate Communications จากบริษัท ที.ซี.ซี. เทคโนโลยี จำกัด

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

003472699
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
38505
46628
310587
114648
262752
459947
3472699
Your IP: 34.204.193.85
2020-06-06 21:11