01.SuwanGroup

ซัมซุงเปิดตัวเครื่อง AirDresser นวัตกรรมสุดอัจฉริย

ซัมซุงเปิดตัวเครื่อง AirDresser นวัตกรรมสุดอัจฉริยะ มิติใหม่ของการถนอมเสื้อผ้า และฆ่าเชื้อที่เหนือกว่า

ซัมซุง ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัว AirDresser นวัตกรรมเครื่องทำความสะอาดเสื้อผ้าและฆ่าเชื้อ ให้เสื้อผ้าตัวโปรดอยู่ด้วยกันไปได้อีกนาน ด้วยนวัตกรรมทำความสะอาด 4 ขั้นตอน 1) เป่าฝุ่นละอองที่ติดตามเสื้อผ้าได้ทั้งภายในและภายนอกด้วยแรงลม Jet Air จากไม้แขวนเสื้อ Air Hangers ต่อด้วย 2) การกำจัดเชื้อโรคและไวรัสด้วยพลังไอน้ำ JetStream 3) เครื่องจะอบผ้าอุณหภูมิต่ำไม่ทำร้ายเนื้อผ้าด้วย Inverter Heatpump และ 4) ครบขั้นตอนด้วยการคืนความสดชื่น กำจัดกลิ่นที่ติดทั้งเสื้อผ้าและภายในตู้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Deodorizing Filter ให้มั่นใจว่าเครื่องจะดูแลเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณให้สะอาดพร้อมใช้งาน และ ยังดีต่อสุขภาพเพื่อทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง วางจำหน่ายแล้วที่ Samsung Online Store และ Samsung Brand Shop ทุกสาขา พิเศษ! ซื้อตอนนี้ในราคาพิเศษเพียง 64,990 บาทเท่านั้น

ทุกวันนี้เราให้ความสำคัญกับสุขภาพของสมาชิกในครอบครัวมากขึ้น ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องความสะอาดของบ้านและสิ่งของภายในบ้านมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในบ้าน ซัมซุงจึงได้คิดค้นนวัตกรรมที่จะมาช่วยดูแลเสื้อผ้าให้ง่ายและสะอาดยิ่งขึ้น ด้วย AirDresser ของซัมซุงที่ผสานพลังไอน้ำและแรงลม เพื่อช่วยลดริ้วรอยยับย่นบนเสื้อผ้า ขจัดฝุ่นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้เสื้อผ้า เครื่องนอน และของเล่นนุ่มๆ ของคุณให้สะอาดและหอม สดชื่นอยู่เสมอ

 

Air Dresser สามารถเป็นผู้ช่วยในการดูแลเสื้อผ้าสุดพรีเมียมได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ;

  • โหมด Sanitize Cycle: ให้คุณมั่นใจว่าเสื้อผ้าจะสะอาดเป็นพิเศษ ด้วยการตั้ง AirDresser เป็น Sanitize Cycle ที่ใช้ไอน้ำอุณหภูมิสูงให้ทะลุทะลวงเข้าไปในเนื้อผ้าของเสื้อผ้า เครื่องนอน และของเล่น โดยช่วยกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9%, ไรฝุ่นได้ 100%, แก๊สที่ส่งกลิ่นเหม็นต่าง ๆ ได้ 99% และสารอันตรายอื่น ๆ ได้ 99%[1]
  • โหมด Wrinkle Care พร้อม Air Hangers: AirDresser รองรับเสื้อผ้าสูงสุดถึง 6 ชิ้นและมาพร้อมไม้แขวน Air Hangers ที่จะปล่อยไอน้ำและอากาศร่วมกันเพื่อช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าให้เรียบ นอกจากนี้ AirDresser ยังปล่อยไอน้ำเพื่อการดูแลทั้งด้านในและด้านนอกของเสื้อผ้าคุณ และสำหรับการดูแลกางเกง AirDresser มาพร้อมชุด Weight Kit ที่ช่วยลดรอยยับและอัดจีบได้อีกด้วย  • กำจัดกลิ่นด้วย Deodorizing Filter: AirDresser มาพร้อมฟิลเตอร์กำจัดกลิ่นที่สามารถขจัดกลิ่นติดค้างตามเสื้อผ้าได้มากถึง 99%[2] ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจากเหงื่อ, กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นอาหาร
  • นวัตกรรม Fresh Finish™: เสริมความหอมให้เสื้อผ้าด้วยกลิ่นโปรดของคุณ เพียงใส่แผ่นอบผ้า (Dryer sheet) ลงไปในช่อง Fresh Finish ให้ผ้าของคุณหอมสดชื่นยิ่งกว่า[3]
  • ติดตั้งง่าย: AirDresser ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงเสียบปลั๊กเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องจ้างช่างผู้เชี่ยวชาญมาติดตั้ง หรือต่อท่อน้ำเข้าตู้ให้ยุ่งยาก เพราะมีถังเก็บน้ำที่เติมได้ในตัว

 

นอกจากนี้ AirDresser ยังช่วยให้คุณสามารถดูแลและทำความสะอาดเสื้อผ้าประจำฤดูต่างๆ ได้ครบอย่างยอดเยี่ยม เพราะถูกออกแบบให้มีโหมดการทำความสะอาด 9 รูปแบบที่เหมาะสำหรับเสื้อผ้าทุกวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นชุดหนัง เสื้อแจ็กเก็ตขนเป็ด หรือเสื้อโค้ทกันหนาวรูปแบบไหนก็ตาม

คุณสมบัติที่เพียบพร้อมเหล่านี้ ทำให้ AirDresser สามารถช่วยคุณดูแลความสะอาดให้เสื้อผ้าของคุณและครอบครัวได้ทุกวันอย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับ WiFi ได้ ควบคุม AirDresser ให้เริ่มหรือหยุด รับการแจ้งเตือนและคำแนะนำเกี่ยวกับวงจรการซักได้จากระยะไกลจากที่ไหนก็ได้ ผ่านแอพฯ SmartThing™ บนสมาร์ทโฟน[4]

AirDresser พร้อมให้คุณร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลผ้าที่เหนือกว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษ! ซื้อตอนนี้ในราคาพิเศษเพียง 64,990 บาทเท่านั้น ซื้อได้จาก Samsung Online Store และ Samsung Brand Shop ทุกสาขา ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/washing-machines/airdresser-df60r8600cg/

 

[1] สามารถขจัด: 1) ไวรัส 4 ชนิด (อะดิโนไวรัส ไข้หวัดใหญ่ โคโรนา และเริม) ได้ 99.9% อิงตามการทดสอบจากห้องปฏิบัติการของ Korea University ด้วยการใช้โปรแกรมการฆ่าเชื้อ (Sanitize) 2) แบคทีเรีย 2 ชนิด (E.coli และ S.aureus) ได้ 99.9% ด้วยการใช้โปรแกรมการฆ่าเชื้อ (Sanitize) 3) กำจัดไรฝุ่นได้ 100% อิงตามการทดสอบของ Intertek / มาตรฐาน BAF ด้วยการใช้โปรแกรมการฆ่าเชื้อแบบสเตอริไลซ์ (Sterilization Sanitize) ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์การใช้งานจริง

[2] อิงตามการทดสอบของ Intertek ด้วยการใช้โปรแกรมปกติ สามารถกำจัดกลิ่น 1) กรดอโซ-วาเลอริค : กลิ่นเหม็นเปรี้ยวที่เกิดจากเหงื่อม 2) 4-เอททีนิล ไพรีดีน : อนุภาคกลิ่นที่เกิดจากการสูบบุหรี่, 3) วาเลรัลดีไฮด์ : อนุภาคกลิ่นที่เกิดจากการปิ้งย่างอาหาร และ 4) เตตระครอโรเอทธิลีน : สารตัวทำละลายในน้ยาซักแห้ง การทดสอบสำหรับกรดไอโซ-วาเลอริค และ 4-เอททีนิล ไพรีดีน นั้นอิงตามมาตรฐาน KS K0891 ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์การใช้งานจริง  

[3] ตู้ไม่ได้มาพร้อมแผ่นผ้าอบ และความหอมของกลิ่นขึ้นอยู่กับยี่ห้อที่ใช้ กลิ่นอาจคงเหลือในตู้ AirDresser หลังการใช้งาน และต้องทิ้งแผ่นอบแห้งหลังการใช้งานทุกครั้งเพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา

[4] มีให้ใช้งานในอุปกรณ์ Android และ iOS จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi และจำเป็นต้องใช้บัญชี Samsung Account

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

009622091
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
30653
46389
164170
6384321
1010951
1540324
9622091
Your IP: 35.172.236.135
2020-10-21 15:13