ไฮเออร์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท เปิดช็อปใหม่ Haier Brand Shop สาขาที่ 4 ปราจีนบุรี

ไฮเออร์ ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท เปิดช็อปใหม่ Haier Brand Shop สาขาที่ 4 ปราจีนบุรี พร้อมขนทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม  เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่โซนภาคตะวันออก

บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ารุกตลาดครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดจัดงานฉลองเปิด Haier Brand Shop Grand Opening สาขาที่ 4 จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อขยายฐานการบริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ และยังเป็นศูนย์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ “ไฮเออร์” ทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ พร้อมรุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮมและอีโคซิสเต็ม ในพื้นที่ภาคตะวันออก ณ Haier Brand Shop สาขาที่ 4 จังหวัดปราจีนบุรี

มร. จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Haier Brand Shop Grand Opening สาขาที่ 4 จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งแห่งใหม่นี้ถือเป็นศูนย์จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไฮเออร์ ที่ทันสมัยและครบวงจรอีกแห่งหนึ่ง เพื่อขยายฐานลูกค้าในเขตภาคตะวันออก รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าในแถบประเทศเพื่อนบ้าน ทุ่มงบกว่า 3 ล้านบาท บนพื้นที่ 70 ตารางเมตร ในอ.ศรีมหาโพธิ์ ซึ่งถือเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญของภาคตะวันออก โดยรวบรวมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ จากไฮเออร์มาไว้ที่นี่แบบครบวงจร อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์  ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้แช่ และเครื่องทำน้ำอุ่น ตั้งเป้ายอดขายออก 22 ล้านบาท ต่อปี

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) วางแผนว่าสาขานี้จะสามารถช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาด ที่คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์ผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าในภายในบ้านของประเทศไทย ทุกประเภทสินค้า ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง การชูกลยุทธ์ และมีจุดขายด้านคุณภาพ ดีไซน์ นวัตกรรมที่ล้ำสมัย ที่ชัดเจน และมีฟังก์ชั่นที่สร้างความแตกต่างจากคู่แข่งที่ขายกันอยู่ในท้องตลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องแบรนด์สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ในช่วงที่ผ่านมา ไฮเออร์ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากยอดจำหน่ายสินค้าที่สูงขึ้นในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่มียอดขายปีนี้เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 38 % ไฮเออร์ วางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ผลักดันภาพลักษณ์แบรนด์อย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือการขยายธุรกิจที่เป็นแหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบวงจรที่สุดนั่นก็คือ Haier Brand Shop ซึ่งปัจจุบัน ไฮเออร์มีร้านแบรนด์ช็อปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และไฮเออร์แบรนด์ช็อป ขอนแก่นไทยแลนด์ สาขาศาลหลักเมือง และล่าสุดก็คือไฮเออร์แบรนด์ช็อปปราจีนบุรี สาขาที่ 4 ที่ทันสมัยครบครัน เน้นการตลาดแบบครบวงจร ทุ่มงบการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ และขยายช่องทางการขายอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเจาะกลุ่มธุรกิจ B2B เพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้ Haier Brand Shop สาขาที่ 4 ปราจีนบุรี ยังได้เชิญชวนพี่น้องชาวจังหวัดปราจีนบุรีทุกท่าน มาร่วมกิจกรรมภายในงาน ไฮเออร์ได้ยกทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า จัดโปรโมชั่นพิเศษสูงสุด 45% พร้อมกิจกรรมจับแจกแลกรางวัลต่างๆ อีกมากมาย โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค. – 6 ก.ย. 2563 นี้ มร. จาง กล่าวทิ้งท้าย

ในประเทศไทย ไฮเออร์ มุ่งสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของผู้บริโภค และให้ความสำคัญกับการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยปรับเปลี่ยนจากการเป็นแบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาเป็นแบรนด์ที่สร้างประสบการณ์สมาร์ทโฮมให้แก่ลูกค้ามากขึ้น พร้อมตั้งเป้ายอดขายรวมปีนี้ 6,530 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 38 จากปี 2563 นี้

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

008374022
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
45337
54195
378887
4881210
1303206
1306954
8374022
Your IP: 18.208.202.194
2020-09-26 21:26