เอสซีลอร์ ติดดาวร้านแว่นมือโปร เลนส์โปรเกรสซีฟ

เอสซีลอร์ ติดดาวร้านแว่นมือโปร เลนส์โปรเกรสซีฟ มอบตราสัญลักษณ์ “Essilor Experts”

ชูสโลแกนร้านแว่นมือโปร #ตัดแว่นต้องร้านนี้ #เลนส์ดีต้องบอกต่อ ต้องร้านที่มีเครื่องหมายนี้ #EssilorExperts

บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการประกอบเลนส์แว่นตาจากฝรั่งเศส ประกาศต่อยอดความสำเร็จเดินหน้ารุกตลาดเลนส์แว่นตา เพื่อครองความเป็นผู้นำระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอมาตรฐานใหม่ของศูนย์บริการแว่นตาภายใต้ตราสัญญาลักษณ์ “Essilor Experts” โปรแกรมระดับสากลที่มีในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งผ่านการพิจารณาจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและมาตรฐานการบริการของร้าน ประกอบกับการฝึกอบรมเชิงลึกสร้างความชำนาญเรื่องฟีเจอร์และเทคโนโลยีนวัตกรรมเลนส์ของเอสซีลอร์ทุกรุ่น ผู้บริโภคจะมั่นใจว่าได้รับการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้อง มีการตรวจวัดสายตาที่พิถีพิถันด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ค่าสายตาที่แม่นยำที่สุด รวมถึงการเลือกเลนส์ที่สามารถแก้ไขปัญหาสายตาและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ได้อย่างตรงจุด เพื่อให้การใช้งานในชีวิตประจำวันเต็มที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผ่านคุณภาพการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น ดั่งปรัชญาของเอสซีลอร์ “See More Do More”

นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการภาคพื้นอินโดไชน่า กล่าวว่า “ในปี 2563 เอสซีลอร์ได้ออกแคมเปญ 60 Days Progressive Warranty เพื่อรับประกันความพึงพอใจในการเปลี่ยนเลนส์โปรเกรสซีฟคู่ใหม่ทุกรุ่นภายใน 60 วันแก่ลูกค้า ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับปีนี้ เอสซีลอร์ยังคงมุ่งมั่นสร้างมาตรฐานระดับสากล เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ของเอสซีลอร์ ซึ่งเป็นผู้ปฏิวัติอุตสาหกรรมด้วยเลนส์โปรเกรสซีฟรายแรกของโลกภายใต้ชื่อแบรนด์ วารีลักซ์ (Varilux) ซึ่งนอกจากการนำเสนอเทคโนโลยีเลนส์ที่ดีที่สุดของโลก เอสซีลอร์ยังให้ความสำคัญกับบริการตรวจวัดสายตาและการประกอบแว่น

โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญร้านแว่นตาพาร์ทเนอร์ ชั้นนำทั่วประเทศไทย เพื่อติดตราสัญลักษณ์ Essilor Experts ให้ศูนย์แว่นตาโปรเกรสซีฟกว่า 300 แห่ง ซึ่งตั้งเป้าในการขยายกลุ่มร้าน Essilor Experts ให้มีจำนวนมากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้ที่มีปัญหาสุขภาพสายตาสูงวัยทั่วประเทศ ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกปี โครงการนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานตามคำมั่นสัญญาของเอสซีลอร์ ในการมอบทัศนวิสัยการมองเห็นที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง”

ตราสัญลักษณ์ “Essilor Experts” ถือเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคจากเอสซีลอร์ ผู้นำระดับโลกทางด้านการแก้ไขปัญหาสายตา เพื่อการันตีว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การตรวจวัดสายตาและการประกอบแว่นที่ดีเยี่ยมจากร้านแว่นตาพันธมิตรชั้นนำของเอสซีลอร์ทั่วประเทศ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสร้างสรรค์อนาคตการมองเห็นที่ดีกว่าในทุกช่วงวัย ผ่านการส่งเสริมสุขภาพสายตาโดยเฉพาะการดำเนินชีวิตในยุคนิวนอร์มัล ผสานการใช้เทคโนโลยีเลนส์ที่ล้ำสมัยเพื่อการปกป้องสุขภาพดวงตาในชีวิตประจำวัน นำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตผ่านการมองเห็นที่ดีขึ้น

 

ดูรายละเอียดรายชื่อศูนย์แว่นตาพันธมิตรจากเอสซีลอร์ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ “Essilor Experts” คลิก http://bit.ly/EssilorExpertsTH หรือดูทางเว็บไซต์ www.essilor.co.th

ดูข้อมูลความรู้สุขภาพดวงตาและผลิตภัณฑ์ของเอสซีลอร์ทาง Facebook Essilor Thailand www.facebook.com/EssilorThailand

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

022711054
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
40152
57912
98064
758562
1767374
22711054
Your IP: 3.236.98.69
2021-06-14 18:26