การบริการสังคมให้คำปรึกษาธุรกิจ COVID Communications Clinic

การบริการสังคมให้คำปรึกษาธุรกิจ COVID Communications Clinic กับสมาชิกกลุ่ม Public Relations Network (PRN)

Brandnow.asia (บริษัท แบรนด์ นาว) และพันธมิตรในกลุ่ม Public Relations Network (PRN) ร่วมมือกันเพื่อให้คำปรึกษา 30 นาทีแก่ธุรกิจและองค์กรต่างๆเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นอันเนื่องมาจากโควิด-19 โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ไวรัสโควิด-19 ได้สร้างความเสียหายทางธุรกิจทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ Brandnow.asia (บริษัท แบรนด์ นาว) และพันธมิตรร่วมมือกันให้คำปรึกษาธุรกิจ 30 นาทีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในการสื่อสารทั้งภายในและภายนอกองค์กร การควบรวมกิจการ CSR (ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร) และการสื่อสารเพื่อการฟื้นตัวของธุรกิจหลังวิกฤตโควิด-19

PRN เป็นเครือข่ายที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในด้านการประชาสัมพันธ์ทั่วโลก ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2549 เครือข่ายนี้มีหน่วยงานมากกว่า 25 แห่งทั่วยุโรป เอเชีย แอฟริกา และ อเมริกา ซึ่งสมาชิกในแถบเอเชียได้ร่วมมือจัดตั้งโครงการ COVID Communication Clinic เพื่อเตรียมพร้อมช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ แก้ไขปัญหา

ในเวลาแห่งวิกฤตนี้ พันธมิตร PRN กำลังให้บริการทางสังคมเพื่อช่วยหาทางแก้ไขปัญหาธุรกิจแบบเจาะจง ส่วน COVID Communication Clinic เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้เชี่ยวชาญการประชาสัมพันธ์ที่พร้อมสนับสนุนองค์กรและบริษัทต่างๆ ด้วยแนวทางและข้อแนะนำในการแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณพัชรี พันธุมโน กรรมการผู้บริหาร บริษัท แบรนด์ นาว กล่าวว่า “พวกเราสร้าง COVID Communication Clinic ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนธุรกิจทั่วทวีปเอเชีย และเนื่องจากปัญหาทางเศรษฐกิจที่ยังคงมีผลกระทบต่อไปอีกหลายเดือนข้างหน้า เราเชื่อว่าการฟังและการสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้นำในการวางแผนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้องค์กรสามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ ”

คุณบลินดา ชาน กรรมการผู้บริหาร CCG ฮ่องกง กล่าวว่า – “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างโครงการนี้ ในช่วงการฟื้นตัวไวรัสโควิด-19 ทุกคนต้องปรับตัวกับ New Normal ซึ่งเครื่องมือในการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพนั้นสำคัญมาก และด้วยความเชี่ยวชาญของกลุ่มสมาชิก PRN เรายินดีให้บริการแก่ชุมชนธุรกิจตลอดจนสนับสนุนการมุ่งหน้าสู่อนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น”

คุณซาร่า ซอง จาก บริษัท Integra กรุงโซล เกาหลีใต้ กล่าวว่า – “พวกเรา Integra พันธมิตรจากเกาหลีใต้ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้เพราะเราเชื่อว่านี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะทำให้พลิกโฉมธุรกิจต่างๆในช่วงการระบาดของโควิด-19 สู่ New Normal ซึ่งจะทำให้ธุรกิจเติบโตไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น และ จะเป็นยุคใหม่ที่จะดึงเราออกจากคอมฟอร์ทโซน (Comfort Zone) ทำให้เราสามารถพัฒนาการสื่อสารและธุรกิจรูปแบบใหม่”

คุณสเตซี่ อัง ผู้ก่อตั้งและบริหาร The Right Spin กล่าวว่า – “ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเราต้องมีแผนการสื่อสารที่แข็งแกร่ง เราเข้าใจว่าหลายองค์กรในเอเชียกำลังมีปัญหากับสถานการณ์โควิด-19 The Right Spin ที่เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย PRN และสมาชิก จะให้ความช่วยเหลือผ่านเอเจนซี่ในแต่ละประเทศและทรัพยากรในทวีป โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ธุรกิจผ่านพ้นวิกฤตและพบเจอโอกาสใหม่ๆ”   

คุณชารอน วู ผู้จัดการทั่วไปของ Swem Brand Consultancy ไต้หวัน กล่าวว่า – “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างโครงการนี้กับพันธมิตรในเอเชีย ซึ่งโครงการที่ปรึกษานี้ที่ถูกทำขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญการประชาสัมพันธ์จะช่วยเสริมความได้เปรียบ การแข่งขัน การก้าวข้ามปัญหาทางธุรกิจ และท้ายที่สุดจะเป็นการสร้าง New Normal สำหรับอนาคตขององค์กร”

การทำงานของ COVID Communication Clinic: บริษัทและธุรกิจต่างๆ สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์เพื่อกรอกรายละเอียดและคำถามที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารภายในและภายนอกองค์กร การลดขนาดของธุรกิจ การควบรวมและการซื้อกิจการ การบริหารวิกฤต การทำ CSR และการสื่อสารรูปแบบอื่นๆ ในช่วงการระบาดและหลังการระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งคำถามจะถูกส่งไปยังหนึ่งในเอเจนซี่ที่เข้าร่วมโครงการและจะตอบกลับผ่านทางอีเมล์หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ได้กรอกไว้

 

เว็บไซต์ COVID-19 Communication Clinic:

https://covidcommunicationsclinic.com/

เว็บไซต์ COVID-19 Communication Clinic ภาษาไทย:
http://www.brandnow.asia/covid-communications-clinic/

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

019715126
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
15970
51261
221363
1114905
1643254
19715126
Your IP: 3.230.173.249
2021-04-22 07:32