01.SuwanGroup

‘ณพ ณรงค์เดช’ เคารพมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ฝากงานผู้บริหารชุดใหม่แก้ปัญหา

นายณพ ณรงค์เดช อดีตรองประธานกรรมการและอดีตประธานกรรมการบริหาร บริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้ง จำกัด หรือ WEH นายณพ ณรงค์เดช อดีตรองประธานกรรมการและอดีตประธานกรรมการบริหาร บริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้ง จำกัด หรือ WEH

‘ณพ ณรงค์เดช’ เคารพมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ฝากงานผู้บริหารชุดใหม่แก้ปัญหา เพื่อนำพาบริษัทเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

‘ณพ ณรงค์เดช’ เคารพมติที่ประชุมผู้ถือหุ้นวิสามัญ หลังได้ชี้แจงการทำงาน ยึดหลักความสุจริต โปร่งใส นำพาบริษัทเติบโตและประสบความสำเร็จในการ COD ครบทั้ง 8 โครงการ รวม 717 MW ซึ่งเป็นประโยชน์โดยตรงต่อผู้ถือหุ้น พร้อมฝากคณะกรรมการชุดใหม่สานต่อการทำงานที่ต้องแก้ปัญหาอีกหลายด้าน เพื่อนำพาบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อประโยชน์กับผู้ถือหุ้นทุกกลุ่ม

นายณพ ณรงค์เดช อดีตรองประธานกรรมการและอดีตประธานกรรมการบริหาร บริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้ง จำกัด หรือ WEH เปิดเผยว่า ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้ปฎิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับบริษัทตลอดระยะเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมา ที่ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร โดยวางรากฐานของบริษัทให้มีการบริหารงานภายใต้หลัก ธรรมาภิบาล ที่มีคณะกรรมการบริษัท (บอร์ด) ที่เชี่ยวชาญในธุรกิจพลังงาน และเป็นที่ยอมรับของสังคมมากำหนดทิศทางดำเนินงานร่วมกับฝ่ายบริหาร เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานให้เติบโตก้าวหน้า ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลมทั้ง 8 โครงการ และจำหน่ายไฟฟ้าให้แก่หน่วยงานภาครัฐได้ครบตามสัญญาจำนวน 717 MW

นับตั้งแต่การเข้ามาร่วมงานกับ WEH ในฐานะผู้บริหาร ได้พยายามแก้ไขปัญหาในหลายๆ ด้าน เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุเป้าหมาย แม้ที่ผ่านมา จะโดนกล่าวหาด้วยข้อมูลภายในบริษัทที่เป็นเท็จ เพื่อจุดประสงค์ต้องการดิสเครดิต แต่ก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคในการสร้างความเข้มแข็งให้แก่บริษัท จนสามารถชำระเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงินเร็วกว่ากำหนดถึง 2 ปี และเตรียมจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นหลังชำระเงินกู้งวดสุดท้ายภายในสิ้นปีนี้  

‘ผมเคารพมติในที่ประชุม แต่สิ่งที่ผมรู้สึกเสียใจ คือ ยังไม่ได้ทำตามความตั้งใจสูงสุดที่ต้องการนำพา WEH เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตามที่สัญญาไว้กับผู้ถือหุ้นทุกท่าน’ นายณพ กล่าว

ทั้งนี้ ผมขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านและผู้ถือหุ้นที่ได้รับฟังความจริงและไม่มีข้อสงสัยใดๆ กับข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้น และผมขอให้กำลังใจคณะกรรมการชุดใหม่และผู้บริหารทุกท่าน เพื่อผลักดันการเติบโตของบริษัท และนำพา WEH เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ สมดั่งเจตนารมย์ของผู้ถือหุ้นทุกท่าน

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

009620821
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
29383
46389
162900
6384321
1009681
1540324
9620821
Your IP: 35.172.236.135
2020-10-21 14:35