เอสซีลอร์คว้ารางวัล “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2020”

เอสซีลอร์คว้ารางวัล “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2020”

ฉลองครบรอบ 12 ปีของการสถาปนามูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

บรรยายภาพ: ดร. ศุภชัย อาชีวระงับโรค (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2020” จาก ฯพณฯ ท่านอำพล เสนาณรงค์ (ขวา) องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ประธานพิธีเป็นผู้มอบให้ จัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพฯ

ดร. ศุภชัย อาชีวระงับโรค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2020”  ในภาคธุรกิจของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์ จาก ฯพณฯ ท่านอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ประธานพิธีเป็นผู้มอบให้ โดยรางวัลดังกล่าวถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ มอบให้เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน ซึ่งได้อุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในหลากหลายด้าน สมควรถือเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริมต่อคนรุ่นหลังให้เจริญรอยตามต่อไป จัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสาตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ทั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อเทิดพระเกียรติพระองค์ท่านในฐานะทรงเป็น “พระบิดาแห่งเทคโนโลยีของไทย” เนื่องในวันเทคโนโลยีของไทยอีกด้วย

ดร. ศุภชัย อาชีวระงับโรค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและขอขอบคุณมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ รางวัล “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2020” ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจให้เป็นที่รู้จักในแวดวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไทยและในวงสังคมทั่วไป ตอกย้ำวิสัยทัศน์และอุดมการณ์ในการทำธุรกิจควบคู่กับการสร้างประโยชน์เพื่อสังคม เฉกเช่นเดียวกับความมุ่งมั่นของเอสซีลอร์ ในการใช้องค์ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีก่อประโยชน์ในการพัฒนาการมองเห็นที่ดีให้แก่คนทั่วโลก สู่การยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นอย่างแท้จริงสอดรับกับจุดประสงค์ของรางวัลนี้”

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022621862
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
8872
49579
8872
669370
1767374
22621862
Your IP: 3.235.173.155
2021-06-13 03:16