แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์” คลัสเตอร์โฮมระดับ LUXURY

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์” คลัสเตอร์โฮมระดับ LUXURY เตรียมเปิดตัวอีก 3 โครงการ ในไตรมาส 4 ปี 63 มูลค่ารวมกว่า 700 ล้านบาท

นายดิษย์ฐา จิราศิริวรภัทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยกลางเมืองในรูปแบบคลัสเตอร์โฮม โดยนำร่องโครงการแรกภายใต้ชื่อ “วัน แอททีเลียร์ (One Atelier)” บ้านเดี่ยวระดับ LUXURY ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชูให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตภายใต้ความสมดุลใหม่ (New normal) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่ต้องการให้บ้านเป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย แต่สามารถเป็นที่เติมพลังกาย พลังใจในช่วงเวลาพักผ่อน ซึ่งเราเน้นพัฒนาโครงการในพื้นที่ไพร์มแอเรีย คัดเลือกทำเลที่มีศักยภาพสูง ทั้งด้านการเข้าถึง และการเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้คุ้มค่า ด้วยฟังก์ชันที่ลงตัวที่สุด”

วัน แอททีเลียร์ บ้านระดับ LUXURY ดีไซน์สไตล์ NEW MODERN LUXURY และ NEW MODERN CLASSSIC พื้นที่ใช้สอยขนาดตั้งแต่ 400 – 600 ตร.ม. รองรับการจอดรถ 3-6 คัน พร้อมลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน บนทำเลเชื่อมต่อถนนพหลโยธิน รัชดา พระราม9 ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) ราคาขายเริ่มต้น 17-35 ล้านบาท จับกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่วัยทำงานสร้างตัวที่ประสบความสำเร็จได้เร็ว และต้องการขยายครอบครัว ด้วยจำนวนพิเศษเพียง 17 หลัง ตัวโครงการจึงมุ่งเน้นใส่ใจเรื่องรายละเอียดการออกแบบเป็นพิเศษ โดยทีมบริหารและที่ปรึกษา ผู้มีประสบการณ์ในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้างมากกว่า 15 ปี พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เน้นความสมดุลของที่อยู่อาศัย และการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสู่การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ New Normal ที่ให้ความสำคัญเรื่องความสะดวก และความเป็นส่วนตั ว(Privacy) มาเป็นอันดับหนึ่ง

แต่ละสัดส่วนของบ้านจึงออกแบบให้สอดคล้อง ลงตัว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้อาศัยทุกคน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่รองรับทั้งการอยู่อาศัยของเด็กเล็ก และผู้สูงอายุในบ้านอีกด้วย อาทิ การออกแบบ Universal Design พร้อมลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานด้วยระบบ Home Automationครบวงจร พร้อมการออกแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้นดาดฟ้าของบ้านแต่ละหลัง และพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ (Green Area) ตามแบบฉบับของ แกรนด์ ทรีนีตี้ ที่มุ่งเน้นการใส่ใจเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆภายในโครงการ เพื่อตอบสนอการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกค้า สู่การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่(New Normal) โดยโครงการ “วัน แอททีเลียร์ (One Atelier)” เริ่มเปิดตัวแล้วในเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีแผนเริ่มก่อสร้างช่วงQ4 ปี2563 และคาดว่าจะทยอยก่อสร้างแล้วเสร็จภายในต้นปี 2565

โดยบริษัทยังเตรียมแผนเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ จับตลาดโซนภาคเหนือ โดยกระจายตามจังหวัดต่างๆในภาคเหนือ ซึ่งในช่วง1-3ปีต่อจากนี้ จะยังคงเน้นลงทุนเป็นโครงการบ้านแนวราบ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.5 – 4.5 ล้านบาท เน้นทำเลเดินทางสะดวกใกล้ตัวเมือง สำหรับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการขยายครอบครัว

“ทั้งนี้ในช่วงปลายปี 2563 บริษัทมีแผนเปิดตัวอีก 3 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 700 ล้านบาท พร้อมวางเป้าแผนธุรกิจระยะสั้น เปิดตัวอย่างน้อยปีละ 1-3โครงการ เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% ต่อปี ด้านแผนระยะยาวภายใน 5 ปี ขยายตัวเพิ่ม วางเป้ารายได้และยอดขายไม่ต่ำกว่าปีละ 1,000 ล้านบาท เราตั้งใจมุ่งมั่นจะส่งมอบบ้านที่พร้อมสรรพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่กับความสมดุลของการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่(New Normal) ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทฯ” นายดิษย์ฐา กล่าวปิดท้าย

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

008373409
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
44724
54195
378274
4881210
1302593
1306954
8373409
Your IP: 18.208.202.194
2020-09-26 21:05