เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดศูนย์รับสินค้าแห่งแรกในไทย ที่นครราชสีมา

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดศูนย์รับสินค้าแห่งแรกในไทย ที่นครราชสีมา เพิ่มช่องทางให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้ประกาศเปิดศูนย์รับสินค้าแห่งแรกในไทยอย่างเป็นทางการที่จังหวัดนครราชสีมา โดยศูนย์รับสินค้าแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดใหญ่อย่างจังหวัดนครราชสีมาที่มีผู้คนสัญจรไปมามากมาย ช่วยให้สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และลูกค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย สามารถมารับผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่สั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยตำแหน่งที่ตั้งที่ใกล้บ้านมากยิ่งขึ้น

โดยการเปิดตัวศูนย์รับสินค้าแห่งใหม่ในครั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ยังได้ร่วมมือกับบริษัทขนส่งสินค้าชั้นนำ Best Express Thailand ที่มีชื่อเสียงด้านบริการขนส่งที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมายาวนาน

“เรามองหาวิธีการขนส่งสินค้าที่ง่ายดาย รวดเร็ว และค่าบริการไม่สูงมากนักเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้ถึงมือสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และลูกค้า” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในประเทศไทย กล่าว “ศูนย์รับสินค้าแห่งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดนครราชสีมา เป็นก้าวแห่งการเติบโตครั้งสำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเราที่จะส่งเสริมให้ผู้คนทั่วประเทศมีสุขภาพที่ดีและได้รับโภชนาการที่มีคุณค่าตลอดมา”

“ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น Best Express จะทุ่มเทอย่างเต็มกำลังในการส่งมอบบริการขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้า” คุณเจสัน เชียน (Jason Qian) กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานบริษัท เบสท์ ประเทศไทย จำกัด และบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

021203507
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
39741
61967
167453
1018389
1584897
21203507
Your IP: 3.235.236.13
2021-05-18 15:11