ฟีเจอร์การชำระเงินไร้สัมผัสใหม่ล่าสุดบนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN

ฟีเจอร์การชำระเงินไร้สัมผัสใหม่ล่าสุดบนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์  GARMIN ช่วยให้ลูกค้าสะดวกในการชำระเงินได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สุริพงษ์ ตันติยานนท์  (3 จากซ้าย) ผู้จัดการวีซ่าประจำประเทศไทย และ ไกรรพ เหลืองอุทัย (3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายของ GARMIN ในประเทศไทย ร่วมกับสี่ธนาคารชั้นนำในประเทศไทย เปิดตัว GARMIN Pay ในประเทศไทย ฟีเจอร์การชำระเงินไร้สัมผัสใหม่ล่าสุดบนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN

วีซ่า บริษัทผู้ให้บริการด้านการชำระเงินในรูปแบบดิจิตอลระดับโลก และ GARMIN ร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศไทย ประกาศเปิดตัว GARMIN Pay ในประเทศไทย ฟีเจอร์การชำระเงินไร้สัมผัสใหม่บนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN

ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์  และบัตรกรุงไทย (เคทีซี) สามารถลงทะเบียนบัตรเครดิตหรือเดบิทของวีซ่าบนสมาร์ตวอทช์ได้ โดยลูกค้าธนาคารกรุงเทพจะสามารถเริ่มใช้บริการนี้ได้ในไตรมาสแรกของปี 2562 ที่จะถึงนี้ ฟีเจอร์นี้จะมอบประสบการณ์การชำระเงินไร้เงินสดรูปแบบใหม่ ที่เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยจุดรับชำระเงินไร้สัมผัสที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง การรวมนวัตกรรมการชำระเงินและเทคโนโลยีในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด

คุณสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่าประจำประเทศไทย กล่าวว่า “วีซ่า ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดบริการ GARMIN Pay ผ่านระบบการชำระเงินแบบไร้สัมผัสของวีซ่ากับนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN ในประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่าการชำระเงินผ่านอุปกรณ์สวมใส่คืออนาคตของเทรนด์การชำระเงินที่จะช่วยเพิ่มความรวดเร็ว ความสะดวก และความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มลูกค้าที่รักการออกกำลังกาย จากผลสำรวจ “Sweaty Money” ของวีซ่า[1] เผยว่า 57 เปอร์เซ็นต์ของคนที่ทำแบบสำรวจพกเงินสดหรือบัตรพลาสติกไปออกกำลังกายด้วย โดยพกไว้ในที่ที่ทำให้พวกเขารู้สึกไม่สะดวก และอึดอัด การเปิดให้บริการในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของวีซ่า ที่จะมอบประสบการณ์และนวัตกรรมการชำระเงินในหลากหลายรูปแบบให้กับผู้บริโภคชาวไทย”

นายไกรรพ เหลืองอุทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีไอเอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายของ GARMIN ในประเทศไทย กล่าวว่า “GARMIN Pay คือฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ของ GARMIN ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วลูกค้าก็สามารถลงทะเบียนบัตรเครดิตบนสมาร์ตวอทช์ของพวกเขาได้ เพียงเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการใช้และใส่ข้อมูลบัตรลงในแอพพลิเคชั่น GARMIN Connect พร้อมรหัสเพื่อเสริมความปลอดภัย แค่นี้ลูกค้าทุกท่านก็สามารถใช้จ่ายด้วยการยื่นข้อมือไปยังเครื่องรับบัตรที่มีโลโก้ PayWave เพื่อซื้อสินค้าและบริการในร้านค้าที่รับการชำระเงินในรูปแบบไร้สัมผัสนี้ GARMIN Pay เลือกใช้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Tokenization ผ่านเครือข่ายของการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลชั้นนำระดับโลกในการรักษาข้อมูลของผู้ถือบัตร ข้อมูลบัตรจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนชิฟของเครื่อง เพื่อไม่ให้ไวรัสหรือมัลแวร์เข้าถึงข้อมูลที่สำคัญได้ ในปัจจุบันนอกเหนือจากประเทศไทยแล้ว GARMIN Pay ยังเปิดให้บริการในอีก 22 ประเทศทั่วโลก” 

GARMIN Pay สามารถใช้ได้กับนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN ซีรี่ย์ vivoactive 3 ซีรี่ย์ forerunner 645 และ ซีรี่ย์ fenix 5 plus โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้บนเว็บไซต์ของ GARMIN ได้ที่ Garmin.co.th/Garmin-Pay

ฟีเจอร์การชำระเงินไร้สัมผัสใหม่ล่าสุดจาก วีซ่า บนนาฬิกาข้อมือสมาร์ตวอทช์ GARMIN

 

[1] ผลสำรวจ ”Sweaty Money” จัดทำโดย Wakefield ในนามของวีซ่า เมื่อเดือนสิงหาคม 2561 โดยสอบถามจากกลุ่มคน 1,000 คนอายุ 18 ปีขึ้นไปในสหรัฐอเมริกา

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

021205238
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
41472
61967
169184
1020120
1584897
21205238
Your IP: 3.235.236.13
2021-05-18 15:37