ครั้งแรกบนโลกอีคอมเมิร์ซ! ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee Online Expo”

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย)

ครั้งแรกบนโลกอีคอมเมิร์ซ! ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee Online Expo” เชื่อมประสบการณ์เสิร์ฟ New Normal ยกงานแสดงสินค้าสู่โลกออนไลน์เต็มรูปแบบ

จัดทัพงานเอ็กซ์โปขวัญใจมหาชนให้คนไทยทั่วประเทศเข้าถึงได้ง่าย ๆ ตลอดครึ่งปีหลัง 2020

ในยุคหลัง Covid-19 หรือก้าวเข้าสู่ New Normal อย่างเต็มตัว ทำให้หลายภาคธุรกิจต่างมองหานวัตกรรม และปรับกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ผ่านรูปแบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เล็งเห็นโอกาสครั้งสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจไทยและผู้ประกอบการในการเติบโตบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เปิดตัวแคมเปญ “Shopee Online Expo” อย่างเป็นทางการครั้งแรกบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซของประเทศไทย ที่ได้รวบรวมงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากหลากหลายวงการธุรกิจ อาทิ งานแสดงสินค้าอาหาร งานแสดงสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ งานแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค งานแสดงสินค้าการท่องเที่ยว สู่ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจรบนอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มให้ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถเข้าถึงงานแสดงสินค้าได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญสำหรับทุกภาคธุรกิจที่จะต้องปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับยุค New Normal ช้อปปี้ในฐานะแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ เราตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาแพลทฟอร์มอย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความพร้อมของเครื่องมือ ทรัพยากร เทคโนโลยี ตลอดจนความชำนาญที่เรามี เราจึงเชื่อมั่นว่าการเปิดตัว Shopee Online Expo แคมเปญที่รวบรวมงานแสดงสินค้ายอดนิยมระดับประเทศ จะเป็นส่วนสำคัญในการขยายรูปแบบประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วประเทศ พร้อมผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบความพิเศษในการช้อปปิ้งแต่ละงานแสดงสินค้าชั้นนำได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น”

Shopee Online Expo เป็นแคมเปญที่ริเริ่มขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้งานมหกรรมแสดงสินค้าต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 ให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดแสดงงานเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไร้รอยต่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เข้าชมงานไร้กังวลในเรื่องของความปลอดภัยจากการรวมตัวผู้คนจำนวนมากในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งนับเป็นเรื่องที่ผู้คนให้ความสำคัญในการดำเนินวิถีชีวิตบนความปกติใหม่ การที่ช้อปปี้เปิดตัว Shopee Online Expo นี้จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปชาวไทย ให้ทุกคนสามารถเลือกช้อป พร้อมรับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษในงานแสดงสินค้าบนโลกออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกทั้งยังสอดคล้องกับทิศทางการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ธุรกิจต่าง ๆ ให้ความสนใจก้าวสู่อีคอมเมิร์ซกันมากขึ้น ด้วยความสามารถของแพลทฟอร์มที่มีความยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้สามารถปรับเปลี่ยนและสร้างเอกลักษณ์ของแต่ละงานมหกรรมแสดงสินค้า เสริมด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง Shopee Live มาเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวชมงานสินค้าให้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำการเป็นแพลทฟอร์มออนไลน์ที่ครบวงจร Shopee Online Expo จึงพร้อมเชื่อมโยงงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อส่งมอบ ประสบการณ์บนโลกออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เทียบเท่าประสบการณ์งานแสดงสินค้าที่เคยสัมผัสให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน 

Shopee Online Expo เปิดจุดหมายปลายทางสำหรับผู้สนใจช้อปสินค้างานเอ็กซ์โปจากทั่วประเทศ ยกทัพมหกรรมงานแสดงสินค้าจากหลากหลายธุรกิจมาไว้บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ประเดิมครึ่งปีหลัง 2020 กับงานแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ

  • Thailand Mobile Expo 2020 งานแสดงสินค้าโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์แก็ดเจ็ท ยกโปรเด็ดมาให้ช้อปออนไลน์ วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563
  • สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 ช้อปจุใจกับสินค้าจากกว่า 100 แบรนด์ในเครือสหพัฒน์ วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563
  • ครัวคุณต๋อยยกทัพ งานมหกรรมอาหารครัวคุณต๋อยที่รวบรวมร้านเด็ดเมนูดังทั่วฟ้าเมืองไทย สั่งง่าย เสิร์ฟตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งราคาพิเศษจาก Grab Express ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2563
  • Amazing Thailand Grand Sale 2020 มหกรรมช้อปปิ้งระดับประเทศ ในความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
    วันที่ 15 กรกฎาคม - 9 กันยายน 2563

“ด้วยความร่วมมือกับผู้จัดงานจากค่ายต่าง ๆ ตบเท้าก้าวขึ้นสู่โลกออนไน์ เพื่อมาเปิดประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศ เข้าชมงานเอ็กซ์โปต่างๆ ได้ 24 ชั่วโมง กับ Shopee Online Expo นี่คืออีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมย้ำจุดยืนในการช่วยเหลือธุรกิจให้สามารถก้าวเข้ามาสู๋โลกออนไลน์ได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน” สุชญากล่าวปิด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shopee.co.th

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006387493
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
25486
43519
269862
3056125
623631
1292009
6387493
Your IP: 3.235.107.209
2020-08-15 14:30