พบกับไอคอนิคแลนด์มาร์ค แห่งใหม่ “AROM WONGAMAT” สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน

พบกับไอคอนิคแลนด์มาร์ค แห่งใหม่ “AROM WONGAMAT” สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนระดับซูเปอร์ลักชัวรี่คลาส บนทำเลอันทรงคุณค่าผืนสุดท้ายริมชายหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา

เติมเต็มสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนเหนือระดับริมชายหาด แบบซูเปอร์ลักชัวรี่คลาส ในบรรยากาศเป็นส่วนตัวอันแสนสงบ โอบล้อมทุกโสตสัมผัสแห่งธรรมชาติ หาดทราย สายลม แสงแดด ตอบทุกโจทย์ชีวิตแห่งอนาคตของบ้านตากอากาศในฝันของคุณ พร้อมนับถอยหลังการเปิดตัวโครงการ AROM WONGAMAT “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” ซูเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมไอคอนิกแลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนทำเลแรร์ไอเทมของหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ภายใต้การทุ่มทุนสร้างของ บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยเป็นการร่วมทุนระหว่างผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ บริษัท เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด, บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท บ้านสิริศา จำกัด

ในทุกตารางนิ้วของโครงการ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ตั้งใจรังสรรค์งานดีไซน์ในทุกมุม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ระดับอีลิทเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีมากกว่า 4,820 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเฟิร์สคลาส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sense The Masterpiece” เน้นถึงงานศิลป์ชิ้นเอกแห่งการอยู่อาศัยทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ Masterpiece of Future / Masterpiece of Nature / Masterpiece of Design / Masterpiece of Living โดยสุดยอดสถาปนิกและดีไซน์เนอร์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกมานำเสนอการอยู่อาศัยผ่านงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ เนรมิต “Private Island & Leisure Lifestyle” สุดอลังการ ให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความงดงามและเงียบสงบของท้องทะเล ผสานดีไซน์ที่สอดคล้องไปกับธรรมชาติโดยรอบอย่างลงตัวที่สุด

โครงการ “อารมณ์ วงศ์อมาตย์” (AROM WONGAMAT) พัฒนาขึ้นเป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ สูง 55 ชั้น ประกอบด้วยห้องชุดสุดหรูเน้นความเป็นส่วนตัว และฟังก์ชั่นใช้ชีวิตสุดสมาร์ท และยูนีค ด้วยจำนวนเพียง 319 ยูนิต และพื้นที่ใช้สอยคำนึงถึงความรู้สึกของ การทำให้ทุกสเปซทุกโซนได้กลายเป็นเวเคชั่นโฮม อันแสนผ่อนคลาย ทุกยูนิตสามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ซีวิว 180 องศา ผสมผสานมิติใหม่ของนวัตกรรมการอยู่อาศัย ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนที่โรงแรมตากอากาศหรูแต่สามารถอยู่ได้จริงทุกวัน

ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มากกว่าโครงการอื่น กว่า 4,820 ตารางเมตร จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว และส่วนตัว รวมถึงการจัดงานสังสรรค์ริมชายหาด หรือบนสระว่ายน้ำที่เพิ่มโซนไพรเวทปาร์ตี้ ให้เป็นพื้นที่สระ 2 ชั้น ทั้งแบบยาว และแบบแยกสระ แห่งแรกในเมืองไทย อีกทั้ง Sky Facilities บนชั้นดาดฟ้าที่สามารถรับชมวิวขอบฟ้าไกลสุดสายตาเหมือนล่องลอยอยู่กลางทะเล หรือกิจกรรมในน้ำอย่าง Aqua Cycling & Swim Jet หรือห้อง Fitness , Yoga , Onsen , Sauna , Spa , Salon , Simulator , Cinema , Co-Kitchen , Lounge ทั้งยังมีบริการ Concierge & Butler Service และอื่นๆ อีกมากมาย เน้นความสะดวกสบายแบบวีไอพีตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนและอยู่อาศัยในแบบบ้านตากอากาศริมทะเลได้อย่างลงตัว

เชิญทุกท่านก้าวสู่อีกระดับของมุมมองแห่งอนาคต ที่จะเปลี่ยนชีวิตการอยู่อาศัยในพัทยาผสานรูปแบบการพักผ่อนอันเงียบสงบ บนทำเลที่ดีที่สุดของ “หาดวงศ์อมาตย์” พัทยา ที่ไร้ถนนเลียบชายหาด ให้ความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายระหว่างเมืองและธรรมชาติแบบไพร์มที่สุด ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมทะเลในวันหยุด บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต คุ้มค่าทั้งลงทุนและอยู่อาศัยเอง สู่เมืองจุดหมายปลายทางของตลาดที่พักอาศัย และ การเติบโตของธุรกิจระดับโลก

“อารมณ์ วงศ์อมาตย์” พร้อมเปิด Sales Gallery ให้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างสุดหรูริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ซึ่งเป็นที่ตั้งจริงของโครงการ ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน เป็นต้นไป ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมโครงการได้แล้ววันนี้ ทาง www.aromwongamat.com อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือโทร. 097-917-8000

ทั้งนี้บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้ความสำคัญด้านสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานเป็นสำคัญ เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) บริษัทจึงได้ดำเนินมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันอย่างเข้มข้นในทุกด้าน อาทิ มีการคัดกรองและตรวจวัดไข้ผู้มาติดต่อกับสำนักงานอย่างเคร่งครัด ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆ ของโครงการ ให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน และขอความร่วมมือจากบุคคลภายนอกที่จะเข้ามาติดต่อให้สวมใส่หน้ากากอนามัยด้วย ทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการฯ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยับยั้งสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19

#AROMWongamat #SenseTheMasterpiece

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

008106084
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
55167
55782
110949
4881210
1035268
1306954
8106084
Your IP: 3.228.10.17
2020-09-21 23:32