คาลเท็กซ์ ชูมาตรการความปลอดภัย เติมเต็มการให้บริการ

คาลเท็กซ์ ชูมาตรการความปลอดภัย เติมเต็มการให้บริการ เสริมสร้างศักยภาพธุรกิจหลังวิกฤตโควิด-19

เชฟรอน ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “คาลเท็กซ์” ตอกย้ำความมุ่งมั่นเสริมสร้างศักยภาพธุรกิจหลังวิกฤตโควิด-19 ด้วยการบริการรูปแบบใหม่สไตล์ New Normal เน้นย้ำความปลอดภัย และสุขอนามัยของผู้ใช้บริการและบุคลากรในสถานีบริการน้ำมันอย่างเต็มรูปแบบ เสริมบริการให้รวดเร็ว และปลอดภัยยิ่งขึ้นกับระบบชำระเงินแบบไร้สัมผัส

นางอลิซ พอตเตอร์ ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและทั่วโลก ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้คนในสังคม จนเกิดเป็นความปกติรูปแบบใหม่ หรือ New Normal บริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่แบบ  New Normal นี้ ด้วยการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดภายในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค” นางอลิซ กล่าว พร้อมให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า

เราได้เน้นย้ำด้านความปลอดภัย เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในรูปแบบ New Normal ด้วยระบบรับชำระเงินแบบไร้สัมผัสด้วยเครื่องรูดบัตรแบบไร้สาย หรือ Wireless EDC โดยที่ลูกค้าสามารถเติมน้ำมันและชำระค่าบริการได้อย่างรวดเร็ว โดยพนักงานหน้าลานจะนำเครื่อง Wireless EDC มาให้บริการ ณ จุดเติมน้ำมัน เพื่อทำการสแกนหรือเสียบบัตรเข้าเครื่อง ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องและยืนยันการชำระเงินได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ เครื่อง Wireless EDC ยังพร้อมรองรับการชำระเงินผ่าน QR Code และ PromptPay ได้ด้วย ซึ่งการบริการรูปแบบนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล ช่วยลดการสัมผัสเงินสด ย่นระยะเวลาและขั้นตอนการบริการ รวมถึงลูกค้ายังสามารถสะสมคะแนนร่วมกับลอยัลตี้โปรแกรม (Loyalty Program) อาทิ TrueYou และ The 1 ผ่านเครื่องได้ในขั้นตอนเดียว โดยระบบจ่ายค่าน้ำมันผ่านเครื่อง Wireless EDC ได้มีให้บริการแล้วที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ”

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยภายในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์เป็นอย่างมาก มีการนำมาตรการด้านสุขอนามัยที่เข้มข้น มาใช้ในการดูแลบุคลากรหน้าลาน เช่น ให้มีการวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนการเริ่มปฏิบัติหน้าที่ทุกครั้ง และให้สวมใส่หน้ากากอนามัยขณะปฏิบัติหน้าที่ ทำความสะอาดมือด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เจลล้างมือ รวมไปถึงการเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

“บริษัทฯ ได้ดำเนินแผนพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจด้านต่าง ๆ อย่างเข้มข้น เพื่อสอดรับกับความต้องการของผู้บริโภค ทันต่อการเปลี่ยนแปลง และเป็นสถานีบริการน้ำมันครบวงจร บริษัทฯ มีความพร้อมอย่างยิ่ง ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการปรับตัวและสร้างมาตรฐานใหม่ ๆ เพื่อให้สอดรับกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหลังวิกฤตโรคระบาด ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างศักยภาพให้ธุรกิจ และขับเคลื่อนเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันและแบรนด์คาลเท็กซ์ให้เติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืนในประเทศไทย” นางอลิซ กล่าวทิ้งท้าย

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006345151
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
26663
42388
227520
3056125
581289
1292009
6345151
Your IP: 3.228.11.9
2020-08-14 14:48