Print this page

ตลาดเบียร์คึกส่งท้ายปี เปิดแบรนด์ใหม่ HUNTSMAN เจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ที่ชอบลอง

ตลาดเบียร์คึกส่งท้ายปี เปิดแบรนด์ใหม่ HUNTSMAN เจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ที่ชอบลอง และมองหาความแตกต่าง

นายโฆษิต สุขสิงห์ กรรมการผู้อำนวยการ ผลิตภัณฑ์ HUNTSMAN (ขวา) และ นางสาวศุภสิริ เด่นชาติพันธ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ HUNTSMAN (ซ้าย) เปิดตัวเบียร์หมาป่าสำหรับนักล่า HUNTSMAN

เตรียมเปิดประสบการณ์ลิ้มรสสัมผัสที่เหนือกว่าและไม่เหมือนใคร กับแบรนด์เบียร์น้องใหม่ HUNTSMAN ที่เปิดตัวส่งท้ายปีเพื่อนำเสนอทางเลือกที่แตกต่างให้กับคอเบียร์ในประเทศไทย ที่มองหาความท้าทายรูปแบบใหม่ๆ ทั้งความโดดเด่นในรูปลักษณ์ กลิ่นที่หอมแตะจมูกจนรู้สึกได้ และรสชาติที่นุ่มลื่นคอ มาในปริมาณแอลกอฮอล์ที่ไม่สูงมาก ท้าทายให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาลิ้มลองได้แล้วตั้งแต่วันนี้

นายโฆษิต สุขสิงห์ กรรมการผู้อำนวยการ ผลิตภัณฑ์ HUNTSMAN กล่าวว่า “เราต้องการสานต่อความสำเร็จจากการเป็นผู้นำด้านธุรกิจเครื่องดื่มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการมองหาโอกาสทางการตลาดอยู่เสมอๆ เพื่อที่จะสร้างการเติบโตทางธุรกิจด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งผู้บริโภคสมัยใหม่ในทุกวันนี้ มักจะมองหาอะไรที่ท้าทายอยู่เสมอ และโดยส่วนมากจะใช้วิธีค้นหาข้อมูลจากช่องทางดิจิตัล เมื่อไปพบเจออะไรที่ดูน่าสนใจ ก็มักจะไปหามาลอง ซึ่งประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่เปิดรับนวัตกรรมหรือสินค้าใหม่ๆ สูงกว่าประเทศอื่นอยู่แล้ว ทำให้เรามองเห็นโอกาสในการที่จะเข้ามาสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคที่มองหาความแตกต่าง ในขณะเดียวกันก็ยังคงต้องการความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ซึ่งเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่พัฒนาโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อที่จะตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และเราก็มั่นใจว่า HUNTSMAN จะสามารถสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับตลาดเบียร์ช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน”

นางสาวศุภสิริ เด่นชาติพันธ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ HUNTSMAN ได้อธิบายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่า “HUNTSMAN ถือว่าเป็นเบียร์ประเภท ACCESSIBLE CRAFT BEER ซึ่งเบียร์ประเภทนี้จะมีคุณลักษณะเด่น 3 ประการด้วยกันคือ ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น ด้วยการผลิตเป็นคลาวดี้ วีท เบียร์ สไตล์เบลเจี้ยน บรรจุภัณฑ์ที่มีภาพลักษณ์พรีเมียม ด้วยวัสดุที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน ทำให้ภาพลักษณ์มีความเป็นระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้ มีความสมเหตุสมผล นอกเหนือจากนี้ HUNTSMAN ยังมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทันสมัย ด้วยการใช้สีสันที่ไม่เหมือนใคร สีฟ้าครามตัดด้วยสีครีม ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆเวลาวางอยู่บนชั้นวางสินค้า”

ซึ่ง HUNTSMAN จัดอยู่ในประเภทของ คลาวดี้ วีท เบียร์ (Cloudy Wheat Beer) ในสไตล์เบลเจี้ยน (Belgian Style) ที่ฟองเบียร์จะฟูนุ่มเป็นพิเศษและสีน้ำเบียร์ที่มีความขุ่นจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีส่วนผสมสำคัญคือ วีท มอลต์ (Wheat Malt) และ บาร์เลย์ มอลต์ (Barley Malt) และสิ่งที่ถือว่าโดดเด่นที่สุดของ HUNTSMAN กลิ่นหอมที่โดดเด่นจาก เลม่อน กล้วย และ โคลฟ (กานพลู) ซึ่งจะได้กลิ่นลอยฟุ้งเตะจมูกทันทีในจิบแรกจนหยดสุดท้าย ซึ่งกลิ่นที่หอมละมุนนี้เกิดจากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และการผสมผสานจนออกมาเป็นสูตรที่ลงตัวจาก brew master ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งยังเพิ่มกรรมวิธีพิเศษที่เรียกว่า “Dry Hopping Technique”  ซึ่งทำให้ได้กลิ่น Aroma hop ที่ชัดเจนและโดดเด่นยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ HUNTSMAN

“ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของ HUNTSMAN คือคาแรกเตอร์ของแบรนด์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมาป่า ทำให้ค่ำคืนแห่งการเปิดตัวของแบรนด์นั้นมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ภายใต้การตกแต่งที่จำลองบรรยากาศของป่าอันลึกลับ ที่ให้ผู้มาร่วมงานได้สวมบทบาทคาแรกเตอร์ประหนึ่งเป็นหมาป่านักล่าที่จะได้ใช้โสตประสาทสัมผัสทั้ง 5 คือ รูป-การนำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างตื่นเต้น ภายใต้การตกแต่งที่อลังการสวยงาม ที่ร้านวังหิ่งห้อย รส-การชิมเบียร์ในรูปแบบใหม่ พร้อมกับคอร์สอาหารเลิศรสที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับทานคู่กับ HUNTSMAN โดยเฉพาะ กลิ่น-การได้ดมกลิ่นหอมละมุนที่ผ่านกรรมวิธีที่พิถีพิถันในการผลิตเพื่อให้ได้มีกลิ่นหอมเป็นพิเศษ เสียง-ดนตรีและบรรยากาศความสนุกที่ได้จากในงาน และสัมผัส-กับบรรจุภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้จับถือ HUNTSMAN”  นางสาวศุภสิริ เด่นชาติพันธ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ HUNTSMAN กล่าวปิดท้าย

สัมผัสความนุ่มลื่น ดื่มด่ำกับรสชาติ และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ HUNTSMAN ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทั่วประเทศ และช่องทางการจัดหน่ายในช่องทางอื่นๆเพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

#เบียร์นุ่มต้องล่า #HUNTSMAN #เบียร์หมาป่า

Rate this item
(0 votes)

Related items