“CMC” เปิด Pre-Sale เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง ชู Facility ครบครัน

“CMC” เปิด Pre-Sale เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง ชู Facility ครบครัน ยืนหนึ่งย่านวงศ์สว่าง พร้อมโปรฟรีดาวน์

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ เปิดตัวใหญ่หลังวิกฤติโควิค-19 กับเดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง (THE CLEV RIVERLINE CHAOPHRAYA-WONGSAWANG) คอนโดหรู เพียบพร้อมด้วย Facility ครบครันบนถนนพิบูลสงคราม พร้อมโปรโมชันฟรีดาวน์ 24 เดือน เพียงจองและทำสัญญา ในวันเปิด Pre-Sale New Normal Private 27-28 มิถุนายน นี้

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เปิดเผยว่า “โครงการ เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง (THE CLEV RIVERLINE CHAOPHRAYA-WONGSAWANG) เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ระดับพรีเมี่ยม 36 ชั้น จำนวน 600 ยูนิต มูลค่า 1,600 ล้านบาท ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์วิวโค้งน้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมจุดเด่นที่ยืนหนึ่งในย่านวงศ์สว่าง นั้นคือ Facility ส่วนกลางแบบจัดเต็มบนพื้นที่กว่า 2,700 ตร.ม. เพิ่มสีสันแห่งการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบ ด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ 2 อารมณ์ ทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมมินิบาร์ มีห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง ห้องสันทนาการ โซน Kid รองรับสำหรับครอบครัว และห้องสมุด รวมถึง Fitness Room Co-Kitchen และบนชั้นสูงสุดมี SKY LOUNGE พื้นที่กึ่ง Outdoor ไว้ให้ทุกคน ผจญภัย ค้นหา และปลดปล่อยความเหนื่อยล้า พร้อมผสมผสานด้วยธรรมชาติกับแนวคิดของการอยู่อาศัยด้วย Vertical Garden ให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นการพักผ่อนทุกวัน เพิ่มแหล่งออกซิเจนเหมือนยกสวนไว้ในบ้าน พร้อมฟังก์ชันหลากหลาย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ภายในห้องพัก อาทิ Keycard Access ระบบ Digital Door Lock โดยสามารถสั่งการได้ภายในปุ่มเดียว พร้อม Video Door Phone ทุกยูนิต เติมเต็มทุกความสุขให้ชีวิตของคนรุ่นใหม่สามารถจับจองได้ใน ราคาเริ่มเพียง 1.88 ล้าน”

CMC จัดโปร*หนักหลังโควิค-19 นำร่อง Pre-Sale New Normal Private เพียงจองและทำสัญญา 2,900 บาท ฟรีเงินดาวน์ 24 เดือน ฟรีค่าส่วนกลาง 5 ปี พร้อม Built-in ชุดครัว พร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เฟอร์นิเจอร์ครบชุด และเครื่องปรับอากาศ เพียงเยี่ยมชมโครงการในวันที่ 27-28 มิถุนายน นี้ ที่ Sale Gallery ถนนพิบูลสงคราม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.CMC.co.th/the-clev-wongsawang/register หรือ Account Advisor : 1172 ต่อ 89 และช่วง New Normal สามารถรับชม LIVE สด ชมโครงการได้ที่ FB: CMC GROUP รับโปรโมชันสะท้านย่านวงศ์สว่างแบบนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น ! 

“โครงการ เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง (THE CLEV RIVERLINE CHAOPHRAYA-WONGSAWANG)  เป็นหนึ่งใน ‘C-Series’ ที่ CMC นำออกสู่ตลาดระดับ Main Class ยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ที่มีความมั่นคงในหน้าที่การงาน เป็นคนฉลาด พิถีพิถันเลือก ‘สิ่งที่ดีที่สุด’ ให้ตนเอง โดย CMC เน้นการออกแบบอย่างมีเหตุผลที่ดี ด้วยฟังก์ชันการใช้สอยภายในห้องที่ลงตัว ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริง โดย ‘C-Series’ ของ CMC ประกอบด้วย เดอะ คิวเว่ (The Cuvee) เดอะ เคลฟ (The Clev) และไซบิค (CYBIQ) เป็นแบรนด์ใหม่ที่ CMC เปิดตัวในปีนี้”  นาวสาวอนงค์ลักษณ์ กล่าวทิ้งท้าย

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006350690
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
32202
42388
233059
3056125
586828
1292009
6350690
Your IP: 3.235.45.196
2020-08-14 17:55