แคนนอน เผยโซลูชั่นTherefore Online ปรับวิถีการดำเนินธุรกิจแบบใหม่

มร. อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มร. อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

แคนนอน เผยโซลูชั่นTherefore Online ปรับวิถีการดำเนินธุรกิจแบบใหม่ เจาะลึกการจัดการเอกสารบนระบบคลาวด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุค New Normal 

ในปัจจุบันหากพูดถึงวิธีการเก็บข้อมูลไว้ในสื่อการบันทึกแบบเดิมๆ อย่าง CD/DVD, flash drive หรือแม้แต่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์คงจะน้อยมาก โดยเฉพาะกับองค์กรใหญ่ๆ เนื่องด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีต่างๆ ที่เข้ามาสนับสนุนและเพิ่มศักยภาพในการทำงาน จึงได้มีการพัฒนาระบบการจัดเก็บข้อมูล รวมไปถึงการถ่ายโอนข้อมูลที่สะดวกสบายและปลอดภัยขั้นสุด ไม่ว่าไฟล์เอกสารเหล่านั้นจะมีขนาดใหญ่แค่ไหน ก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย

แคนนอน จึงได้จัดสัมมนาในรูปแบบ webinar ในหัวข้อ “Transformation to Smarter Working Environment” เพื่อให้ลูกค้าองค์กรต่างๆ มีความพร้อมรับวิถีการดำเนินธุรกิจแบบใหม่ หรือ New Normal พร้อมทั้งแนะนำโซลูชั่น Therefore Online สำหรับการจัดการข้อมูลผ่านระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง 

มร. อุย ชิก โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานบิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ความเปลี่ยนแปลงในโลกธุรกิจและผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 นำมาสู่วิถีการดำเนินชีวิตแบบใหม่ที่เรียกว่า New Normal ซึ่งครอบคลุมถึงวิธีการทำงานในภาคธุรกิจของบริษัทหรือองค์กรต่างๆ แคนนอนจึงได้คิดโซลูชั่นวิถีใหม่ในการจัดการเอกสารและขั้นตอนการทำงานรูปแบบใหม่ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ดังนั้นการสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้ จะช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจถึงความท้าทายในการทำงานวิถีใหม่ อีกทั้งยังสามารถดำเนินงานได้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นภายใต้แนวคิด Business Can Be Simple”

การสัมมนาออนไลน์ “Transformation to Smarter Working Environment” แบ่งออกเป็น 2 หัวข้อย่อย คือ Transform and Work Smarter และ Future Proof Your Business ที่แสดงให้เห็นถึงความท้าทายในโลกธุรกิจยุคกิจยุคใหม่ และการที่บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องปรับตัวอย่างทันท่วงทีเพื่อเอาชนะความท้าทายเหล่านั้น ทำให้ออฟฟิศสมัยใหม่ต้องการโซลูชันการทำงานที่ให้ความรวดเร็วและยืดหยุ่น อีกทั้งรองรับการทำงานแบบ remote working ที่กำลังกลายเป็นเรื่องปกติ แคนนอนเข้าใจความต้องการเหล่านี้และได้พัฒนาโซลูชันเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ และเตรียมพร้อมธุรกิจสำหรับอนาคต

ในโอกาสนี้ แคนนอนจึงได้เปิดตัว Therefore Online โซลูชันการจัดการข้อมูลผ่านระบบคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ตัดปัญหาเรื่องการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ในองค์กร ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับองค์กรต่างๆ โดยช่วยปรับปรุงข้อมูลในแต่ละระดับ เพื่อให้พนักงานทำงานร่วมกันได้ง่ายและสอดคล้องกัน และทำให้ข้อมูลมีความปลอดภัยมากขึ้นด้วยการจัดเก็บเอกสารบนแพลตฟอร์ม Microsoft Azure และรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี 256-bit AES (advanced encryption standard) โดยมีจุดเด่นดังนี้

  • รวบรวมข้อมูล เก็บบันทึก และเรียกใช้งานได้สะดวก เมื่อธุรกิจมีการเติบโตมักมีปัญหาเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลจำนวนมาก ทั้งในรูปแบบของเอกสารที่จับต้องได้และอิเล็กทรอนิกส์ โซลูชัน Therefore Online ช่วยในการรวบรวมและจัดทำรายการข้อมูลทั้งหมดจากอุปกรณ์ระบบมัลติฟังก์ชันของแคนนอน เครื่องสแกนเนอร์แบบตั้งโต๊ะ เน็ทเวิร์คโฟลเดอร์ และเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหา และเรียกใช้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • ตรวจสอบได้ Therefore Online ทำหน้าที่เป็นระบบการจัดการข้อมูลจากศูนย์กลาง จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นจึงจะสามารถดูหรือแก้ไขเอกสารที่กำหนด สามารถลงลายมือชื่อแบบดิจิทัลลงบนไฟล์ PDF เพื่อป้องกันการนำเอกสารไปใช้ในทางที่ผิด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ตรวจสอบรายการ การควบคุมเวอร์ชัน และนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลเพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัย และเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบให้ดียิ่งขึ้น
  • เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน ปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานให้เป็นแบบอัตโนมัติได้อย่างเป็นระบบ ทำให้สามารถกระจายข้อมูลทั่วทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ให้ความคล่องตัวทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้สามารถติดตาม วิเคราะห์ และจัดทำรายงานเกี่ยวกับกระบวนการทางธุรกิจ อีกทั้งสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ทุกเวลา ง่ายต่อการชี้จุดปรับปรุงแก้ไข เพื่อประสิทธิภาพการทำงานและทำกำไรที่ดียิ่งขึ้น

“แคนนอนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้แนวคิด Business Can Be Simple เพื่อช่วยให้องค์กรดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ช่วยประหยัดต้นทุน และรองรับความต้องการทางธุรกิจในอนาคต ตลอดจนมีการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจแก่ลูกค้าทุกระดับ” นายพงศพร กรอบสนิท ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบิสซิเนสโซลูชั่น กล่าวทิ้งท้าย

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Monday, 15 June 2020 21:28

Page Visitor

008446162
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
10970
55937
66907
5245135
1375346
1306954
8446162
Your IP: 3.235.105.97
2020-09-28 04:10