พลิกโฉมวงการแว่นตาไทย! ก็อตติ (Götti) นำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัย

พลิกโฉมวงการแว่นตาไทย! ก็อตติ (Götti) นำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัย กรอบแว่นตาแบบเจาะไร้วัสดุในการยึดติด เทคโนโลยีล่าสุดของโลก

อิกนิส เอเชีย (IGNISASIA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นคุณภาพทันสมัยหนึ่งเดียวในประเทศไทย นำเสนอกรอบแว่นตา ก็อตติ (Götti) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านแว่นตา WALTZ เผยโฉมนวัตกรรมล้ำสมัยที่โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอล เรียบง่ายที่ถูกพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะ (Rimless) รุ่นแรกๆ ของโลกที่ไม่มีการยึดหน้าเลนส์กับขาด้วยสกรู และไม่มีการใช้กาวในการยึดติด (NO SCREW, NO GLUE) แต่เน้นโครงสร้างนวัตกรรมการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพสามมิติสุดล้ำในการสร้างวัสดุที่ยึดหน้าเลนส์และขาเข้าด้วยกัน ผ่านการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมงานประกอบฝีมือมาตรฐานขั้นสูง ทำให้แว่นมีน้ำหนักเบาสบายเป็นพิเศษและแตกต่างไม่เหมือนใคร เสริมบุคลิกให้โดดเด่นมีสไตล์และมีความเป็นมืออาชีพ

พริฏฐา ตระกูลมีโชคชัย กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารบริษัท อิกนิส จำกัด กล่าวว่า “บุคลิกภาพคือกุญแจสู่ความสำเร็จชิ้นหนึ่ง การเลือกใช้เครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแว่นตา จึงเปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนให้คนรอบข้างได้รับรู้ถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้สวมใส่ไม่มากก็น้อย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และดีที่สุดของโลก ที่ถูกดีไซน์และผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เราเชื่อว่ากรอบแว่นแบบเจาะของก็อตติจะช่วยเสริมลุคให้ผู้สวมใส่ดูดีมีความมั่นใจและเฉิดฉายความเป็นตัวคุณเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและความประทับใจแก่คนรอบข้างอีกด้วย”

สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุด ก็อตติ เปอร์สเปคทีฟ (Götti Perspective) แสดงถึงความเรียบง่าย สง่างาม  ซึงถือเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบแว่นตาที่เหนือกาลเวลาของก็อตติ ทีช่วยขับใบหน้าให้โดดเด่นมีเสน่ห์แบบเรียบหรูและตอบรับกับสไตล์ของผู้สวมใส่ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างอย่างลงตัว โดยมีทรงแว่นตาให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Rimless พลิกโฉมแว่นไร้กรอบหรือแว่นกรอบเจาะที่ทันสมัยที่สุดในโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ มอบลุคมินิมอลสไตล์แบบน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ นอกจากนี้ ก็อตติยังนำเสนอดีไซน์รูปกรอบที่หลากหลาย เพิ่มลูกเล่นให้แว่นตาโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบวงขอบแว่น Loop เป็นแว่นกรอบบางเน้นความเรียบง่าย ส่วน Bold คือกรอบแว่นที่เพิ่มความหนากว่ารุ่นอื่น ทำให้กรอบมีความคมชัดดูดีมี Character และ Space แว่นกรอบดีไซน์สุดล้ำโฉบเฉี่ยว ไฮแฟชั่นไม่เหมือนใคร โดยทุกแบบมาพร้อมสีสันต่างๆให้เลือกอีกมากมาย

ก็อตติ (Götti) สร้างสรรค์กรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดด้วยรูปกรอบต่างๆที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายเพิ่มความทันสมัยสอดรับกับรูปหน้าทุกแบบ เพื่อปรับเปลี่ยนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้ในแบบฉบับที่ต้องการ กว่าสามปีในการวิจัยและค้นคว้าพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะที่ดีทีสุดของโลกด้วยชิ้นส่วนประกอบแว่นเพียงไม่กี่ชิ้น พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยงานฝีมืออันประณีตจากผู้เชี่ยวชาญงานฝีมือสวิสเซอร์แลนด์ (Expert Swiss Craftsmanship) เน้นดีไซน์ฟังก์ชั่นบางเบา ใส่สบาย เรียบง่าย แตกต่างไม่เหมือนใคร

ด้วยนวัตกรรมพิเศษไม่ใช้สกรู ไม่ใช้กาว ในการเชื่อมต่อขาแว่นและแป้นจมูก แต่เป็นการเชื่อมแบบพิเศษด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติสุดล้ำสมัยลิขสิทธิ์เฉพาะของก็อตติ ในการสร้างวัสดุยึดหน้าเลนส์และขาแว่นเข้าด้วยกัน ซึงส่งผลให้รูยึดมีแรงยึดเกาะสูงแต่ในขณะเดียวกันยังคงความยืดหยุ่นทียอดเยี่ยม โดยตัวกรอบทำจากสแตนเลสสตีลเกรดพรีเมี่ยมน้ำหนักเบา ทนทานสูงต่อการใช้งานและสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด โดยข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบและคุณภาพนั่นคือ การคว้ารางวัลกว่า 8 รางวัล ในด้านเทคนิคนวัตกรรมใหม่ (Technical Innovation) และงานดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม (Refined Design) ก็อตติจึงเป็นแว่นตาที่มีสุดยอดวัสดุ สุดยอดเทคโนโลยี สู่ตัวบุคคล

คอลเลคชั่นใหม่ “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ในราคา 16,900 บาท ที่ร้านแว่นตาชั้นนำในกรุงเทพฯ – WALTZ ทุกสาขา, OPTICLAND และร้านแว่นตาราชดำริ

พิเศษสุดๆ กับงาน Götti Perspective Trunk Show งานที่รวบรวมแว่นก็อตติ (Götti) คอลเลกชั่นล่าสุดมาให้เลือกแบบครบทุกรุ่น พร้อมโปรโมชั่นลดแบบจุใจสูงสุดถึง 35 % พร้อมกับเลนส์มาตรฐานสูงสุดจากประเทศเยอรมัน มากไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่ซื้อแว่นก็อตติภายในงาน รับฟรี!! คลิปออน Caesar Flip หรือเลือกรับเป็น บัตรกำนัลส่วนลด 2,000 บาท ในรอบบิลถัดไป โดยงานนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5-11 กันยายน 2563 ที่ร้านแว่นตา WALTZ สาขา สยาม พารากอน และสาขาคริสตัล ปาร์ค นี้เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ก็อตติ (Gotti) ได้ที่เว็บไซต์ https://www.waltzvision.com/gotti หรือ เฟซบุ๊ค Waltz และอินสตาแกรม Waltzvision

Rate this item
(1 Vote)

Page Visitor

015332698
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
9777
46610
156622
11966020
1700456
1988039
15332698
Your IP: 54.208.73.179
2021-01-27 04:59