Print this page

เปิดประสบการณ์ใหม่ในทุกมิติของการดื่มเบียร์ด้วย BLACK DRAGON “เบียร์สีแดง” ตัวแรก

เปิดประสบการณ์ใหม่ในทุกมิติของการดื่มเบียร์ด้วย BLACK DRAGON “เบียร์สีแดง” ตัวแรก และตัวเดียวใน 7-11

นายโฆษิต สุขสิงห์ กรรมการผู้อำนวยการ ผลิตภัณฑ์ BLACK DRAGON (ซ้าย) และ นางสาวศุภสิริ เด่นชาติพันธ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ BLACK DRAGON (ขวา) ร่วมเปิดตัวแบรนด์เบียร์ใหม่ BLACK DRAGON เบียร์แดงจากลมหายใจมังกร

BLACK DRAGON เบียร์แดงจากลมหายใจมังกร พร้อมที่จะเปิดมิติใหม่ให้กับผู้บริโภคที่ชอบความแปลกใหม่ในการดื่มเบียร์ เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตัวน้ำเบียร์ยังมีสีแดงเข้มโดดเด่น สะดุดสายตา มาในปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 4% ทำให้ประสบการณ์การดื่มเบียร์แตกต่างออกไปเพราะคุณจะสามารถอิ่มเอมกับบรรยากาศได้ยาวนานขึ้น

นายโฆษิต สุขสิงห์ กรรมการผู้อำนวยการ ผลิตภัณฑ์ BLACK DRAGON กล่าวว่า “หนึ่งในวิสัยทัศน์ของเรา คือการก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาด โดยที่บริษัทฯ ได้ทุ่มเทพัฒนาศักยภาพที่มีอยู่ในทุกด้าน เพื่อสร้างความเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน และหนึ่งในกลยุทธ์ของเราคือการที่เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ให้เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการต่างกัน ซึ่งผู้บริโภคสมัยนี้มีความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและมีความซับซ้อนมากขึ้น รวมถึงการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง คือต้องมีการนำเสนอเแบรนด์ที่โดนใจ มีเรื่องราวให้พูดถึงในมุมที่หลากหลาย และมีความแตกต่างจากแบรนด์ที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้  ซึ่งเรามีความเชื่อมั่นว่าเบียร์ BLACK DRAGON จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในทุกมิติให้กับตลาดเบียร์ และสร้างประสบการณ์การบริโภคเบียร์ที่ต่างออกไปอย่างแน่นอน”

การผลิต BLACK DRAGON ออกมานี้ นางสาวศุภสิริ เด่นชาติพันธ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ BLACK DRAGON ได้อธิบายถึงผลิตภัณฑ์ว่า นอกจากตัวของน้ำเบียร์ที่มีสีแดงที่โดดเด่นแล้ว ยังต้องถือว่าเป็นการเพิ่มสีสันให้กับตลาดเบียร์อีกด้วย เพราะ BLACK DRAGON ถูกจัดว่าอยู่ในเบียร์ประเภท ACCESSIBLE CRAFT BEER เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประเภทของเบียร์ใหม่ในตลาดเบียร์ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งเบียร์ประเภทนี้จะมีคุณลักษณะเด่น 3 ประการด้วยกันคือ ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น ด้วยการผลิตเป็น เรด เอล (Red Ale) บรรจุภัณฑ์ที่มีภาพลักษณ์พรีเมียม ด้วยวัสดุที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน ทำให้ภาพลักษณ์มีความเป็นระดับสากล ในราคาที่จับต้องได้ มีความสมเหตุสมผล ซึ่งในประเทศไทยขณะนี้ ยังไม่มีเบียร์ประเภทนี้มาก่อน

BLACK DRAGON เป็นเบียร์แดงตัวแรกและตัวเดียวใน 7-11 ตอนนี้ จัดอยู่ในประเภท เรด เอล (Red Ale) ที่มีความพิเศษอยู่ที่ความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบอย่าง คาราเมล มอลต์ (Caramel Malt) และ คริสตัล มอลต์ (Crystal Malt) ที่ผ่านการคั่วจนมีสีแดงเข้ม สัมผัสแรกที่ลองจิบจะได้ กลิ่น Hops อ่อนๆ ตามมาด้วยกลิ่นคาราเมลคั่ว สอดแทรกเล็กน้อยด้วยกลิ่นหอมๆ จากลิ้นจี่ ที่จะมาช่วยเพิ่มความสดชื่น ตามมาด้วยความนุ่มลื่น และรสชาติหวานหอมจากมอลต์คั่ว ซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษในการหมัก ด้วยการคั่วมอลต์ในอุณหภูมิสูงเพื่อให้เหลือผลึกไว้ จึงทำให้รสชาติยังคงอบอวลในปากแม้กลืนลงคอไปแล้ว นุ่มลื่นคอตรงข้ามกับสีแดงเข้มดุดันของแพคเกจจิ้งภายนอก ซึ่ง BLACK DRAGON มาในปริมาณแอลกอฮอล์เพียง 4% จึงทำให้คอเบียร์สามารถเอ็นจอยได้ยาวนานขึ้น

“ซึ่งเรื่องราวและที่มาของ BLACK DRAGON นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ในตำนานอย่างมังกร ซึ่งเป็นสัตว์ที่น่าค้นหา แลดูน่าเกรงขามแต่ก็สง่างามในคราวเดียวกัน เป็นสัตว์ในเทพนิยายที่หลายคนอยากจะได้ลองเห็นกับตาและสัมผัสสักครั้ง จึงเป็นที่มาของ BLACK DRAGON เบียร์แดงจากลมหายใจของมังกร ที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์สะดุดตาด้วยมังกรสีทองบนกระป๋องสีดำด้าน ที่กระตุ้นให้คนเห็นอยากท้าทายความแปลกใหม่ และเปิดโลกแห่งจินตนาการของคอเบียร์แต่ละคน ว่าหลังจากการได้ลองชิมรสชาติที่นุ่มละมุนจากเบียร์แดงนี้ จะสามารถนำพาจินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณไปสู่เรื่องราวอะไรได้บ้าง ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้เองก็จะกลายเป็นตำนานที่เล่าขานถึงตัว BLACK DRAGON” นางสาวศุภสิริ เด่นชาติพันธ์ กล่าวเสริม

มาร่วมเปิดจินตนาการและรับประสบการณ์การดื่มเบียร์ในมิติใหม่กับ BLACK DRAGON เบียร์แดงจากลมหายใจมังกร ที่นุ่มลื่น ดื่มง่าย หอมกลิ่นคาราเมลคั่วได้แล้ววันนี้ที่  7-11 ทั่วประเทศ และช่องทางการจัดหน่ายในช่องทางอื่นๆเพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

#เบียร์แดง #เบียร์แดงจากลมหายใจมังกร #BLACKDRAGON

Rate this item
(0 votes)

Related items