POSITIF ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น

POSITIF ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงาม นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก ดึง เอมมี่ มรกต ภายใต้แบรนด์ POSITIF Collagen

หลังจากหายไปพักใหญ่ กับการตั้งใจเลี้ยงน้อง “สายน้ำ” ลูกชายคนแรก กลับมาครั้งนี้ หลายคนถึงกับร้องว้าว!! กับความออร่าพุ่ง ด฿ดีจนทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าแอบไปทำอะไรมา ถึงมีผิวพรรณที่สวยใสน่ามองขนาดนี้ ล่าสุดเฉลยแล้ว เมื่อภาพโฆษณา POSITIF COLLAGEN (โพสิทีฟ คอลลาเจน) ถูกปล่อยออกมาทางโซเชียลมีเดีย โดยมี “เอมมี่ มรกต” ปรากฏตัวพร้อมลุคที่หลากหลาย ทั้งสวยเซ็กซี่ หวาน หรู ดูดี ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เผยผิวออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูสุขภาพดี จนไม่อาจละสายตา

“ทุกวันนี้นอกจากรับงานบันเทิง และงานธุรกิจส่วนตัวต่างๆของมี่แล้ว หน้าที่หลักของมี่ คือการดูแลลูก ด้วยความที่เป็นแม่ลูกอ่อน รูปร่างและสภาพผิวพรรณของมี่ หลังคลอดก็เปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะ ทั้งผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ และความหย่อนคล้อย แถมดูหมองๆไม่สดใส ทำให้มี่ต้องกลับมาฟิตอีกครั้ง และกิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยคือการ Cardio และ Pilates เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องปรับรูปร่างแล้ว ยังได้ยืดหยุ่นกล้ามเนื้อ แต่ช่วงหลังๆมี่เริ่มมีปัญหาเรื่องข้อ กระดูกลั่น ดังก็อปแก็ป ทีนี้จากที่เราเลยรู้สึกกังวลเรื่องผิวแล้ว ยังมีเรื่องข้อต่อกระดูกเพิ่มขึ้นมาอีก เพราะพอเป็นแบบนี้แล้วจะกระทบกับชีวิตประจำวันของมี่ทันทีเลยค่ะ

มี่ เลือกทาน POSITIF Collagen วิตามินบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น พอทานตัวนี้แล้วต่างจากตัวอื่นที่เคยลองมากๆ รู้สึกผิวฟูขึ้น ฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัดเจน รู้สึกถึงความกระชับเรียบเนียนขึ้น เพราะโพสิทีฟคอลลาเจน มีส่วนผสมของคอลลาเจนถึง 2 ชนิด ทั้งนิปปิคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเลน้ำลึกและมารีนคอลลาเจน ซึ่งช่วยทั้งผิว ผม เล็บ และข้อต่อต่างๆ แถมยังมีวิตามินซี ที่มาช่วยให้สามารถดูดซึมได้ไวและต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่มี่ได้คือ ผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียน ชุ่มชื้น ภาพรวมผิวพรรณดีขึ้นมาก นอกจากนี้ยังช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับข้อต่อต่างๆในร่างกายอีกด้วย ที่สำคัญ ของโพสิทีฟ ทานง่าย เพราะเป็นคอลลาเจนแบบเม็ด ดูดซึมได้ไว ไม่ต้องชงให้ยุ่งยาก มันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของมี่มากด้วย

จากผู้ใช้จริงจนรู้สึกดีกับตัว POSITIF COLLAGEN ทำให้มี่ตัดสินใจเป็นพรีเซนเตอร์งานผิวครั้งแรกในชีวิตให้กับ POSITIF COLLAGEN ไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะมี่มั่นใจจริงๆ

ย้ำชัดมั่นใจเบอร์แรง ถึงขนาดที่ “เอมมี่ มรกต” ซีเล็คมาเป็นพรีเซนเตอร์งานผิวตัวแรกในชีวิตซะขนาดนี้ สาวๆ จะอยู่เฉยได้ยังไง ใครอยากมีผิวดี ออร่าพุ่ง แต่งชุดแบบไหนก็สวยมีเสน่ห์  เหมือน เอมี่ มรกต ต้องเลือกทาน POSITIF COLLAGEN แล้วล่ะค่ะ พิสูจน์ผิวสวยสุขภาพดีกันให้ชัดๆ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-697-0909 หรือ https://www.facebook.com/positifthailand/

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

008373749
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
45064
54195
378614
4881210
1302933
1306954
8373749
Your IP: 18.208.202.194
2020-09-26 21:16