เวียตเจ็ทรับรางวัล "บริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย" สองปีซ้อน

คุณ ลือ ดึ๊ก ขัน กรรมการผู้จัดการของเวียตเจ็ท คุณ ลือ ดึ๊ก ขัน กรรมการผู้จัดการของเวียตเจ็ท

เวียตเจ็ทรับรางวัล "บริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย" สองปีซ้อน

สายการบินเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “ 50 อันดับบริษัทที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย” สองปีติดต่อกัน ด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามในการลงทุนด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล การปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพนักงาน และการมีส่วนร่วมในองค์กรของพนักงานทุกคน ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของบริษัท

พิธีมอบรางวัล HR Asia Awards 2020 ซึ่งจัดทำโดยนิตยสารการจัดการทรัพยากรบุคคลชั้นนำของเอเชีย - นิตยสาร HR Asia เกิดขึ้นที่กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ในงานนี้ยังมีองค์กรชั้นทั่วเอเชียเข้าร่วมรับรางวัลด้วย เช่น Coca Cola, Shinhan Bank, Techcombank เป็นต้น

คุณ ลือ ดึ๊ก ขัน กรรมการผู้จัดการของเวียตเจ็ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ที่เวียตเจ็ทเรามีความภาคภูมิใจในผู้นำองค์กรที่มากด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่ให้ความสำคัญกับการจัดการทรัพยาบุคคล ตลอดจนสภาพแวดล้อมในการทำงาน และนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลที่มอบโอกาสที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน ด้วยความเชื่อมั่นว่าพนักงานทุกคนเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จของเวียตเจ็ทในวันนี้ และนับเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาที่แข็งแกร่งและยั่งยืนของบริษัทในอนาคต โอกาสนี้ต้องขอขอบคุณพนักงานทั้ง 6,000 คนของเวียตเจ็ท และขอขอบคุณทุกคน ในความเป็นปึกแผ่นและความพยายาม รวมถึงความร่วมมือกันของพันธมิตรทางธุรกิจของเวียตเจ็ททั่วโลก”

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลระดับชาติอย่างต่อเนื่องมากมายเช่น รางวัล "นายจ้างที่ดีที่สุดในเอเชีย", ติด 500 อันดับ "แบรนด์ชั้นนำของเอเชีย" และ รางวัล 50 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก ในด้านการจัดหาเงินทุนและการดำเนินด้านการเงิน โดย AirFinance Journal ฯลฯ

ในแง่ของการฝึกอบรมและการจัดหาทรัพยากรบุคคล เวียตเจ็ทมุ่งเน้นไปที่การสร้างทรัพยากรบุคคลที่แข็งแกร่ง ด้วยเป้าหมายของการขยายเครือข่ายเที่ยวบินทั่วโลก และเพื่อเป็นสายการบินระดับโลกในอนาคตอันใกล้นี้ เวียตเจ็ทมุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสในการพัฒนาที่ไม่จำกัดสำหรับพนักงาน ค่าตอบแทนที่สามารถแข่งขันได้และการทำงานร่วมกันเพื่อแบ่งปันคุณค่าที่มีมนุษยธรรมต่อทุกชุมชน

ในช่วงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 เวียตเจ็ทนับเป็นหนึ่งในไม่กี่สายการบินที่รักษาพนักงานไว้อย่างมั่นคง และใช้ประโยชน์จากเวลาที่มี ในการจัดโปรแกรมการฝึกอบรม เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะด้านเทคนิคสำหรับพนักงานทุกคน เวียตเจ็ทเป็นหนึ่งในบริษัทที่รักษานโยบายสวัสดิการที่ดีที่สุดสำหรับพนักงานหลังจาก COVID-19 ด้วยความสามารถในการกำกับดูแลผลประกอบการที่แข็งแกร่งและรากฐานทางการเงินที่มั่นคง

HR Asia Awards เป็นรางวัลอันทรงเกียรติประจำปีสำหรับฝ่ายทรัพยากรบุคลในภูมิภาค รางวัลนี้มอบให้แก่บริษัทชั้นนำที่นำเสนอนโยบายสวัสดิการที่ดี สภาพแวดล้อมการทำงานในอุดมคติ และโครงการฝึกอบรมและพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006344226
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
25738
42388
226595
3056125
580364
1292009
6344226
Your IP: 3.228.11.9
2020-08-14 14:20